1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVD trên con đường tới 450 - 500

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sharemaster, Mar 4, 2007.

Thread Status:
Not open for further replies.
483 người đang online, trong đó có 193 thành viên. 19:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ha_leonardodavince

    ha_leonardodavince Thành viên mới

    Joined:
    Mar 28, 2006
    Likes Received:
    0
    Cac Bac oi, lieu PVD se di ve dau trong cai thi truong hon tap nay nhi?
    Con em GMD nua? Cac Bac co cao kien gi ko? Nam im om bom hay la lang xang cat lo.
  2. lines

    lines Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 5, 2002
    Likes Received:
    0
  3. hungnt27

    hungnt27 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 5, 2007
    Likes Received:
    0
    Ôm PVD thì chả có gì mà lo cả vì nó la người nhà bác Dũng.Còn GMD thì nói thật với bác là phải chờ khá lâu,nếu bác không chịu đựoc nhiệt thì bán đi rồi mua sau.Bác nhìn PVD chưa có ngày chốt mà vẫn ổn định giá thì biết nó mạnh thế nào.Chờ BCTC Q2 thì sẽ biết ngay thôi.
  4. lao_phat_gia

    lao_phat_gia Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 4, 2007
    Likes Received:
    0
    Thằng nào bán PVD tham chiếu gần 180k thế các bác???
  5. ntcnewcomer

    ntcnewcomer Thành viên mới

    Joined:
    Apr 13, 2007
    Likes Received:
    0
    Lão hỏi tôi thì tôi biết hỏi ai? Đề nghị lão Phó CT thúc đít CT cho công bố ngày chốt sớm đeeeê.
    Thằng nào bán kệ nó. Càng xuống càng múc.
  6. dat7up

    dat7up Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 3, 2004
    Likes Received:
    0
    Khả năng là BÀ ĐỠ của PVD 25x: theo tính toán của em Bà này còn khoảng 1 triệu CP giá trung bình là 245-247 đó là lý do em đoán để PVD lên 27x thì cần khoảng 7 phiên tất cả. Lẽ ra các bác có thể chạy khi PVD 25x cùng với bà đỡ này (xuống 245 các bác lại mua vào cùng bà đỡ), tuy nhiên ROOM của PVD mới có 15%, tức là nước ngoài sẽ còn mua nhiều, hơn nữa dấu hỏi cho ngày chốt PVD như em đã nói ở trên => tốt nhất là ÁN BINH BẤT ĐỘNG đi các bác (rung lên rung xuống mà mình kô rụng thì cuối 2007 các bác sẽ hái quả ngọt thôi)
  7. nquanghai

    nquanghai Thành viên mới

    Joined:
    Mar 26, 2007
    Likes Received:
    0
    Phân tích của bác khá chuẩn!

    @lao phat gia: bài toán giờ cuối rung 180k lộ quá cụ ạh! em xin nhắc lại câu nói của cụ Dat: rung lên rung xuống mà mình không rụng là được!!!
  8. nambuna2

    nambuna2 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 24, 2004
    Likes Received:
    0
    Xuống dưới 25x là em nhào vô. Ngày chốt sắp đến roài các bác ạ. hé hé.
  9. lines

    lines Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 5, 2002
    Likes Received:
    0
    Bro nào có cái tình hình mua bán của khoai tây hôm nay ko post giúp cái.
    Tks
  10. Daodauvang

    Daodauvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 18, 2006
    Likes Received:
    16,238
    Em có quyền mua 500Cp PD Inverst.Corp - con cua PVD,SSI, Quỹ Bản Việt
    Thấy các bác mua xe hơi hết rồi làm em cũng đua đòi tí, bán con này đi mua Sh chạy chơi
    Giá : 70000đ/cp
    LH: 0907.444.556
    Các bác mở hàng cho em nhé. Nghe nói dạo này trúng..cổ phiếu nên SH lên lắm
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page