PVC - Hàng mới - Hàng hiếm - Hàng ngon!!!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by nhocamie, Nov 3, 2007.

1787 người đang online, trong đó có 715 thành viên. 12:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chuotnuoc1

    chuotnuoc1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 24, 2007
    Likes Received:
    645
    MUỐN LÊN 500 BÁC PHẢI CHỜ 1 ĐỢT THAY MÁU Ở GIÁ 300 TRƯỚC BÁC Ợ. LÊN SÀN CHƯA CÓ GIÁ 500 NGAY ĐƯỢC ĐÂU. CHẮC PHẢI CHỜ SANG THÁNG 12 KHI THÔNG TIN PHÁT HÀNH ĐƯỢC TUNG RA THÌ GIÁ MỚI ĐẨY LÊN 500 ĐƯỢC.

    CÔNG NHẬN LÀ DÒNG HỌ PV VẪN LUÔN ĐẲNG CẤP
  2. nhocamie

    nhocamie Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 24, 2007
    Likes Received:
    19
    Em đã ghi từng bước tăng của em nó rồi đó bác, bác xem bổ sung hộ em cái nhẩy
  3. ssa

    ssa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 5, 2007
    Likes Received:
    0
    Nhận định của các bác bên VST này:

    [bach_ho_linh_kha] gởi bài dưới đây, ngày 11-04-2007 23:59

    bulfalo73:

    vietkieuCK:

    bach_ho_linh_kha:
    Nếu trong tháng 11 mà giá DMC trên sàn không vượt > 300k/cp thì tôi xin rời khỏi diễn đàn này, bỏ cái nik đã có tên tuổi từ mấy năm nay này. Lời khuyên chân thành đối với các anh em trong diễn đàn là nếu gom được hàng thì phải gom khẩn trương. Giá bao nhiêu cũng phải gom bằng được cho tôi.



    Em không dám mạnh dạn như bác, nhưng có 1 điều em dám chắc, em này đã nhảy ra khỏi tàu thì chẳng bao h có thể quay trở lại được Cool


    Thằng nyaf làm sao vượt được 300, khó nghe quá ah!



    Lợi nhuận 9 tháng là 47 tỷ + chia lãi từ liên doanh MI là 2.6 triệu $ (tương đương 42 tỷ) = 89 tỷ / 9 tháng. Liên doanh MI dự kiến năm nay chia lãi cho DMC khoảng 4 triệu $ = 64 tỷ. Như vậy ước tính cả năm nay DMC lãi trên 120 tỷ tức là EPS > 10.000 đ.
    Có DN dầu khí nào lãi khủng đến như thế không?

    Sau khi lên sàn, DMC sẽ bán 20-30% vốn ĐL cho Đối tác CLNN, đồng thời phát hành thêm cp để tăng vốn điều lệ.

    Nếu giá dưới 300 thì tất cả cp của dòng PV trên sàn sập hết.
  4. chuotnuoc1

    chuotnuoc1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 24, 2007
    Likes Received:
    645

    Em này mà giá dưới 300 thì dòng họ Sông Đà xuống dưới 5x hết
  5. nhocamie

    nhocamie Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 24, 2007
    Likes Received:
    19
    TT giảm, hàng em này lên vừa ngon vừa hiếm lại tranh nhau đây, ngôi sao sáng của Ha sắp lên rồi!!!
  6. nghesiotro

    nghesiotro Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 21, 2002
    Likes Received:
    0
    Nó mà hiếm thật thì các ông đã không mở topic này mà giờ đang đần mặt tìm cách gom. Mấy ông này chắc mới gom xong hôm qua.

