1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVB liệu sẽ quay lai chu kỳ tăng manh?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi win win, 11/06/2016.

286 người đang online, trong đó có 114 thành viên. 05:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1912 lượt đọc và 22 bài trả lời
  1. loidragon2002

    loidragon2002 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2014
    Đã được thích:
    2.764
    lỗ cũng nhập, để 2 năm thi ăn bằng lần cũng đc.
  2. natasa195

    natasa195 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    455
    Cái bọn chiên ra này lúc thì phán giá dầu xuống 10 đô. Gio lại phán lên 70 đô. Cái mồm bọn này giống cái l quá.
  3. loidragon2002

    loidragon2002 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2014
    Đã được thích:
    2.764
    Bọn xấu xa, chuyên gia mịa ji, đc đặt hàng hết rồi
  4. bigmafia

    bigmafia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2014
    Đã được thích:
    6.610
    Tăng mạnh quá, mua giá này có lên đọt k bác ?
  5. loidragon2002

    loidragon2002 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2014
    Đã được thích:
    2.764
    Sắp chia 25% bằng xèng và xem xét lại chia them bằng cổ
  6. Bom_B52

    Bom_B52 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2012
    Đã được thích:
    97
    EM thấy nhiều bác đua PVB nên pic mọc lên nhiều, mã này em sợ tới không có ống mà bọc ạ. Chưa nói giá dầu lao dốc. Nước ANh họ mà ra khỏi EU thì USD tăng khủng nên dầu cắm đầu chổng phao câu lên ạ
  7. loidragon2002

    loidragon2002 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2014
    Đã được thích:
    2.764
    Việc lên xuống ko biết đc, chỉ biết giá vùng này quá thấp cho pvb, để chắc ăn , điều chỉnh là múc
    --- Gộp bài viết, 12/06/2016, Bài cũ: 12/06/2016 ---
    tớ ko quan tâm nhiều đến tinh hình nước anh, tớ chi quan tam cty mẹ gas cho pvb đc cái gi để địnhgias pvb thôi
  8. loidragon2002

    loidragon2002 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2014
    Đã được thích:
    2.764
    Giá dầu đã tăng được 89% so với mức thấp nhất trong 13 năm thiết lập vào tháng 2-2016, đạt trên 50 USD/thùng. Nguyên nhân chính được các chuyên gia đưa ra là bởi hàng loạt các yếu tố gây gián đoạn sản xuất tại Canada và châu Phi khiến sản lượng dầu thế giới giảm 3,4 triệu thùng trong tháng 5-2016. Việc giá dầu lên trên mức 50 USD/thùng được coi như một mốc vô cùng quan trọng đối với nhiều chuyên gia phân tích và đầu tư trên thị trường năng lượng.
    [​IMG]
    Mặc dù với giá dầu ở mức cận 50USD/thùng, một số DN dầu khí đã có lãi, song có DN cho rằng với mức giá hiện nay vẫn chưa ổn định để các DN dầu khí mở rộng sản xuất. Bởi lẽ, sau khi giá dầu cán mốc ở giá 50USD/thùng, giá dầu đã quay đầu giảm, theo các chuyên gia và lãnh đạo làm việc trong ngành dầu khí, hiện giá dầu vẫn chưa ổn định. Khi giá dầu nằm ở mức 49.32 USD/thùng (ngày 28-5), ông Từ Thành Nghĩa, Tổng Giám đốc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro (VSP), cho biết: “Chi phí sản xuất thùng dầu của Vietsovpetro hiện nay chỉ 15 đến 16 USD/thùng, cộng với các khoản thuế phải nộp tổng chi phí là 26 đến 27 USD/thùng. Với giá dầu 47 USD/thùng (giá ngày 11-5), VSP có tiền để cân đối ngân sách, trả tiền đầu tư và một ít hoàn trả quỹ dự trữ sản xuất mà VSP đã dùng trong năm 2015. Với mức sản lượng 5 triệu tấn dầu/năm hiện nay, nếu giá dầu giảm 1 USD/thùng thì VSP giảm doanh thu 37 triệu USD và ngược lại”.
    Là DN hoạt động trong ngành dịch vụ dầu khí, ông Bùi Hoàng Điệp, Phó Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Cơ khí Hàng hải (PTSC M&C), cho rằng: “Hiện nay PTSC&MC thực hiện các dự án mới trong ngành dầu khí là rất ít, nhiều dự án phát triển mỏ phải dừng giãn tiến độ do giá dầu giảm. Với giá dầu hiện tại không bảo đảm cho nhà đầu tư khấu hao tài sản, chi phí sản xuất và bảo dưỡng. Để các dự án phát triển mỏ mới khởi động trở lại, giá dầu phải từ 65 USD/thùng trở lên. Cùng với giá dầu tăng thì phải bảo đảm yếu tố ổn định giá lâu dài, các nhà đầu tư mới có niềm tin để quay lại đầu tư vì đầu tư khai thác dầu là đầu tư dài hạn”.
  9. Rolex4646

    Rolex4646 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2015
    Đã được thích:
    12.996
    Qua tuần Pvb chỉnh mạnh.
  10. loidragon2002

    loidragon2002 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2014
    Đã được thích:
    2.764
    PVD chính ác, về 30 múc lai

Chia sẻ trang này