1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

$$$$ PVA cơn điên năm 2010, tiếp tục cuộc hành trình công phá thành trì 12x (tập 4)$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi heomamut, 01/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1278 người đang online, trong đó có 511 thành viên. 10:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 88043 lượt đọc và 1294 bài trả lời
  1. kingkong68

    kingkong68 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2010
    Đã được thích:
    11
    Đanh đá gớm [r24)]
  2. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63

    Ấy đi hôm nay àh? Thế thì hôm nay trên đấy có mưa hông nhỉ? Tớ đi đầu năm mùng 6 tết đã đi rồi:-bd
  3. V_I_O_L_E_T

    V_I_O_L_E_T Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Tính tớ vậy. Có cái j khó chịu là phải nói ngay. Hôm trước vừa bị Mod cho lên cột điện vì chừi 1 thằng quá ngu. Nhưng xem lại mình thiệt hơn, ko được 888 cùng mọi người. Nhưng mà thằng nào kêu PVA tuần tới xuống dưới giá 65.3 ngày thứ 6 thì vẫn phải chửi. Hehe, mình 330% PVA mà...=))
  4. canhcutbeo

    canhcutbeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2009
    Đã được thích:
    0
    chào các pác em đi ngủ :p
  5. kingkong68

    kingkong68 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/02/2010
    Đã được thích:
    11
    Ờ, tớ chỉ 100% thôi :-"
  6. kidinftu2005

    kidinftu2005 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    0
    :))
    :))
    ;))

    mai kiểu gì cũng sàn để e ôm thêm tý nữa .. :)) =))
  7. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Đã được thích:
    881
    888 vui nhỉ
  8. V_I_O_L_E_T

    V_I_O_L_E_T Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/03/2010
    Đã được thích:
    0
    PVA ông Thanh khuềnh chỉ lo bán thương hiệu thu tiền thôi. Cách đây vài năm là phong trào các Công ty bán CP cho dầu khí để được gắn thêm chữ dầu khí vào tên Cty. Vì vậy nên có hiện tượng PVX thoái vốn ở một số Cty sau khi ăn đủ từ cái số CP được mua với giá rẻ. ICG, PVA,PHH là những ví dụ mặc dù hiện giờ những công ty này cực kỳ tiềm năng.
  9. heomamut

    heomamut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2008
    Đã được thích:
    0
    Dạo này miu bang xâm nhập top em hơi nhìu, ko biết là lành hay gỡ đây [:D]
  10. kidinftu2005

    kidinftu2005 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    0
    con này hot của 1000 năm thăng long mà ... :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này