    Cứ bình tĩnh đi. Bài học nhãn tiền CDC còn đó nên không ai mua cho các ông giá đấy đâu. Đại gia tung hứng mấy hôm rồi tèo thôi. Anh cả, anh hai dòng dầu khí như PVS, PVD, PVI, PET còn tèo huống hồ gì dòng cháu chắt như DMC!
  7. nhocamie

    nhocamie Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 24, 2007
    Likes Received:
    19
    DMC: Lên sàn để có thêm động lực phát triển



    Chiếm hơn 95% thị phần trong nước trong lĩnh vực cung cấp dung dịch khoan và hóa phẩm dầu khí, có năng lực tài chính lành mạnh, đội ngũ lãnh đạo chủ chốt trong HĐQT và Ban điều hành là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ hoá học, khoan dầu khí, có kỹ năng quản trị tốt,... là những lợi thế hiện có của CTCP Dung dịch khoan và Hóa phẩm dầu khí (DMC). Trên nền tảng của một DN hoạt động ổn định và hiệu quả, DMC quyết định tiến một bước mới là tham gia niêm yết trên TTGDCK Hà Nội.

    Ngoài nhu cầu nội tại của Công ty, việc niêm yết của DMC còn nhằm thực hiện chủ trương chung của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (Petro Việt Nam) - Tập đoàn đầu tiên ký thoả thuận hợp tác với cả Sở GDCK TP. HCM và TTGDCK Hà Nội để hỗ trợ các DN trực thuộc Tập đoàn lên niêm yết. Một số DN thuộc Tập đoàn đã tham gia niêm yết như PV Drilling, PVS, PVI? đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư và được coi là loại cổ phiếu blue-chip trên sàn. Theo ông Đinh La Thăng, Chủ tịch Petro Việt Nam, từ nay đến cuối năm, ngành dầu khí sẽ có khoảng 10 DN nữa lên niêm yết, trong đó sự góp mặt của DMC là khởi đầu cho việc lên sàn của DN ngành này trong thời gian tới.

    Thành lập Công ty và mở chi nhánh tại Vũng Tàu từ tháng 3/1990, đến tháng 12/1990, DMC có thêm Xí nghiệp Hóa phẩm dầu khí Yên Viên; đến tháng 8/1991, Liên doanh ADF - Việt Nam giữa DMC và Công ty Anchor Drilling Fluids A/S Na Uy ra đời (nay đổi thành Công ty liên doanh M-I Việt Nam). Trong các năm 1999, 2000 và 2007, Công ty tiếp tục thực hiện mở rộng thêm 2 xí nghiệp là Hoá phẩm dầu khí Quảng Ngãi và Vật liệu cách nhiệt - DMC tại Khu công nghiệp Phú Mỹ, Vũng Tàu và CTCP CNG Việt Nam (đến ngày 18/10/2005 khi CTCP DMC chính thức đi vào hoạt động, các xí nghiệp của DMC được chuyển đổi thành các chi nhánh).

    Hoạt động chính của DMC là nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, cung cấp chuyên gia và dịch vụ kỹ thuật về dung dịch khoan, xi măng giếng khoan, hoàn thiện và sửa chữa giếng khoan dầu khí; khí nén tự nhiên; xây dựng và kinh doanh cao ốc; kinh doanh thiết bị và các máy móc phục vụ cho ngành khai thác khoáng sản; sản xuất, kinh doanh nguyên liệu, vật tư ngành sơn; kinh doanh khí thấp áp... Hiện tại, vốn điều lệ của Công ty là 120 tỷ đồng, trong đó, Petro Việt Nam nắm 74,25%; 8,25% vốn thuộc sở hữu của CTCP Phân đạm và Hóa chất Dầu khí; CBCNV nắm 4,88% và phần còn lại là của cổ đông bên ngoài.

    Với năng lực kinh doanh và uy tín trên thị trường, DMC đã xây dựng được mối quan hệ bạn hàng sâu sắc với các đối tác trong và ngoài nước. Hiện DMC đã xây dựng được mối quan hệ đối tác với nhiều DN lớn trong nước như: Liên doanh Dầu khí Vietsovpetro, Tổng CTCP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (PTSC), Công ty liên doanh M-I Việt Nam, CTCP Phân đạm và Hóa chất Dầu khí, Công ty Thăm dò và Khai thác dầu khí (PVEP); các nhà thầu dầu khí như Cuulong JOC, Hoanglong JOC, Hoanvu JOC, Truongson JOC, Chevron... và một số tổng công ty trực thuộc các bộ, ngành khác. Bên cạnh đó, Công ty cũng là đối tác tin cậy của một số tổ chức nước ngoài như: Công ty M-I Swaco (Mỹ), M-I Drilling Fluids Singapore, Sumitomo (Nhật Bản), EIV Energy Group (Malaysia)... Theo thống kê của Công ty, năm 2007 DMC đã và đang ký kết thực hiện 10 dự án lớn với trị giá 275 tỷ đồng.

