1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PTC, POT, LTC, TLC - Anh em nhà VNPT và con đường tiến tới 2xx

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hondaudoson, 16/03/2007.

646 người đang online, trong đó có 258 thành viên. 20:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2648 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. lehaiha

    lehaiha Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Chỉ còn 1 tuần nữa là đến ĐCHĐ của PTC rồi, bao nhiêu tin vui nữa đây, hồi hộp quá. Giữ chặt PTC các bác ơi, gần đến ngày hái quả rồi.
    http://www.xaydungbuudien.com/giaymoiDHCD-PTIC.htm
    http://www.xaydungbuudien.com/chuongtrinhhop.htm
  2. nguyentrongduc

    nguyentrongduc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Đã được thích:
    37
    chìm quá
  3. heinekenok

    heinekenok Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Đã được thích:
    0
    8h Sang'' thứ 4, 28-03-2007. Đại hội cổ đông PTC, Anh em chuản bị đi họp, lĩnh cổ phiếu thưởng 1: 1 nhé.

    PTC...200k
  4. vnion

    vnion Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Anh em nhà VNPT biết làm mà chẳng biét nói hay sao ấy. Có CP thưởng, làm ăn rất tốt: TLC EPS 5800, POT EPS ~4000 mà sao giá thấp thế nhỉ. Kiểu này em đành phải cất đi để lấy CP thưởng và chờ chuyển sàn HCM vậy.
  5. dautu8x

    dautu8x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Đã được thích:
    183
    Hôm nay bên mua bên bán tranh giành nhau quyết liệt ở mức 70. Mức giá quá hợp lý! Sau khi DHCĐ vào chủ nhật này, giá của POT sẽ không dưới 1xx.

Chia sẻ trang này