1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

POWer: 3 năm chờ đợi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tocxoanftu, 27/05/2024.

305 người đang online, trong đó có 122 thành viên. 08:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 178617 lượt đọc và 713 bài trả lời
  1. daithuylong

    daithuylong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    1.243
    chỉ có lái mới có giá vốn thấp... chỉ có lái mới hạnh phúc sau khi đạp đổ và xả hàng cho gà =))=))=))
    chỉ có lái mới khoe hàng dụ gà đu đỉnh =))=))=))
    --- Gộp bài viết, 17/07/2024, Bài cũ: 17/07/2024 ---
    em muốn chơi POW lắm, nhưng cứ về 10 đi rồi em mua cho yên tâm, anh để 3 năm rồi kéo lên em cũng lời chán kkk
    thevannd thích bài này.
  2. Trunglpb

    Trunglpb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.659
    Babylon369 thích bài này.
  3. Ruby8888

    Ruby8888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2019
    Đã được thích:
    1.738
    pow atc cầu múc giá sàn vẫn mạnh, mai mà tăng lại 3% thì đâu lại đó thôi
    thevanndOtodusMegalodon thích bài này.
  4. Khoavan92

    Khoavan92 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/05/2021
    Đã được thích:
    9
    Có bac nào có thông tin về dự án LNG Quảng Ninh của POW không? thấy báo viết sẽ khởi công trong quý III 2024
    thevanndTocxoanftu thích bài này.
  5. Tocxoanftu

    Tocxoanftu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2016
    Đã được thích:
    2.698
    Phận nhỏ lẻ đua xanh ném sàn, sợ thằng bên cạnh nó bán hết :x

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 17/07/2024, Bài cũ: 17/07/2024 ---
    Nếu tôi ko nhầm thì NT3 sẽ chạy quý 4 và 1 phần khấu hao sẽ được ghi nhận vào bctc ... nên KH mới thấp thế :x

    Vẫn đúng tiến độ :drm1
  6. Winie310203

    Winie310203 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2021
    Đã được thích:
    167
    Lo lắng qáu để làm gì, DVC đã bán thì cứ an tâm đi
  7. kindmafiaguy

    kindmafiaguy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2010
    Đã được thích:
    160
    Giá điện 2 thành phần=Giá điện năng + Giá công suất
    => nhanh thì Q3, chậm nhất thì Q4 này sẽ được ban hành. Đây là điều mà các NM điện chạy tuabin khí đặc biệt mong mỏi lâu nay, vì thường bị phát dưới công suất và Qc thấp. Giờ có cái này thì không phát cũng thu tiền vì sẽ được nhận Giá công suất.
    "Về thị trường điện: Có 5 cơ chế giá phải ban hành: Một là rà soát sửa đổi bổ sung hoàn thiện khung giá mua bán điện theo khung giờ; 2 là xây dựng ban hành giá điện 2 thành phần; 3 là giá và phí truyền tải; 4 là giá điện mặt trời áp mái vượt cung cầu sử dụng của các hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp; 5 là cơ chế giá điện nhập khẩu từ Lào và Trung Quốc.
    “Những nội dung chính sách cụ thể trên phải thực hiện trong quý III, chậm nhất là quý IV. Các nhóm nhiệm vụ tiếp tục đề xuất chính sách để báo cáo”- Bộ trưởng giao nhiệm vụ.
    https://congthuong.vn/bo-cong-thuon...lien-quan-den-chinh-sach-gia-dien-331704.html
    Tocxoanftu, thangruathevannd thích bài này.
  8. Trunglpb

    Trunglpb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.659
    T
    Thế là cá nhân đua nhau bán để tự doanh với tổ chức múc ah. :(. Tây mua ròng nhưng vẫn sàn đc. Nể các anh lái pow thật sự
    thevannd thích bài này.
    thevannd đã loan bài này
  9. _14102006_

    _14102006_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2011
    Đã được thích:
    3.610
    Bác nói chuẩn, chỉ là giảm lãi trạng thái thôi. Làm phiền nhau đến thế là cùng

    Mai thì đâu lại vào đó
    thevannd thích bài này.
  10. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.112
    Hôm qua Pow khớp 32 tr cổ với 461 tỷ đồng! Cá nhân và tc td mua bán 1 tr cô chẳng ăn thua gì với 31 tr cổ còn lại! Tăng hay giảm do số còn lại quyết định thoii!
    thevannd thích bài này.

Chia sẻ trang này