PVI - con hàng chiến lược cho 2010

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daigia2009, 05/01/2010.

2553 người đang online, trong đó có 1021 thành viên. 14:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 153 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. daigia2009

    daigia2009 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/06/2009
    Đã được thích:
    0
    1/ Ông Carlos Vanegas, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam cho biết, Liberty đã và đang kỳ vọng vào sự phát triển của thị trường. “Tỷ lệ tăng trưởng của thị trường bảo hiểm thường cao hơn mức tăng trưởng của nền kinh tế, nên miếng bánh thị trường sẽ phình to”, ông Vanegas nhận định và cho rằng, khi nền kinh tế đã hội nhập, thị trường bảo hiểm từng bước được chuyên nghiệp hóa, thì đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp bảo hiểm giới thiệu những sản phẩm tốt nhất ra thị trường.
    http://cafef.vn/20100104101157299CA34/khuc-cua-tren-thi-truong-bao-hiem.chn

    2/ Trong tương lai xa PVI tham vọng sẽ trở thành một định chế Tài chính - Bảo hiểm quốc tế có thương hiệu. PVI rất tin tưởng vào mục tiêu này vì PVI đang tiến hành tái cấu trúc doanh nghiệp, ngoài Công ty PVI Invest, PVI Finance, Công ty Chứng khoán, Truyền thông, PVI đang có kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, tái bảo hiểm và thành lập Cty quản lý quỹ.
    Cũng tại buổi lễ, đã diễn ra lễ ký hợp đồng tái bảo hiểm mở với 5 đối tác C.V.STARR & CO.,INC, AON, CHARTIS, ZURICH,Allianz, đây là những nhà tái bảo hiểm quốc tế đứng đầu thế giới.

    Các nhà tái bảo hiểm này sẽ cam kết hợp tác, hỗ trợ về mặt tài chính cho PVI trên 1.5 tỷ đô la Mỹ với các dự án, công trình tài sản trên bờ mà PVI là nhà bảo hiểm gốc. PVI cũng vừa hoàn tất quá trình đánh giá xếp hạng quốc tế với tổ chức định mức tín nhiệm tài chính uy tín thế giới AM Best. Theo các đánh giá sơ bộ, PVI có thể đạt thứ hạng cao trong việc xếp hạng lần này. Hoạt động xếp hạng tín nhiệm tài chính này đã chứng tỏ tham vọng trở thành nhà bảo hiểm phi nhân thọ số 1 Việt Nam của PVI, đồng thời là tiền đề quan trọng cho PVI trong việc phát triển ra thị trường bảo hiểm quốc tế với mục tiêu trở thành nhà bảo hiểm và tái bảo hiểm có tầm cỡ trong khu vực, tương lai xa hơn là một định chế Tài chính - Bảo hiểm quốc tế có thương hiệu.
    http://pvi.com.vn/vn/news.aspx?arId=389&cms_action=3&grpid=2

    3/ Tăng vốn gấp 1,6 lần
    http://pvi.com.vn/vn/news.aspx?arId=392&grpid=15&cms_action=3

Chia sẻ trang này