    Nếu so với các DN trong ngành dầu khí nói chung thì DMC là DN có quy mô vốn điều lệ không lớn, nhưng hiệu quả kinh doanh cao, sự tăng trưởng ổn định kể từ khi cổ phần hoá đến nay. Năm 2006, Công ty đạt lợi nhuận 30,9 tỷ đồng. Trong 9 tháng đầu năm 2007, DMC đạt 47 tỷ đồng lợi nhuận, vượt 150% kế hoạch năm 2007. Trong các năm tới, DMC đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế/vốn điều lệ đạt khoảng 40%, với mức cổ tức dự kiến là 20%/năm.







    Là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dung dịch khoan và hoá phẩm dầu khí trong nước, Công ty xác định mục tiêu từng bước trở thành nhà cung cấp chính cho các nhà thầu trong khu vực và trên thế giới, đồng thời với việc thực hiện cung cấp dịch vụ trọn gói về dung dịch khoan cho các giếng khoan, góp phần vào sự phát triển khối dịch vụ dầu khí của Petro Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 17 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các hoá phẩm dung dịch khoan dầu khí, các sản phẩm của Công ty, đặc biệt thương hiệu Barite API và Bentonite API, đã được khẳng định trên thị trường nội địa và quốc tế. Là thành viên của Petro Việt Nam, Công ty cũng có những lợi thế nhất định với sự ủng hộ của Tập đoàn.

    Từ năm 2007 đến 2010, Công ty dự kiến mức tăng trưởng bình quân đạt và vượt 30%/năm. DMC sẽ mở rộng hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở áp dụng công nghệ hiện đại vào các lĩnh vực mới: mở rộng dự án CNG; dự án sản suất Etanol nhiên liệu; dự án khai thác khoáng sản tại Lào; dự án cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho Nhà máy thép Tycoons và Nhà máy lọc dầu Dung Quất...

    Việc niêm yết trên sàn Hà Nội, bên cạnh trách nhiệm công khai thông tin, Ban lãnh đạo DMC kỳ vọng, Công ty sẽ được tiếp cận với kênh huy động vốn hiệu quả, tăng cường chất lượng quản trị DN... để tiếp tục tạo thêm động lực giúp DMC có những bướcphát triển đột phá trong thời gian tới.



    Một số chỉ tiêu tài chính dự kiến của DMC

    Đơn vị tính: triệu đồng

    Chỉ tiêu
    Năm 2007
    Năm 2008
    Năm 2009
    Năm 2010

    Doanh thu thuần
    283.031
    449.970
    798.970
    973.000

    Lợi nhuận sau thuế
    45.300
    60.000
    80.000
    100.000

    LNST/DTT
    16%
    11,97%
    10%
    10,27%

    LNST/VĐL
    38%
    40%
    40%
    40%

    Cổ tức
    20%
    20%
    20%
    20%




    Báo Đầu tư Chứng khoán, số 89(457) ngày 5/11/2007
  8. chuotnuoc1

    chuotnuoc1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 24, 2007
    Likes Received:
    645
    Chúc bác gom được em này nhé, vẫn còn hàng đó bác
  9. nhocamie

    nhocamie Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 24, 2007
    Likes Received:
    19
    THị trường đỏ lòm lòm mà em PVC này vẫn trần hiên ngang!
    haha!
    Chúc mừng các anh chị em!!
  10. vnion

    vnion Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 16, 2006
    Likes Received:
    0
    Ngày mai 20/11 chính thức em nó đổ sàn. Rồi chúng ta cùng theo dõi nhé

Share This Page