1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PV Power (POW): đầu tư chắc chắn thắng lợi với giá cp rẻ như thế này.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 23/08/2021.

448 người đang online, trong đó có 179 thành viên. 09:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 971400 lượt đọc và 7150 bài trả lời
  1. minhchiensrs

    minhchiensrs Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2019
    Đã được thích:
    847
    Bác chủ thớt đỏ con Pow nhưng xanh con PVD nhỉ?
    bdsanhnghiem thích bài này.
  2. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Yên tâm đi không quá 2 tuần nữa pow sẽ tăng rất mạnh nhé .
    minhchiensrs thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  3. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    thì mẹ nhận cổ tức của con vì mẹ góp vốn như là 1 cổ đông thôi có ngoại lệ gì đâu bạn.
    ôm chặt kiểu gì giá cp cũng tăng mạnh lái đạp để gom thì chắc chắn 100% phải đánh lên để sả hàng.Tiền thật mua cổ phiếu giá vùng đáy đời đời ko bao giờ thua lỗ .
    Nếu nó tăng mạnh vượt 13xx tôi dùng margin mua thêm vài trăm ngàn thế là lướt được đống hàng đang có kiểu gì cũng phải kiếm 40-60% mới bán được cứ bình tĩnh ha ha :D
    Nhận cổ tức xong rồi lấy tiền đi du lịch đã chờ lái đánh rồi tính tiếp .
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  4. Bee_CK

    Bee_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2014
    Đã được thích:
    6.293
    Chủ thớt thoát POW rồi, oánh mà kỳ vọng từng line thì oánh làm gì :))
    bdsanhnghiem thích bài này.
  5. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    bạn nói sai rồi tôi mới mua thêm pow giá đỏ chứ ko có thoát giá này đâu
    thoát phải 15-18xxx chứ tại sao lại bán rẻ tài sản mình có như thế !???????
    Bee_CKminhchiensrs thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  6. Mr3Dollars

    Mr3Dollars Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2021
    Đã được thích:
    985
    Gì mà đuổi kinh thế bác.

    Tôi có xúi ai bán POW đâu mà đuổi kinh thế.

    Mai xem xét làm tí POW ăn cổ tức, để khỏi bị đuổi nhé.

    :)):)):))
    conchimnhobdsanhnghiem thích bài này.
  7. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Đuổi bạn bán pow đi cho lái kéo Ở trên tàu hãm vãi ha ha
    Ko quá 2 tuần nữa pow sẽ tăng giá mạnh rồi quay lại đu Nhé giờ cứ đánh bắt xa bờ đi .
    Dòng tiền thông minh luôn biết cổ phiếu nào là cổ phiếu tốt và sẽ quay lại vào thời điểm thích hợp .
    Rất nhiều hàng móc cống hàng lởm nhiều năm chỉ in giấy và ko có cổ tức nhưng làm ăn kém cỏi,thua lỗ hoặc lãi ít được Lái đánh lên cao rồi buông sả hàng ,sớm muộn sẽ có rất nhiều nhà đầu tư kẹp hàng loại này và đi về nơi xa lắm .
    Dòng tiền đầu tư thông minh sẽ biết chọn hàng .
    Lái ngu vãi đánh xuống mạnh nữa đi để hốt thêm hàng đánh lom dom quá ha ha .
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  8. phamtuanlinh01

    phamtuanlinh01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2019
    Đã được thích:
    6.164
    NT2 dự chi 288 tỷ đồng trả cổ tức 2020 còn lại .
    Pow có thêm được gần 170 tỷ tiền mặt từ cổ tức NT2 vào cuối tháng 10 .
    HPG2020 thích bài này.
  9. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2020
    Đã được thích:
    32.225
    Lái ko ngu đâu bác.
    Tiền ta đấu sao với nó, cảm tưởng nó dao cùn cứa cổ mỗi ngày 1 ít bố ai chịu nổi, bác hay 100 ae cố thủ đỡ nổi 2 triệu cổ ko?
  10. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Bạn chưa biết lợi thế của chúng ta rồi
    Nhỏ lẻ tiền thật vào nhanh ra nhanh
    Nhỏ lẻ Ko chịu áp lực phải có lãi cùng lắm Là kẹp hàng,lái còn chỉ tiêu lợi nhuận,lãi suất, thưởng đạt chỉ tiêu áp lực phải có lãi phải nói rằng chúng ta lợi thế hơn nhiều Lái mới đúng bạn ạ.
    Nói chung mua cp rồi pha trà uống nước ngồi ngắm thôi lái cũng chỉ làm thuê cho ông chủ mà thôi lái làm thuê đẩy hộ hàng cho ta ,ta mới là ông chủ đích thực của dn nhé . Pow sắp tăng rất mạnh rồi đó tôi nói như pvd vậy chỉ vài phiên nữa là tăng mạnh.
    Tôi có tham gia 1 group **** có vài chục ae khi tôi nói pvd chuẩn bị tăng rất mạnh có 1 anh Ptkd giỏi bảo tín hiệu Kt nó xấu lắm Nghiem ạ .
    Tôi nói tôi nhìn thấy tín hiệu sắp tăng rất mạnh ,còn anh sẽ nhìn thấy nó tăng sau vài phiên nữa tức là khi việc tăng giá đã xảy ra và nó thể hiện trên đồ thị kỹ thuật ,còn tôi thì nhìn thấy Lái đang đặt bút vẽ đồ thị ,nói thật đấy nhìn thật đấy đó là sự khác biệt khi đầu tư .
    Vui chút nhưng thật ,chúc ace ngày mới giao dịch thành công .
    --- Gộp bài viết, 22/09/2021, Bài cũ: 22/09/2021 ---
    Tại sao cái pic này mở ra sau vài phien pow tăng ngay được 14% rồi điều chỉnh 6% do quỹ họ bán ,tại sao ngay trang 1 mở topic đúng điểm mua vào có lãi ngay vùng đáy thấp Nhất ?,nó thể hiện sự quan sát,phân tích nhanh nhẹn .
    Tại sao pic pvd mở đúng đáy đúng nhịp chuẩn bị tăng mạnh mà ai cũng sợ nó bị cắt margin còn tôi lại mua,mở pic mà ko có lo sợ .Nó là kiến thức chứ Ko phải ăn may .
    kakaallstars, Tamtkmc, HPG20202 người khác thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này

Chia sẻ trang này