PPI - Phát triển Dự án Hạ tầng Thái Bình Dương EPS 0.8, P/E 5.8, Giá 4.5, quý I, II LNST đột biến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bmw2003, 30/06/2016.

727 người đang online, trong đó có 291 thành viên. 18:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 51521 lượt đọc và 940 bài trả lời
  1. eagle2408

    eagle2408 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2014
    Đã được thích:
    2.556
    A nói các chú rồi. A thoát MHC mua PPI cái là MHC down và PPI up. PPI sẽ lên 8.x nhanh lắm
    bmw2003 thích bài này.
  2. bmw2003

    bmw2003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Đã được thích:
    2.507
    bài viết của bác làm trôi mịa nó cái tranh đẹp của em, em lại phải copy lại =))=))=))

    Xong rồi
    [​IMG]
    [​IMG]

    PPI sẽ giống VMI khi ở đáy 4.6 hồi tháng 1, phi lên 7 cuối tháng 2.

    [​IMG]
    Last edited: 05/07/2016
  3. bmw2003

    bmw2003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Đã được thích:
    2.507
    http://www.ppigroup.com.vn/Khanh-th...nh-Thanh-Hoa-Khanh-giai-doạn-1_c106_d364.htm
    Khánh thành dự án BT đường Thủ Thừa – Bình Thành – Hoà Khánh giai đoạn 1


    Chiều ngày 16/6/2016, tại đầu tuyến gần cầu Bo Bo, UBND tỉnh Long An đã tổ chức Lễ khánh thành Dự án BT đường Thủ Thừa – Bình Thành – Hoà Khánh (đoạn từ cầu Thủ Thừa đến Quốc lộ N2). Tới dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Hữu Lâm và lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Long An.

    [​IMG]

    Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PPI Phạm Đức Tấn (thứ 6 từ trái qua)

    cùng các đại biểu cắt băng khánh thành dự án

    Dự án đường Thủ Thừa – Bình Thành – Hòa Khánh là công trình giao thông trọng điểm của Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ IX. Năm 2010, Đảng bộ tỉnh Long An đã đưa công trình này vào danh mục công trình trọng điểmcủaĐại hội Đảng bộ lần thứ IX của Tỉnh cần đầu tư cấp thiết, phục vụ phát triển kinh tế của vùng; trong tổng thể quy hoạch phát triển kế hoạch kinh tế xã hội của tỉnh đến năm 2020 tầm nhìn năm 2030 và sau đó UBND tỉnh Long An đã phê duyệt lộ trình, cơ chế đầu tư theo hình thức BT.

    Dự án đường Thủ Thừa – Bình Thành – Hoà Khánh (đoạn từ cầu Thủ Thừa đến Quốc lộ N2) là dự án BT (thực hiện theo hình thức Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao) đầu tiên tại tỉnh Long An. Đây là dự án quan trọng do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dự án hạ tầng Thái Bình Dương (PPI) làm Nhà đầu tư. Dự án (Giai đoạn 1) có chiều dài 16,02 km, với tổng giá trị đầu tư hơn 407 tỉ đồng, trong đó chi phí xây dựng là 216 tỉ đồng. Dự án chính thức khởi công từ ngày (31/5/2013, đến ngày 31/5/2016) <------- LNST quý 2 2016 công trình đã chính thức hoàn thành và được bàn giao đưa vào sử dụng.

    Ông Phạm Đức Tấn – Chủ tịch HĐQT, TGĐ PPI cho biết: “Công ty chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được UBND tỉnh Long An lựa chọn là Nhà đầu tư thực hiện dự án BT đường Thủ Thừa – Bình Thành – Hoà Khánh. Trong quá trình thi công dù gặp một số khó khăn vướng mắc, nhưng với kinh nghiệm gần 30 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, kết hợp với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng với đó là sự quan tâm sâu sát của các sở, ban ngành liên quan của tỉnh Long An, PPI đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.
    :drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1


    [​IMG]

    Ông Phạm Đức Tấn phát biểu tại lễ khánh thành

    Sự kiện khánh thành Dự án đường Thủ Thừa – Bình Thành – Hòa Khánh (đoạn từ Cầu Thủ Thừa đến Quốc lộ N2) hôm nay đã thể hiện sự quyết tâm của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, các Sở ngành và doanh nghiệp trong việc triển khai chính sách của Chính phủ về việc đa dạng hóa các nguồn lực đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng GTVT nhằm tạo tiền đề phát huy tiềm năng, lợi thế của Long An”.

