1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PPI bán đất lãi 66 tỷ, nợ giảm mạnh năm 2016 lợi nhuận sẽ đột biến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi LONGBUFFETVN, 25/03/2016.

996 người đang online, trong đó có 398 thành viên. 16:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7871 lượt đọc và 114 bài trả lời
  1. LONGBUFFETVN

    LONGBUFFETVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    211
    LNST 2015 32 tỷ, nguyên bán manh đất đã lãi 66 tỷ cộng với việc giảm nợ tốt thì tình hình tài chính PPI tương đối lành mạnh để phát triển.
    http://s.cafef.vn/ppi-175484/dxg-ng...oc-van-phong-va-can-ho-cecico-135-cua-ppi.chn
    Tái cơ cấu tài chính: PPI giảm 73,2 tỉ đồng dư nợ

    Sau khi thực hiện tái cơ cấu toàn diện doanh nghiệp (từ năm 2014), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dự án hạ tầng Thái Bình Dương (PPI) đã từng bước vượt qua khó khăn, lành mạnh hoá tài chính doanh nghiệp. Đặc biệt, 2 tháng đầu năm 2016, PPI đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ trong quá trình tái cơ cấu.

    Thanh toán dứt điểm nợ tại Vietinbank Thủ Đức và Sacombank Hưng Đạo

    Theo số liệu của phòng Tài chính – Kế toán, trong 2 tháng đầu năm 2016, thông qua việc thu hồi nợ, bán sản phẩm đất nền và dự án giao thông, Công ty đã giảm dư nợ tại các ngân hàng từ 411,1 tỉ đồng cuối năm 2015 xuống còn 337,9 tỉ đồng (giảm 73,2 tỉ đồng).

    Trong đó, PPI thanh toán dứt điểm các khoản nợ tại ngân hàng Vietinbank Thủ Đức, Sacombank Hưng Đạo. Từ việc giảm vay nợ ngân hàng, PPI tiết kiệm được 725,6 triệu đồng chi phí lãi vay hàng tháng, giảm đáng kể áp lực tài chính của công ty.

    Đây là những thành quả của quá trình tái cấu trúc tài chính trong năm 2016 của PPI, khẳng định những bước đi đúng đắn trong chiến lược phát triển của Công ty giai đoạn 2015 – 2020. Dự kiến trong năm nay, PPI sẽ thanh toán hết các khoản nợ cho công ty Tài chính Cao su và ngân hàng Agribank Miền Đông với tổng số dư nợ hiện tại hơn 30 tỉ đồng.

    Hướng đến sự phát triển bền vững

    Năm 2016, PPI tiếp tục thi công các công trình đang thi công như: là nhà thầu thi công Dự án Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành với tổng mức đầu tư là 360 tỉ đồng; Tổng thầu thi công Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật nội bộ khu 1 (khu Cổ đại – Làng Văn hoá dân tộc) tại Quận 9, TP. HCM với tổng mức đầu tư dự án là 900 tỉ đồng…

    Cùng với đó, PPI đang đẩy mạnh tiếp cận các dự án mới để tăng sản lượng hàng năm, tăng doanh thu và lợi nhuận trong năm 2016. Dự kiến, năm 2016, PPI sẽ tiếp tục tăng vốn điều lệ thông qua phát hành cổ phiếu ra công chúng để tăng nguồn vốn đầu tư cho các dự án đang triển khai và các dự án mới.

    Bên cạnh tái cấu trúc tài chính, PPI tiếp tục tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp, như tăng vốn điều lệ, tập trung cho các dự án xây dựng hạ tầng giao thông, sắp xếp lại tổ chức gọn nhẹ bộ máy, nâng cao chất lượng quản trị, điều hành hướng tới mục tiêu năng động và hiệu quả. Năm 2016 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển vượt bậc của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dự án hạ tầng Thái Bình Dương PPI, hướng tới hiệu quả, chuyên nghiệp, chất lượng, tiến độ.
    Tho con6668 đã loan bài này
  2. minhntkt3

    minhntkt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Đã được thích:
    3.184
  3. LONGBUFFETVN

    LONGBUFFETVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    211
    chiều trần nhóe
    rintritue thích bài này.
  4. ngoctinnt

    ngoctinnt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2011
    Đã được thích:
    3.090
    bềnh tễnh
  5. rintritue

    rintritue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    1.186
    Nằm sàn mới có giá bổ và vượt 6 nhanh dc :D
    NamFERARI thích bài này.
  6. eagle2408

    eagle2408 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2014
    Đã được thích:
    2.556
    PPI ngon thế mà vẫn nằm sàn khi TT xanh ah =))=))=))
    NamFERARI thích bài này.
  7. minhntkt3

    minhntkt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Đã được thích:
    3.184
    cuối cùng cũng đúng! :))
    NamFERARI thích bài này.
  8. eagle2408

    eagle2408 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2014
    Đã được thích:
    2.556
    Phiên này PPI về 4.0 khi lái up bô nhỏ lẻ xong nhỉ
    NamFERARI thích bài này.
  9. NamFERARI

    NamFERARI Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2014
    Đã được thích:
    5.318
    Kaka. chú "Long bốc phét" mua trúng đỉnh, lập pic PR này nọ coppy bài như ai ơi. chúc mừng :)):)):))=))=))=))>:)>:)>:):drm:drm4
  10. LONGBUFFETVN

    LONGBUFFETVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    211
    hehe. mới giảm 1 phiên mà nhặng hết cả lên, mấy phiên nữa lại hồi ý mà
    NamFERARI thích bài này.

Chia sẻ trang này