1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVD trên con đường tới 450 - 500

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sharemaster, Mar 4, 2007.

Thread Status:
Not open for further replies.
1471 người đang online, trong đó có 588 thành viên. 13:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lines

    lines Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 5, 2002
    Likes Received:
    0
    @CKone1: thật tình khuyên bác đừng bao giờ đụng đến PVD nhé, nó độc lắm và luôn hại bác đó.Nó và bác khắc tuổi nhau đó
    @Boss: em ít đạn hơn chỉ khởi nghĩa 5k hôm nay rồi. Thôi em ko canh đáy nữa.
    @SMT: cụ cứ im im đi thu nhặt guốc dép hả?????
  2. muadatbanre

    muadatbanre Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 21, 2006
    Likes Received:
    0
    Em cũng có vẻ không hợp với PVD đây, PVD đã luộc của em cũng khớ khớ rồi đấy , mà hình như là em chẳng hợp với CP nào luôn - toàn mua đắt bán rẻ thui huhuhuh
  3. gaubeo17536

    gaubeo17536 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 15, 2004
    Likes Received:
    0
    Hôm thứ 4 em sút 1500 đi khớp 228, đặt muộn chút thì được 238, tuột mất con DELL anh ạ.
  4. thichcacemgai

    thichcacemgai Thành viên mới

    Joined:
    May 31, 2006
    Likes Received:
    0

    --------------------------------------------------------------------------------


    @CKone1: thật tình khuyên bác đừng bao giờ đụng đến PVD nhé, nó độc lắm và luôn hại bác đó.Nó và bác khắc tuổi nhau đó
    @Boss: em ít đạn hơn chỉ khởi nghĩa 5k hôm nay rồi. Thôi em ko canh đáy nữa.
    @SMT: cụ cứ im im đi thu nhặt guốc dép hả?????

    Gửi lúc 10:29, 20/04/07
    ------------------------------------------

    TROI, cac bac dung la toan cac dai gia, don vi mua toan tinh nghin mot, khiep qua''. Hy vong cac bac cung gop tay vuc day PVD de nhung nha dau co, y quen, dau tu nho le chung em do bi lo. Thanks in advance!!!!!
  5. numieu

    numieu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 30, 2006
    Likes Received:
    0
    @ Line:

    Vote Line 5* rồi đấy, cái topic này do SMVT lập ra nhưng PVD lên thì SMVT mới lên tiếng. Còn xuống thì ông ấy âm thầm gom vào, trong miệng đầy PVD thì làm sao mà post cái gì lên đây được nữa hả Line.
    Chỉ thấy có mỗi Line là trung thành với PVD thôi, lúc em nó lên thì thấy Line vô topic để CHEER đầu tiên, lúc em nó xuống thì thấy Line nâng em nó dậy, an ủi, động viên các cổ đông. Bình bầu Line là Thuyền trưởng nhé. (không biết SMVT có ghen tị không nữa).
    Nhìn cái avatar của Line mà Nm chóng hết cả mặt, sao hành quân đều thế, ko mỏi chân à ? Để Tổng GD của PVD làm bằng khen riêng cho Line nhé. Chúc vui !
    ---------------------------------------------------------------------------------------------

    @ Muadatbanre:

    Có lẽ MDBR nên đổi cái nick khác thật đấy, chứ ko chỉ PVD vô duyên mà các cổ phiếu khác cũng vậy thôi.
    Cái tên rất quan trọng với mỗi chúng ta. Nó là bộ mặt và là số phận gắn chặt vào mỗi con người đấy.
    Sao ko đổi thành Muarebandat đi, riêng cái tên này độc quyền luôn ko ai dám đặt nick này của MDBR đâu.



  6. soniccruiser

    soniccruiser Thành viên mới

    Joined:
    May 29, 2006
    Likes Received:
    0
    Hôm nay PVD xuống em lại thấy mừng vì may ra còn trúng được ĐPM (hôm qua trót bỏ giá ĐPM có 50.x); PVD mà lên, bà con ta húng lên bỏ giá cao thì toi.

    Thứ Hai, em theo chân bác Richboss mua thêm vài K nữa...em tin thông tin của bác richboss (bác nào không tin xem lại topic này cách đây hơn tháng khi bác Richboss nói về PVD Invest).

    @SMVT: em là dân kỹ thuật, tập toẹ tính chơi thôi. Khi nào PVD lên tới 450-500 như tên bài của bác, chắc các cổ đông PVD phải tổ chức đi VT chơi, nhậu với bác một bữa...
  7. CKone1

    CKone1 Thành viên mới

    Joined:
    Apr 5, 2007
    Likes Received:
    0
    Bác Line ơi, theo bác thì em nên bán luôn hay không mua vào nữa. Chắc là PVD khắc tuổi em thật , nhưng sao bác biết tuổi em
  8. choilalai

    choilalai Thành viên mới

    Joined:
    Mar 24, 2007
    Likes Received:
    0
    PVD ngon quá
    Thứ 2 này em cứ múc vào cho chắc, chứ đợi đến đầu tháng 5, gần đến ngày chốt danh sách như các bác nói, thì múc không kịp nữa rùi. Khà khà

    Là doanh nhân, thích đồng tiền
  9. stock-99

    stock-99 Thành viên mới

    Joined:
    Mar 30, 2007
    Likes Received:
    0
    cứ mơ tưởng nhiều vào, PVD sẽ tới 450 - 500 vào năm .... 2009.
  10. lines

    lines Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 5, 2002
    Likes Received:
    0
    Nếu bác muốn bán thì nên bán tầm khoảng trên 240 thì cơ hội mua lại vẫn cao hơn, nếu bán bây giờ chẳng may nó quay đầu 1 cái thì lỗ càng lỗ thêm (theo quan điểm cá nhân mình thôi ít vốn mà). Nói chung chỉ biết rằng thằng này tốt còn tình hình phải phụ thuộc vào cái đám kia thôi bac à
    Chúc bac vui
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page