PVS chân dài tới nách

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi eparch, 21/05/2009.

6526 người đang online, trong đó có 251 thành viên. 06:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8528 lượt đọc và 113 bài trả lời
  1. eparch

    eparch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Giờ bé chân dài PVS mới khởi động mà bác gì đã... gọi là gì nhở, à xả! Tiếc là bác chưa chuyên nghiệp với họ chân dài dầu khí. Hành trình cực khủng
    Chân dài nhà e á... dài tới nách, trắng nõn nà, thẳng tắp, đi có mà đánh mông tanh tách. Nhà em dặn là đi ra nước ngoài mà xơi mỏ dầu (Gọi là giúp nước bạn) còn mỏ nhà, bố mẹ vẫn cho các con mờ thì bé đã gặp anh Tây đẹp trai mắt xanh mũi hơi lõ đứng thứ 5 trên thế giới về xuất khẩu dầu lửa (Trích dẫn báo Nhân dân). Ôi, dầu lửa là vàng đen

    Được eparch sửa chữa / chuyển vào 01:57 ngày 26/05/2009
  2. ikea

    ikea Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2003
    Đã được thích:
    0
    Chết cười mấy bố ôm PVS,

    PVEP hợp tác với Venezuela để khai thác dầu nặng thì các bố tung tin vịt là PTSC hợp tác với Venezuela.

    PVS tốt, còn lên nữa, nhưng không phải trong ngắn hạn, sắp điều chinh theo VN Index rùi.

    Giá dầu có vẻ ngật ngưỡng ở mức 61USD/barrel mà không bứt phá lên tiếp được, chắc chuẩn bị rơi rùi. Dầu giảm thì cổ cánh họ dầu khí có giảm hông??

    PVFC chuẩn bị bán 1 mil PVS từ nay đến 14/6 đoá. PVFC đã bán DPM, PET, PVT roài, chẳng nhẽ không bán PVS???
  3. eparch

    eparch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Này thì PVS iu nhau với PVEP nè

    Khởi động vận hành tàu địa chấn 2D ?" Bình Minh 02

    Sáng nay, 20/5/2009, tại Cảng Hạ lưu PTSC tại Vũng Tàu, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật dầu khí (PTSC) và Tổng Công ty thăm dò khai thác dầu khí (PVEP) đã long trọng tổ chức Lễ Khởi động Vận hành tàu địa chấn 2D - Bình Minh 02. Buổi lễ có sự tham gia của các lãnh đạo cao cấp chính phủ, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lãnh đạo Tổng Công ty PVEP, PTSC nhiều đối tác, khách mời quan trọng.
    Bình Minh 02 là tàu địa chấn đầu tiên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam được giao cho PVEP làm Chủ đầu tư và khai thác nhằm thực hiện công tác khảo sát địa chấn điều tra cơ bản và cung cấp dịch vụ cho các Công ty Dầu khí trong nước và trong khu vực.

    Theo Hợp đồng đã ký ngày 16/3/2009, giữa PVEP và PTSC, PTSC sẽ là đơn vị thực hiện cung cấp dịch vụ Quản lý Vận hành tàu địa chấn này. PTSC chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cung cấp nhân sự hàng hải, nhân sự địa chấn quản lý, vận hành, bảo dưỡng? Để tăng thêm hiệu quả của dự án, PTSC cũng đã tiến hành hợp tác với Công ty Nordic Maritime Pte. Ltd làm nhà thầu phụ phối hợp vận hành.
    Việc đưa tàu địa chấn 2D ?" Bình Minh 02 vào khởi động, vận hành là bước đi quan trọng của Tập đoàn nói chung, PVEP và PTSC nói riêng nhằm phát triển một loại hình dịch vụ có hàm lượng kỹ thuật cao tại Việt Nam, phục vụ công tác điều tra, tìm kiếm, thăm dò đầu khí.
    (ptsc.com.vn)

    Được eparch sửa chữa / chuyển vào 10:37 ngày 26/05/2009
  4. eparch

    eparch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Này thì PVEP ký kết thỏa thuận hợp tác với PVS trong vòng 5 năm (Không có PVS thì PVEP ăn... lá cây) Chẳng thế người ta coi PVS là chân dài đến... háng hihi

    Tin này từ cuối năm ngoái nhá chả lẽ giờ đọc lại. Dĩ nhiên tính thời sự vẫn còn nóng hôi hổi. Nếu bác vẫn thích thì ôm bé, còn Vê nê vê na để các bác khác phân... tích Nhà em đang bùn vì bé bị sờ lung tung đây

    PVS ký kết thỏa thuận hợp tác với PVEP trong vòng 5 năm
    Thứ ba, 19/8/2008, 14:55 GMT+7

    (ATPvietnam.com) -Tổng CTCP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (mã chứng khoán: PVS) cho biết, ngày 6/8/2008 vừa qua, PTSC và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác với hiệu lực trong vòng 5 năm.

