1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PTC - Cơ hội ăn 500% với những dự án BĐS siêu khủng 12X vẫn còn qúa rẻ....(Tập 5)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ChimLonChua, 13/05/2010.

341 người đang online, trong đó có 136 thành viên. 19:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 48513 lượt đọc và 981 bài trả lời
  1. dembienlanh

    dembienlanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    0

    BẮT ĐÁY BÌNH QUÂN GIÁ THÔI CÁC BÁC.


    [r2)][r2)][r2)][r2)]

    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  2. sacom

    sacom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Đã được thích:
    496
    Chết cười hai bác Sói già và bác Chim lợn, hai bác xoắn quẩy em PTC quá nên để Mod khóa cả hai topic, cứ bình tĩnh các bác ạ :D
  3. nobita_78

    nobita_78 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    2.393
    Làm cái mặt tiền nào
  4. tookblack

    tookblack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    0
    PTC có lên hay xuống thì cũng đề nghị chủ thớt cho tý thanh khoản.
    Mịa, cứ như đợt vừa rồi, muốn vào cũng éo được, muốn thoát cũng éo xong.
  5. buonchunglamgiau

    buonchunglamgiau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Đúng vây, mai em múc tiếp nếu tạo đáy...
  6. tuan7x_agribank

    tuan7x_agribank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2010
    Đã được thích:
    150
    Lóng ngóng quá ấy mà, cầm bút mà tay cứ run bần bật, viết không nổi thì sao mà lên đc. Nói thực tình là bác soigia không thích Chimlonchua lắm đâu,vừa tất tưởi tạo được cái tập 4 đẹp như thía, hoành tráng như thía...thế mà bị thằng em nó cướp mất toi, àiiiiiiiii.........khổ bác sói quá!:-ss
  7. kkongly

    kkongly Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/11/2009
    Đã được thích:
    0
    CỨ [r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    Rồi đặt lệnh ngày mai cho nó MÁU
  8. ChimLonChua

    ChimLonChua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2010
    Đã được thích:
    74
    Hic, em nói roài mà.... Các bác nhìn con PVA ấy, giá nó khủng thế kia, 7% của nó so với 5% của PTC còn khủng hơn nhiều mà các cổ đông của PVA còn không buồn, lại đoàn kết hơn. Mai sẽ có lệnh mua thoai, bác nào cố tình bán thì mai bán luôn đi rồi ngồi đấy mà tiếc nhá,..
  9. sacom

    sacom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Đã được thích:
    496
    Yên tâm đi mai sẽ có dư mua ATO 100 cổ cho bác xem ;))
  10. cnn.money

    cnn.money Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Cảnh báo hàng lởm bơm thổi TKC. Hãy để MMs và BBs chết chìm.

    Có một đội gom hàng từ giá 30-32 sau đó thổi lên gần 55, đến điểm này bọn nó định cho nghỉ một vài hôm để ra tin nhằm đánh lừa bà con.
    Ngày 11/5 ra tin ở cafef theo kịch bản định sẵn, toàn là dự kiến, EPS như vậy khoảng 10K (http://cafef.vn/TKC-38221/tkc-du-kien-thu-them-30-ty-dong-loi-nhuan-tu-du-an-the-splendor-1.chn).

    Hiện có công ty CK S đang dùng cả tự doanh mà đỡ con này không nổi. Hãy để MMs và BBs chết chìm. Cho chúng nó thành cổ đông dài hạn của TKC.

Chia sẻ trang này