PVD - Trả lại giá trị cho em.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by danvn16, Nov 9, 2017.

Thread Status:
Not open for further replies.
461 người đang online, trong đó có 184 thành viên. 06:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Chelskivn

    Chelskivn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 4, 2017
    Likes Received:
    849
    =))
  2. Vinh_ck

    Vinh_ck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 21, 2015
    Likes Received:
    2,329
    Bọn cafef chỉ có mỗi 1 việc là copy từ ttvn.com,... và đưa về trang của nó .
    http://cafef.vn/gia-dau-tho-giam-do-hang-ton-kho-bat-ngo-tang-manh-20171129105111657.chn
    Số liệu API của Mỹ vừa công bố sáng sớm nay chỉ để tham khảo và không bao giờ chính xác, khác xa một trời một vực so với EIA . Nên tối nay số liệu EIA công bố mới chính xác và giá dầu có thể sẽ tăng lại trên 64 . Còn về Thoả thuận giữa OPEC và ngoài OPEC gồm nga,... Chúng nó đã thoả thuận framework từ lâu rồi lúc Arapxeut thăm Nga, bọn Media đang bơm thổi 1 tí để đánh lừa mấy con nhạn là đà đầu đất .

    Giá dầu tg vẫn sideway giá 63 tương đương oil VN 66, Giá PVD hiên nay 18.x quá thấp so với giá dầu 66, triển vọng DThu, LN q4/2017 và các dự án triển khai trong 2018-2019 dự kiến là cực khủng . Dự án và công việc làm không xuể mà giá PVD bèo bọt .
    So với lúc trước giá dầu lúc 58 PVD giá 25.X. vớ vẩn thật .
    Tptienvuong and Xuandoa like this.
  3. Cuti_nghienchung

    Cuti_nghienchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 15, 2016
    Likes Received:
    4,118
    PVS,PVD thời gian tới, éo có giá 1X đau
    Ruagia68 and ChienBinhJeep like this.
  4. Ruagia68

    Ruagia68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 20, 2017
    Likes Received:
    946
    Phang cho chết mịa bọn cờ hó ăn cháo đá bát đi.
    ChienBinhJeep likes this.
  5. thanhxuan1983

    thanhxuan1983 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2017
    Likes Received:
    3,103
  6. tieungocmuoimuoi

    tieungocmuoimuoi Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 27, 2014
    Likes Received:
    79
    bọn ngáo ngơ đang kẹp P , kỳ này sẽ khốn nạn trong vô vọng nếu OPEC k gia hạn cắt giảm sản lượng , oil roi xuống 40 , và năm sau các dàn khoan sẽ tiếp tục treo mõm .......

    Đắp bao nhiêu tiền cho đủ khi chi phí thuê chuyên gia vận hành hết 1/3 lợi nhuận....

    hôm nay sẽ rơi nhẹ 1000 và downtrend dài hạn tiếp tục thôi :))
    tieungocmuoimuoi đã loan bài này
  7. ChienBinhJeep

