1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVG và PGS - Sao LN quý 3 đến nông nỗi này??

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungpvn, 10/10/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
181 người đang online, trong đó có 72 thành viên. 01:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 38806 lượt đọc và 894 bài trả lời
  1. dotaII

    dotaII Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/06/2010
    Đã được thích:
    1
    PGS chắc phải đợi tầm 22 đổ xuống thì mới ngon
  2. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    PGS tôi chưa bao giờ nói nó xấu cả,
    PVG thì ko bàn nữa.
  3. aladanh8668

    aladanh8668 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Nhất trí với bác về PVC. giá bây giờ rẻ hơn PGS có lịch sử làm giá
    kinh doanh đặc thù. là một trong 2 doanh nghiệp phân phối nhựa PP độc quyền với biên lợi nhuận là 5%
    Công ty TNHH 2 thành viên MI - Việt Nam là doanh nghiệp liên doanh làm ăn hiệu quả nhất của PVN cho đến nay. doanh thu năm nay của MI - Việt Nam 52 triệu USD lợi nhuận dự kiến 12 triệu USD. PVC nắm 51% tương đương với 6,1 triệu USD x 21000 = 124 tỷ VND
  4. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Đã được thích:
    881
    Đang tạo thói quen đi ngược thị trường bác à
  5. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Nếu thị trường tốt thì PGS trần rồi đấy.
    Những với TT như thế này, giá PGS cao quá.....^:)^^:)^^:)^
    Đã là mệnh lệnh: Chưa vào PGS giá này nên tuân thủ đúng.
  6. DungVtx

    DungVtx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2005
    Đã được thích:
    881
    Không múc để bọn kevs mẽo nó múc hết
  7. ForeignTradeSS

    ForeignTradeSS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2010
    Đã được thích:
    210

    Hungpvn rất chuẩn ^:)^

    Các bác cứ chim nhợn thoải con gà mái...[r2)]
    tks nhiều
  8. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác;
    Thật nực cười với 1 số bác, thấy 1 số bác cứ rêu rao hòai tôi là chim lợn PGS:-ss:-ss:-ss
    Tôi đã chia sẻ LN quý 3 của PGS cho các bác cân nhắc, với số liệu thực tế và tình hình thị trường, chỉ khuyên các bác cân nhắc việc mua bán PVG và PGS.
    Không kêu gào PGS là tốt hay xấu???Nếu các bác thấy tốt, thì các bác cứ vào hàng, ai nói gì đâu.
    Có bác còn nói tôi có mục đích gì khi lập topic này, tôi chỉ nói 1 điều, PVG và PGS là 2 cp đc tòan thị trường quan tâm, chứ ko gì riêng mình tôi.
    Nếu PGS về giá hợp lý sẽ lại chung tàu cùng các bác, ae lại bình luận.
    Chứ việc hô hào kiểu bìm bịp PGS, đẩy các bác nhỏ lẻ đua lệnh sẽ làm mồi cho các tay to đang rất muốn chốt lời đấy.
    Đôi điều cùng chia sẻ các bác vậy.
  9. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Sau buổi giao ban quý 3 /2011 của TCT Khí PV Gas, Mr Vinh (Ctịch HDQT PVG) có cuộc trò chuyện ngắn với mấy ae thuộc Tập đòan PVN:

    Ông Đoàn Quang Vinh, Chủ tịch HĐQT CTCP Kinh doanh khí hóa lỏng miền Bắc (PVG) cho biết, năm 2011, PVG cố gắng sẽ hoàn thành kế hoạch lợi nhuận TT là 198 tỷ đồng. Năm 2011, lợi nhuận của PVG tăng cao hơn so với các năm do Công ty có khoản lợi nhuận đột biến từ việc bán thành công hơn 6 triệu cổ phiếu PGD với giá 38.100 đồng/CP và khoản lợi nhuận này đã được hạch toán từ quý I/2011 (quý I/2011, PVG đã đạt 115 tỷ đồng lợi nhuận, trong khi quý II chỉ đạt 7,8 tỷ đồng). Ông Vinh cho biết, trong quý III/2011, Công ty không có khoản lợi nhuận nào đột biến ngoài lợi nhuận kinh doanh đơn thuần, hơn nữa quý 3 NM Lọc dầu Dung Quất tạm ngừng bảo dưỡng hơn 40 ngày, vì vậy nguồn cung LPG thiếu trầm trọng, PVG phải nhập khẩu với giá cao. Tuy nhiên, theo ông Vinh, do đặc thù kinh doanh nên lợi nhuận của PVG thường tập trung cao vào các tháng cuối năm và quý IV là quý Công ty tăng tốc để về đích sớm. Nhận thức rõ về nhu cầu bức thiết của hệ thống kho chứa khí gas hóa lỏng, PVG đã triển khai xây dựng 1 tổng kho khí hóa lỏng miền Bắc tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng với sức chứa 7.500 tấn và 1 tổng kho khí hóa lỏng Bắc Trung Bộ với sức chứa 3.285 tấn tại Khu kinh tế Vũng Áng, Hà Tĩnh.


    Vì vậy, ae ta phải canh thời gian mua PVG hợp lý để đợi qúy 4 thôi, coi như qúy này đã xong.
  10. hiepcfa

    hiepcfa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Đã được thích:
    0
    PVX , sao rồi hả bác chủ Top , tớ thấy nó có vẻ vững
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này