Putin một mình chống lại mafia.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by nguyenvankhanh, Dec 18, 2014.

243 người đang online, trong đó có 97 thành viên. 07:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. cofdness

    cofdness Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 3, 2008
    Likes Received:
    1,064
    Bác đùa dai quá.
    Chỉ chém gió cho vui thôi chứ chuyện đại sự quốc gia tụi nó giành cả rồi. :))
    vnlover73 likes this.
  2. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Likes Received:
    13,440
    Chúng mình giống nông dân nhậu xỉn nói chuyện chánh trị quá =))
  3. daubuonck

    daubuonck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 28, 2014
    Likes Received:
    85,973
    thôi bác ạ, tôi thấy bác k mất kiểm soát tí nào, vẫn lập luận logic rõ ràng, còn chuyện bàn luận tới lúc này càng lúc càng đi xa chẳng bổ béo gì nữa nếu k nói là quay sang choảng nhau (có thể gọi là kích động chửi nhau). Bàn luận đòi hỏi cùng một mặt bằng hiểu biết và cách nhìn nhận . Tôi k theo pic này nữa, vì càng nói thì cũng chỉ thể hiện tính ăn thua thôi ! chào bác nhé hy vọng trong ck bác cũng điềm tĩnh và logic như vậy
  4. bokhungbigc2

    bokhungbigc2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 23, 2014
    Likes Received:
    337
  5. vnlover73

    vnlover73 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 9, 2013
    Likes Received:
    4,893
    Vấn đề của bác là hay có nhận xét kiểu chụp mũ,bị đuối lý.
  6. nguyenvankhanh

    nguyenvankhanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2010
    Likes Received:
    1,658
    Tôi không muốn bàn luận về vấn đề TS, HS. không vì vài câu chém gió lung tung mà vạ vào thân, thế thôi.
    thegioigomxinh likes this.
  7. bokhungbigc2

    bokhungbigc2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 23, 2014
    Likes Received:
    337
    Thế nên giờ tụi Mẽo và Nhật nó cũng chẳng biết VN mình muốn gì bác ạ. Kiểu như em gái suốt ngày bị chồng đánh chửi thâm tím cả người, nhưng cứ thằng khác nó chìa tay ra thì lại "Vợ chồng iem còn có lúc giận nhau, còn ngoài lúc anh ấy đánh iem ra thì anh ấy cũng hiền lắm, các bác cứ để tụi iem đóng cửa bảo nhau". Nói thế thì lần sau có bị đánh chết cũng chẳng thằng nào nó giúp được. Mẽo, Nhật thì nó rõ ràng Yes, No chứ ỡm ờ nó éo hiểu.
    vnlover73 likes this.
  8. vnlover73

    vnlover73 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 9, 2013
    Likes Received:
    4,893
    Kinh tế Nga “khủng hoảng toàn diện”, người dân lao đao

    TTO - Cựu Bộ trưởng Kinh tế Nga Alexei Kudrin, từng là cố vấn thân cận của Tổng thống Vladimir Putin, vừa lên tiếng khẳng định nền kinh tế nước này đang rơi vào một cuộc “khủng hoảng toàn diện”.

    Theo báo Moscow Times, ông Kudrin nhấn mạnh: “Tôi có thể nói rằng chúng ta đã hoặc đang rơi vào một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn diện. Trong năm 2015 người dân Nga sẽ cảm nhận rất rõ ràng tác động của cuộc khủng hoảng này”.

    Ông Kudrin cho rằng chính phủ Nga chưa xử lý tình hình một cách nhanh chóng. Trước đó, chính Bộ trưởng Kinh tế Alexei Ulykayev cũng mô tả nền kinh tế Nga bị một “cơn bão hoàn hảo“ tấn công. Đó là sự kết hợp giữa giá dầu giảm, cấm vận phương Tây và các nhà đầu tư rút vốn.

    [​IMG]
    Đồng ruble giảm giá khiến nền kinh tế Nga lao đao - Ảnh: Reuters
    Nguy cơ doanh nghiệp vỡ nợ

    Cựu Bộ trưởng Kudrin dự báo hàng loạt công ty vừa và lớn tại Nga sẽ vỡ nợ trong năm 2015.

    Cựu Bộ trưởng Kudrin dự báo hàng loạt công ty vừa và lớn tại Nga sẽ vỡ nợ trong năm 2015. Các hãng xếp hạng tín dụng phương Tây sẽ hạ bậc tín dụng Nga xuống mức “rác”. Trong năm nay, phần lớn các hãng xếp hạng tín dụng đều đã hạ bậc Nga xuống chỉ còn một mức trên mức “rác”

    http://tuoitre.vn/tin/the-gioi/20141223/nen-kinh-te-nga-khung-hoang-toan-dien/689247.html

    Tiền tiết kiệm bốc hơi

    Tình trạng đồng ruble sụt giá đã đẩy cuộc sống nhiều người dân Nga rơi vào tình cảnh khó khăn. Cặp vợ chồng mới cưới Yekaterina Zorkina và Nikolai Zorkin mở tài khoản tiết kiệm bằng đồng ruble từ đầu năm 2013 với hi vọng mua được một căn hộ để ổn định cuộc sống.

    Trong hai năm họ đã tiết kiệm được 800.000 ruble (13.000 USD) và định vay tiền mua nhà. Nhưng do đồng ruble sụt giá mạnh, giá trị tài khoản tiết kiệm của họ đã sụt đi đáng kể.

    “Ngân hàng nói với chúng tôi rằng sẽ không cho vay mua nhà cho tới năm 2015. Chúng tôi định mua ngoại tệ nhưng tiền mất giá nhiều quá, không mua được bao nhiêu” - cô Yekaterina than thở.

    Anh Nikolai bức bối: “Giờ chúng tôi cũng chẳng thể rút tiền từ máy ATM. Vậy là số tiền tiết kiệm của chúng tôi cứ chết dí trong tài khoản và ngày càng mất giá”.

    Bà Maria Semyonova, sống ở Nizhy Novgorod, cách Matxcơva khoảng 300 km, cho biết gia đình bà đã cắt giảm các khoản chi tiêu mua quà năm mới và vé xem ca nhạc. Bà lo lắng về việc phải trả tiền nhà và tiền chi tiêu cho con cái trong thời gian tới.
  9. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Likes Received:
    13,440
    Về chuẩn bị đón lễ Chúa Giáng sinh, chở con cái đi chơi, ăn uống đi các bác.
    Bàn chi cái chuyện muôn thủa ấy ! Để cho những người làm chính trị họ bàn, họ sống bằng nghề đó, hưởng lợi từ nghề đó thì để họ bàn tính.
    Chúng ta chỉ làm ăn buôn bán, chỗ nào đáng sống thì ta sống, đất lành chim đậu.
  10. bokhungbigc2

    bokhungbigc2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 23, 2014
    Likes Received:
    337

Share This Page