    Cũng tại buổi lễ, ông Đỗ Hữu Lâm, Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của các sở ngành và nhà đầu tư góp phần hoàn thành dự án trọng điểm, đảm bảo tiến độ, chất lượng và mỹ quan công trình.

    Sau khi hoàn thành, công trình này sẽ là huyết mạch giao thông quan trọng, góp phần tạo nên trục giao thông liên hoàn kết nối 03 huyện Đức Hoà – Đức Huệ – Thủ Thừa. Đây được xem là cửa ngõ giao thương hàng hoá, văn hoá, tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng trong khu vực.
  4. gagaga2010

    gagaga2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    4.799
    Vẫn nghiêm túc đó bác nhưng trình độ còn non nên đang cố dần hoàn thành phương pháp.Chắc là em qua giai đoạn Beginner rồi đang đến giai đoạn Amater,đến Professional là được.Bác mua bán chắc là xuống tiền dựa theo tin hiệu PTKT phải không bác?. Như cái hình bác post là RSI ,vơi MACD đảo chiều đi lên phải không?. Share cho em học lỏm tí
    bmw2003 thích bài này.
  5. bmw2003

    bmw2003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Đã được thích:
    2.507
    Chuẩn luôn bác. Bác gặp đúng đối thủ xứng tầm amateur giống bác rồi đấy kakakakkaka :)):)):)):)):))
  6. eagle2408

    eagle2408 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/02/2014
    Đã được thích:
    2.556
    PPI sẽ có giá 8.x cuối tháng này. Ko nhảy nhót lung tung nhé bà con
    bmw2003 thích bài này.
  7. bmw2003

    bmw2003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Đã được thích:
    2.507
    Lái ngủ quên con mịa nó rồi bác????
    --- Gộp bài viết, 06/07/2016, Bài cũ: 06/07/2016 ---
    Bác @TIENMOI hóng em nó cả tuần nay rồi đấy nhé. Vào room suốt ngày mà ko nói câu nào à bác? Có gì chia sẻ với anh em ko?
  8. bmw2003

    bmw2003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Đã được thích:
    2.507
    Nản quá nhỉ. Anh em té hết rồi ~o)~o)~o)~o)~o)
  9. bmw2003

    bmw2003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Đã được thích:
    2.507
    Ngứa tay, xào nấu tý

    http://s.cafef.vn/ppi-183323/ppi-group-quy-1-lai-12-ty-dong-gap-gan-3-lan-cung-ky.chn

    PPI Group: Quý 1 lãi 12 tỷ đồng gấp gần 3 lần cùng kỳ
    [​IMG]

    Tỷ trọng giá vốn hàng bán trong doanh thu thuần giảm mạnh đã giúp PPI Group có một quý kinh doanh khởi sắc.
    CTCP Đầu tư và Phát triển Dự án Hạ tầng Thái Bình Dương (mã CK: PPI) công bố BCTC quý 1/2016 với kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ.

    Theo đó, doanh thu thuần trong kỳ đạt 87,56 tỷ đồng chỉ tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái, tuy nhiên trong cơ cấu doanh thu có sự thay đổi đáng kể, nguồn thu chính trong kỳ đến từ hoạt động thi công xây lắp đạt gần 84,3 tỷ đồng – chiếm 96% tổng doanh thu trong kỳ. Tỷ trọng giá vốn hàng bán trong doanh thu thuần giảm mạnh xuống còn 77% đã giúp lợi nhuận gộp đạt hơn 20 tỷ đồng tăng 122,5% so với quý 1/2015.

