1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVB câu chuyện LỚN lô B ô Môn (1 năm sau giá ko dưới 100)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tmsnhatban12, 07/10/2024.

611 người đang online, trong đó có 244 thành viên. 22:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 25306 lượt đọc và 114 bài trả lời
  1. LETUANLED

    LETUANLED Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2016
    Đã được thích:
    1.879
    Thôi cụ ời :D :D
  2. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Chào ngày mới những người AE thiện lành, mời ACE ly cafe ban mê chính hiệu ~o)~o)~o) khởi động ngày mới thật nhiều năng lượng ;));));))
    **==**==**==**==**==**==
    LETUANLED thích bài này.
    hoatrungduong đã loan bài này
  3. LETUANLED

    LETUANLED Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2016
    Đã được thích:
    1.879
    Cụ dạo này Ngủ đâu rồi :D im thế em lo :D
    hoatrungduong thích bài này.
  4. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    ;;)
    LETUANLED thích bài này.
  5. Ubermensch

    Ubermensch Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2024
    Đã được thích:
    557
    Giờ này mua PVB đc không bác? :D
  6. tmsnhatban12

    tmsnhatban12 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2014
    Đã được thích:
    89
    Đơi hơn 2 tháng cũng có chút quà tết rùi
    --- Gộp bài viết, 18/12/2024, Bài cũ: 18/12/2024 ---
    Vốn có 230 tỏi, ko vay nợ tí nào, đang có 240 tỏi gửi bank, vừa ký hđ nhỏ (lô B ômn - còn nhiều hđ lớn khác) hơn 400 tỏi (dự lnst 130 tỏi gi 2025). Từ nay tới 2027 ăn hết dự án lô B chắc chắn chén được trên 500 tỏi ln nữa. lại có lợi thế là độc quyền bọc ống dầu khí toàn VN (có số mã ở Đông n Á). Dự giá dưới 100x là quá rẻ
  7. nguyenvietquochung123

    nguyenvietquochung123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2024
    Đã được thích:
    275
    mai PVB và PAC làm PIN cho cả nước sử dụng xe điện , P cho phát triển công nghịệp ....hữu ích
    Fanliver thích bài này.
  8. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.553
    Tím dài chứ mai 1 phiên quan trọng gì
    Fanlivernguyenvietquochung123 thích bài này.
    nguyenvietquochung123Investor_1 đã loan bài này
  9. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Lượm ơi còn không?;))
    FanliverLETUANLED thích bài này.
    hoatrungduong đã loan bài này
  10. LETUANLED

    LETUANLED Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2016
    Đã được thích:
    1.879
    Mấy bài cũ của cụ đâu rồi :D

Chia sẻ trang này