    ChienBinhJeep Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 1, 2010
    Likes Received:
    23,627
    PHÂN TÍCH CHÚT ÍT VỀ OIL VỚI HIỂU BIẾT HẠN CHẾ......
    TƯƠNG QUAN LỰC LƯỢNG 3 BÊN HIỆN NAY LÀ KHỐI O-PEC......NGA.......MỸ VÀ PHẦN CÒN LẠI.
    GIÁ DẦU ĐÃ ĐI VÀO NGƯÕNG MÀ CÁC NHÀ SX LỚN CÓ THỂ CHẤP NHẬN ĐC VỚI NHU CẦU TIÊU THỤ VÀ KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG NGUỒN CUNG.
    TG ĐANG QUAN SÁT CUỘC HỌP CỦA A-PEC ĐANG DIỄN RA VỚI SỰ DO DỰ CỦA NGƯỜI NGA KHI HỌ CHƯA MUỐN PHÁ VỠ TÍNH ỔN ĐỊNH CỦA DẦU TRONG 2 THÁNG NAY.
    NGA, NƯỚC PHỤ THUỘC VÀO NGUỒN THU CỦA DẦU MỎ NHƯNG CHÍNH NGA LẠI CHO TG NHÌN THẤY SỰ TĂNG TRƯỞNG VƯỢT BẬC KHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC THOÁT KHỎI GIÁ DẦU LÚC 40$ VÌ NỀN KINH TẾ NGA ĐÃ CHUYỂN ĐỔI VÀ THÍCH ỨNG VỚI BIẾN ĐỘNG. CHÍNH NGA SẼ LÀ NHÂN TỐ ĐIỀU CHỈNH GIÁ DẦU CÙNG VỚI MỸ. Ở ĐÂY ĐẶT RA CHO 2 ĐỐI THỦ LÀ NGA - MỸ LÀ CHÍNH VÌ OIL LÀ CÔNG CỤ KÌM HÃM VÀ HẠ THỦ LẪN NHAU, NẾU THỎA THUẬN GIA HẠN NGUỒN CUNG DẦU ĐC TIẾP NỐI ĐẾN CUỐI 2018 THÌ LẠI LÀ CƠ HỘI CHO MỸ TUNG NGUỒN CUNG RA VÀ TRANH GIÀNH ẢNH HƯỞNG KHÁCH HÀNG, TRONG 1 CUỘC CHIẾN DẦU KHÍ CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC KIỀM HÃM LẪN NHAU. KHỐI Ả RẬP HIỆN NAY SỐNG CHỦ YẾU NGỜ DẦU THÔ, HỌ KIÊN QUYẾT ÁP ĐẶT HẠN CHẾ CUNG NHƯNG HỌ CŨNG KHÔNG THỂ KHỐNG CHẾ ĐC GIÁ DẦU THEO Ý MUỐN NẾU KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA NGƯỜI NGA.
    NHÌN QUA THÌ AI CŨNG NGHĨ, NGA LÀ NHÀ SX LỚN VẬY TẠI SAO NGA K MUỐN DẦU THÔ TĂNG...Ở ĐÂY MỖI QUỐC GIA CÓ 1 CHIẾN LƯỢC ĐIỀU HÀNH CỤ THỂ, NGA PHÁ VỠ ĐC THẾ PHỤ THUỘC VÀO GIÁ DẦU VÀ ĐÀ TĂNG TRƯỞNG CỦA QG NÀY HIỆN ĐANG RẤT MẠNH, NẾU NGA ĐỂ GIÁ DẦU VƯỢT MẠNH GIÁ HIỆN NAY THÌ ĐỒNG RÚP CỦA NGA MẤT THẾ MẠNH, CHƯA NÓI ĐẾN ĐỐI THỦ CỦA NGA LÀ MỸ SẼ ''GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG'' NẾU NGA KHÔNG CÓ SỰ TOAN TÍNH KĨ LƯỠNG.
    1 THỎA THUẬN ĐỂ CÁC BÊN CHẤP NHẬN ĐC KHI CHO GIÁ DẦU ỔN ĐỊNH TRONG TẦM KIỂM SOÁT CHẮC CHẮN SẼ ĐC THÔNG QUA ĐỂ CÁC BÊN ĐỀU HÀI LÒNG.

    danvn16 likes this.
  8. Ruagia68

    Ruagia68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 20, 2017
    Likes Received:
    946
    Bố thằng thần kinh.
    ScudB likes this.
  9. tieungocmuoimuoi

    tieungocmuoimuoi Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 27, 2014
    Likes Received:
    79
    Mỹ sẽ cho nga ngố 1 cái tát vỡ mõm với công nghệ dầu đá phiền , chi phí chỉ khoảng 1/3 so với giá dầu....

    Opec chỉ cần hủy bỏ thỏa thuận cắt giảm sản lượng là dầu về 40 tích tac =))
  10. LaKimTai

    LaKimTai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 2, 2014
    Likes Received:
    1,244
    nó lỏm thế sao bác cứ chim lợn rồi mua thế =)) bá dơ vãi
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page