1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVD mục tiêu 30 ngắn hạn. Ae múc cật lực cho em

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tuansc, 20/01/2021.

76 người đang online, trong đó có 30 thành viên. 03:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 12242 lượt đọc và 67 bài trả lời
  1. gaquemn

    gaquemn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    254
    Dòng p bbs đang kẹt dòng tiền lớn trong đó k đẩy lên 40 k thể rút xèng ra được
  2. Hai79

    Hai79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2017
    Đã được thích:
    158
    Pvd canh giá đỏ mà múc. Nó là con đầu nghành về lĩnh vực khoan dầu. Riêng lợi thế về độc quyền nghành thì có nhiều tiền chưa chắc mua được. Giá dầu trên 50 usd là ổn rồi. Xu hướng dài hạn là tăng.
  3. TumiGDRD

    TumiGDRD Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2019
    Đã được thích:
    53
    Các bạn không lập luận ra thì nên xem lại:
    Biden ưu tiên năng lượng xanh => ngành này hưởng lợi lớn thành xu hướng
    Biden hạn chế ngành dầu mỏ, mà chủ yếu là không cho phát triển thêm mảng dầu đá phiến gây ô nhiễm chứ có tiêu diệt ngành này đâu => vô tình làm cho ngành này không đc mở rộng dẫn tới số cty đang hoạt động không tăng nữa, nguồn cung dầu theo đó giảm đi => giá dầu khan hiếm sẽ tăng lên
    Anhthanhnienssivietnam_2018 thích bài này.
  4. ssivietnam_2018

    ssivietnam_2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Đã được thích:
    5.203
    Cái này chuẩn
  5. TumiGDRD

    TumiGDRD Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2019
    Đã được thích:
    53
    Nhìn chart dầu bước vào uptrend dài hạn rồi đó các bác, lên dần lên 90$ thậm chí 120$ đấy, các doanh nghiệp lâu đời mà trụ được tới nay sẽ quay lại thời hoàng kim, doanh nghiệp mới bị rào cản không khuyến khích sẽ k xuất hiện => DN già, cũ quay lại thời độc quyền đó
  6. Tuansc

    Tuansc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2018
    Đã được thích:
    723
    Dân chủ lên nắm quyền thì các bác cứ xem giai đoạn obama nắm quyền lúc đó thế nào thì suy ra thôi.
    --- Gộp bài viết, 22/01/2021, Bài cũ: 22/01/2021 ---
    Khả năng về chốt trên 22. Cứ đỏ dưới 22 rải
  7. thichdochanh

    thichdochanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    688
    Đè PVD khiếp quá ...
  8. veque_2010

    veque_2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Đã được thích:
    29.460
    @xeom_ansuong hốt đi a e thái chắc ko xuống nữa đâu :))
  9. Tommy2014

    Tommy2014 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2014
    Đã được thích:
    3.557
    Dầu brent đang giữ vững trên 50. Anh em yên tâm mà múc
    Luuhongviet808109 thích bài này.
  10. Luuhongviet808109

    Luuhongviet808109 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/09/2020
    Đã được thích:
    796
    Ghì đè ghê quá. Ai yếu thì phọt hết.

Chia sẻ trang này