1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVF- con bài chiến lược để liên kết tạo sự đồng thuận từ mọi phía!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungkhoanhanghieu, 18/05/2013.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3131 lượt đọc và 52 bài trả lời
  1. KhanhDH-F

    KhanhDH-F Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/05/2013
    Đã được thích:
    4.288
    PVN phải thoái vốn khỏi PVFC theo yêu cầu của C.Phủ thì chắc là không thể giúp PVFC có thêm tiền để hợp nhất rồi => chỉ có thể phát hành thêm sau hợp nhất => giá chắc sẽ còn giảm.
  2. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Nga, Ấn Độ đầu tư mạnh vào dầu khí trên Biển Đông

    (Dân trí) - Trong khi Rosneft của Nga cam kết đầu tư khoảng 100 triệu USD cho lĩnh vực dầu khí tại Việt Nam thì OVL của Ấn Độ cũng muốn tăng sở hữu tại liên doanh ONGC thông qua việc rót thêm gần 146 triệu USD vào đây.
    http://dantri.com.vn/kinh-doanh/nga-an-do-dau-tu-manh-vao-dau-khi-tren-bien-dong-732348.htm

    Giữ chân và tăng cường hiện diện tại Biển Đông thông qua đầu tư khai thác dầu khí, vì thế, lực hỗ trợ vốn cho ngành dầu khí sẽ mạnh.
  3. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Thực tế cho thấy cứ kéo PVF lên là thị trường hừng hực ngay.
  4. VAJ

    VAJ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2004
    Đã được thích:
    1.190
    PVF có gì hay mà trần luôn vậy các bác, lên tàu có kịp không?
  5. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
  6. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Tư duy chiến lược của em anh thấy đã chuẩn chưa nào? PVF tăng có ổn không anh?
  7. Changtraidensi

    Changtraidensi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2013
    Đã được thích:
    0
    Đã múc PVF không phải xoắn[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  8. Changtraidensi

    Changtraidensi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2013
    Đã được thích:
    0
    Đã hết cơ hội mua PVF, còn chút cơ hội vào KBC - FCM - HQC[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. VAJ

    VAJ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2004
    Đã được thích:
    1.190
  10. VAJ

    VAJ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2004
    Đã được thích:
    1.190
    chuyện gì đang xảy ra với PVF thế các bác ơi??? đẩy giá lên cao để bán cho Tây?

Chia sẻ trang này