    Lãi gộp tăng cao trong khi các khoản chi phí tăng thêm không đáng kể đã giúp PPI lãi ròng hơn 12 tỷ đồng tăng gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

    Theo giải trình từ phía công ty nguyên nhân lợi nhuận tăng trưởng mạnh là do trong kỳ công ty tập trung triển khai thi công các dự án lớn như Xây dựng hạ tầng kỹ thuật quận 9, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, ĐT 721 Đạteh - Lâm Đồng, Quốc lộ 91 - An Giang...đồng thời thực hiện nhiều giải pháp để tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

    [​IMG]

    Được biết kết thúc năm 2015, doanh thu và lợi nhuận của công ty không đạt được như kế hoạch với 439,3 tỷ đồng doanh thu và 36,15 tỷ đồng LNTT, kết quả này mặc dù tăng trưởng mạnh so với thực hiện của năm 2014 nhưng mới chỉ hoàn thành được 44% kế hoạch doanh thu và 32% kế hoạch lợi nhuận của cả năm 2015. Sang năm 2016, HĐQT đặt mục tiêu kinh doanh tăng trưởng mạnh so với thực hiện của năm 2015.

    [​IMG]

    Như vậy, kết thúc quý 1/2016 mặc dù tăng trưởng mạnh so với quý 1/2015 những PPI mới hoàn thành được 12,5% kế hoạch doanh thu và 19,23%kế hoạch LNTT.

    Mới đây, PPI đã có công văn xin gia hạn tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2016 đến trước ngày 30/6/2016 nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức nhân sự và định hướng chiến lược kinh doanh cho các năm tiếp theo, đồng thời chuẩn bị tài liệu trình ĐHĐCĐ được chu đáo.
    --- Gộp bài viết, 06/07/2016, Bài cũ: 06/07/2016 ---
    1/4 cái bánh là bánh thật rồi, còn 3/4 cái bánh vẽ nữa ko biết thực hiện thế nào đây??????
    --- Gộp bài viết, 06/07/2016 ---
    Cứ cuối phiên chốt giá đỏ là phải té khẩn trương
    --- Gộp bài viết, 06/07/2016 ---
    :drm4:drm4:drm4:drm4:drm4:drm4:drm4:drm4
    --- Gộp bài viết, 06/07/2016 ---
    lại sắp 2h rồi, xem các anh lái làm gì???????????? Chốt giá đỏ bỏ mịa nó luôn
    --- Gộp bài viết, 06/07/2016 ---
    Té thôi. Gặp lái bẩn rồi, giữ đúng lời hứa, giá đỏ chia tay ^:)^
  10. Hao Nhien

    Hao Nhien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/06/2014
    Đã được thích:
    432
    Cổ phiếu cần quan tâm ngày 3/6
    [​IMG]
    (ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 3/6 của các công ty chứng khoán.
    PPI: Có thể xem xét mua ở vùng 5-5.3

    CTCK KIS Việt Nam (KIS)

    PPI của CTCP Đầu tư và Phát triển dự án Hạ tầng Thái Bình Dương đang phát ra một số tín hiệu khá tích cực sau phiên giao dịch ngày 1/6/2016.

    Cụ thể, PPI đã vượt lên trên đường MA100 và đường xu hướng giảm trung hạn từ tháng 10/2015; MACD cắt lên đường tín hiệu và đang có nhiều khả năng vượt lên trên ngưỡng 0, quay lại xu hướng tăng.

    Bên cạnh đó, ADX đã liên tục chuyển động ở mức thấp trong thời gian gần đây, cho thấy xung lực của nhịp giảm từ tháng 10/2015 đang được hấp thụ dần. Đồng thời, khối lượng giao dịch cũng có dấu hiệu tích cực hơn trong hai phiên giao dịch gần đây.

    Tuy nhiên, PPI có thể chưa tăng nhanh được trong ngắn hạn, do vẫn còn hiện diện vùng kháng cự mạnh 5.6-5.7, vùng trùng với đường MA200 và nhiều mức đỉnh, đáy xác lập trong quá khứ.

    Vì vậy, nhà đầu tư có thể xem xét mua PPI ở quanh vùng 5-5.3 với vùng giá kỳ vọng 7-7.1. Ngưỡng cắt lỗ được đặt tại 4.5.

Chia sẻ trang này