PTB - cổ phiếu có mức tăng trưởng siêu tên lửa

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by GroupNDT, Jul 17, 2014.

142 người đang online, trong đó có 57 thành viên. 02:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. neverlost

    neverlost Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 9, 2014
    Likes Received:
    2,304
    Dựa theo báo cáo 9 tháng, LN gộp của mảng đá là 184 tỷ tăng 43% so với 9 tháng cùng kỳ, trong đó riêng quý 3 là 70 tỷ, biên lợi nhuận gộp 30%:):):)PTB đã có kinh nghiệm trong việc bán đá marble từ 4 năm nay, và công nghệ thai thác cũng hiện đại, biên LN gộp của đá Marble cũng cao hơn. Tháng 8 em còn nắm hàng trăm k VCS giá 34 và đã bi đánh bật bởi tỷ giá, ko giờ lời khẳm rồi. đó là 1 sai lầm khó nuốt mặc dù sau đó gom lại liên tục nhưng ko kịp nữa,,,
    PTB công suất chiếm 1/3 đá granit Bình Định,,,Bình Định chiếm 1/3 trữ lượng cả nước, PTB cũng có mỏ đá xây dựng nữa đem lại LN sau thuế tầm 15-20 tỷ/năm, dàn lãnh đạo HDQT nắm hơn 50% cổ phiếu.
    Vì vậy game PTB thì đừng hòng e để trượt như tỷ giá, và sẵn sàng dốc full TK bán toàn bộ danh mục CTD, VSC, và 1 con đang gom khác vào 1 con nếu nó thủng mốc 65. Tốc độ tăng trưởng doanh thu và LN tính 4 năm gần nhất cả 2015 là khoảng 25%,,,,em sẽ giữ đến khi nào mà LN nó suy giảm thì thôi, chứ không ngồi dò đỉnh nữa cho mất công.:)):)):)):)):)):))ngồi chơi mấy năm, năm nào tỷ suất cũng hơn 50%/năm cả margin mà tính ra tăng vẫn thua VNM nên cú lắm rồi, bạc hết cả tóc đi ngâm cứu ko bằng đứa bạn mỗi tháng trích lương mua tà tà mua vài tram CP VNM ngồi cười khẩy vào mũi mình.
    @Outsider1987 , @Bin2014, @pine872003 yêu cầu 3 ông nội này không được làm tôi suy chuyển nhé, mất ăn cú VCS tức dữ lắm rồi... đang đợi bài của @tvatcorp , ko dăng được thì inbox giúp em cũng được, được thì cho em đường link
  2. tuanhaiduong123

    tuanhaiduong123 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 8, 2015
    Likes Received:
    301
    Cứ cơ bản PTB VCS HSG khi xảy ra sự cố bị bán tháo ít hơn
    FinancialKiller likes this.
  3. Bin2014

    Bin2014 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Mar 14, 2015
    Likes Received:
    115
    sao tôi lại làm bác suy chuyển được? Tôi xác định ôm đến khi PTB thành bluechip cơ mà?
    Tôi hiện TK cũng 80% PTB, tiền đánh xoay vòng hàng khác toàn là tiền margin ptb thôi
    FinancialKiller likes this.
  4. Outsider1987

    Outsider1987 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 15, 2014
    Likes Received:
    2,861
    tuỳ ông thôi chúc mừng ông đã ngắm được mục tiêu dài hạn. VSC CTD thì giá cũng tương đối cao để ôm cả năm thì cũng chưa được hài lòng lắm. Có lẽ sau game tới tôi sẽ rút bớt tiền ra và rình Black Swan vậy.
    neverlost likes this.
  5. dautu68

    dautu68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2013
    Likes Received:
    1,769
    Bán VSC lúc này có sớm không? Tháng 11 năm nay, cảng mới của VSC đi vào hoạt động, về lý thuyết là công suất khai thác cảng của VSC tăng hơn gấp 2 từ năm sau (lý thuyết, còn thực tế phải để thời gian trả lời), cảng mới đi kèm với chi phí mới (lãi vay, khấu hao) nhưng dù sao cũng là có khả năng tăng trưởng doanh thu đột biến (lợi nhuận có lẽ chưa theo kịp nhưng sẽ đuổi theo sau khi khấu hao và nợ giảm bớt).
  6. Outsider1987

    Outsider1987 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 15, 2014
    Likes Received:
    2,861
    khấu hao thì năm nào chả như năm nào làm sao mà giảm được, chả lẽ VSC dùng chính sách khấu hao nhanh?
  7. neverlost

    neverlost Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 9, 2014
    Likes Received:
    2,304
    VSC là hàng dài hạn, chắc cuối năm 2017 sẽ full được công suất vì hiện tại VSC còn phải đẩy giao bớt việc cho bọn khác,,,nếu có đảo thì em đảo giữa 4 con thôi, đang tức vì sao thằng audit lại không làm báo cáo bộ phận để xem từng mảng 1 của nó
    --- Gộp bài viết, Nov 2, 2015, Bài cũ: Nov 2, 2015 ---
    ông thích Black Swan quá nhỉ:):):)tôi nghĩ sắp có rồi đó
  8. Outsider1987

    Outsider1987 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 15, 2014
    Likes Received:
    2,861
    có thì tôi cũng chết vì đang kẹp hàng =))
    neverlost likes this.
  9. neverlost

    neverlost Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 9, 2014
    Likes Received:
    2,304
    =))=))=))thôi bán hết đi,,,,ông mà chơi được black swan 1 năm 2-3 lần là ăn đủ rồi
  10. tieuquyac_1102

    tieuquyac_1102 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 22, 2015
    Likes Received:
    223
    Vừa vào thêm PTB trung bình giá 68.45. =))=))=))
    Có giá đỏ không tranh thủ múc thì lại phải chờ đến giá xanh???:)):)):))

Share This Page