1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVA - Giải thich mọi lý do

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tieuhoathuong297, 18/03/2010.

211 người đang online, trong đó có 84 thành viên. 06:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9318 lượt đọc và 67 bài trả lời
  1. 10121989

    10121989 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/04/2009
    Đã được thích:
    0
    thực sự ăn theo 1000 cổ PVA giá sàn thôi, mai trần cũng được gần 10% chứ phỏng. Làm gì ra trong 1 ngày cơ chứ
    Không phải cãi nhiều, thị trường ngon mua con nào cũng lãi cả, đừng ghen ăn tức ở, với tham lam hại người khong có hậu đâu các bác
  2. eegVN2009

    eegVN2009 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Trời ! vẫn còn trong đầu chứ chưa nói là TRÊN GIẤY. Sao PR kỳ vậy, chả tôn trọng ai cả ?
  3. thaxt

    thaxt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Đã được thích:
    292
    [r2)][r2)][r2)][r2)] ăn vỡ mồm rồi. Hôm qua nói bà con không tin[r2)]
  4. thaxt

    thaxt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Đã được thích:
    292
    Tập đoàn Nhật Bản đầu tư 1 tỷ USD sản xuất phôi thép tại Nghệ AnThứ năm, 18/3/2010, 11:26 GMT+7
    Ông Phạm Chí Cường, chủ tịch Hiệp hội Thép VN (VSA), xác nhận thông tin Tập đoàn Kobe Steel (Nhật) đang có kế hoạch đầu tư vào dự án nhà máy sản xuất phôi thép trị giá 1 tỉ USD tại Khu công nghiệp Hoàng Mai (Nghệ An).

    Theo ông Cường, Kobe Steel dự kiến sản xuất 500.000 tấn phôi thép cho giai đoạn 1, sau đó nâng lên 1 triệu tấn cho giai đoạn 2 nếu dự án được thông qua.

    Hiện nhà đầu tư này đang lập luận chứng kỹ thuật chi tiết cho dự án để trình Bộ Công thương xem xét thẩm định sau khi đã được bộ thông qua về mặt chủ trương đầu tư.(Nguồn: TT, 18/3)
  5. sunday235

    sunday235 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Con lởm này bước vào chu kỳ đỉnh cao tháo hàng giãy chết[r24)]
  6. Dap_xich_lo

    Dap_xich_lo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Móc từ dưới lên . Thèm PVA rồi.=))
  7. cakiemxp

    cakiemxp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    3.099
    Chú khờ bỏ mịa
    Nhật chứ có phải Vịt ngan đâu mà đùa
    Nhật nói là làm, Vịt ngan nổi tiếng oánh trống bỏ dùi phải học tâp nhiều
  8. cakiemxp

    cakiemxp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    3.099
    =)), 3x éo múc lên 4x biết thế........
    4x éo múc lên 5x lại biết thế.....
    Giờ em nó phi một mạch lên 8x có điều chỉnh thì cố mà vào ko lên 1xx lại biết thế.............=))=))=))

Chia sẻ trang này