    Thỏa thuận này nhằm mục đích xác lập, tăng cường và phát triển quan hệ hợp tác toàn diện và lâu dài trên tinh thần thiện chí và hai bên cùng có lợi. Hai bên đã thống nhất hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi bên trên cơ sở đảm bảo tính cạnh tranh về chất lượng và chi phí thực hiện đáp ứng yêu cầu và lợi ích của từng bên.

    PTSC và PVEP cũng thỏa thuận cụ thể phạm vi và lĩnh vực hợp tác. Theo đó, PVEP sẽ ưu tiên, tạo điều kiện để PTSC tham gia cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho việc triển khai các dự án dầu khí mà PVEP tham gia với tư cách là chủ đầu tư hoặc người điều hành. Ngược lại, PTSC cũng sẽ ưu tiên cung cấp các dịch vụ này để phục vụ cho hoạt động triển khai dự án của PVEP khi có yêu cầu của PVEP.

    Đồng thời, hai bên sẽ tạo điều kiện cho nhau để cùng hợp tác đầu tư phát triển các dự án trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ trong hoạt động tìm kiếm thăm dò khai thác dầu khí.

    PTSC và PVEP sẽ cùng thành lập một Uỷ ban điều phối bao gồm các đại diện có thẩm quyền của mỗi bên. Ủy ban này sẽ có trách nhiệm thúc đẩy việc triển khai các hoạt động hợp tác theo thỏa thuận.

    Theo báo cáo kết quả kinh doanh của PVS, doanh thu thuần từ bán hàng và cung cấp dịch vụ hợp nhất trong Quý II/2008, PVS đạt 1.923,67 tỷ đồng, tăng 36,43% (tương đương tăng 513,62 tỷ đồng) so với Quý II/2007. Lũy kế 6 tháng, PVS đạt 3.159,5 tỷ đồng, tăng 35,75% (tăng 832,1 tỷ đồng) so với cùng kỳ năm 2007.

    Lợi nhuận sau thuế của cổ đông của Công ty mẹ trong Quý II/2008 đạt 100,33 tỷ đồng, giảm 10,63% (tương đương giảm 11,93 tỷ đồng) so với Quý II/2007. Lũy kế 6 tháng đầu năm đạt 168,32 tỷ đồng, tăng 7,97 tỷ đồng (tương ứng tăng 4,97%) so với cùng kỳ năm 2007.

    Lãi cơ bản trên cổ phiếu trong quý II năm 2008, PVS đạt 1.003 đồng, lũy kế 6 tháng đầu năm đạt 1.683 đồng.

    Ngày 15/08/2008 Giá 51.100 Thay đổi +1.900 % thay đổi +3,86 Khối lượng 149.600
    Ngày 18/08/2008 Giá 54.500 Thay đổi 3.400 % thay đổi 6,65 Khối lượng 854.400

    (ATPvietnam.com)
  5. eparch

    eparch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Sơ sơ như thế đã đủ bé chân dài thẳng tắp PVS ngày mai lại trần... à màu tím hoa sim oỳ Mừng bác nào kịp sờ mó bé ngày hôm nay, mai đã thấy sướng tê...
  6. eparch

    eparch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Đã từng sờ mó bé trắng trẻo mắt trong veo PVT, khi gặp bé chân dài đến nách PVS á, chỉ muốn sờ, bóp, cắn... hị hị... iu quá cơ
  7. eparch

    eparch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Với của hồi môn của nhà em, sản nghiêp của zai tơ, bé chân dài PVS sẽ sớm thống lĩnh sàn Has mang theo vàng bạc đá quí phân phát cho những mối tình đã qua, sắp tới Bé sống tình cảm lắm cơ
  8. eparch

    eparch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác nào dê quá đè bé chân dài xuống để làm cái gì đấy Định híp giữa ban ngày à Ai lại để cái PVI nó nhảy tưng tưng sau lưng như con cà giật vậy
  9. haiau07

    haiau07 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Đã được thích:
    857
    Nghe lời bác hôm nay em bị lõm gần 5% rồi, ai ngờ thị trường này mà đầu tư bị lỗ??????
  10. eparch

    eparch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi, TT điều chỉnh thì có phải bé nào cũng mặc áo xanh, mắt ánh tím đâu. bác lướt sóng chỉ sờ không bóp thì bán ngay trong phiên cũng lời mà. Giá 38, 41 có cả Bé PVS bị mấy chú bộ đội bóp 1 cái rồi chạy đi cứu con nữ tặc PVI nên thế. Tuần sau mới thực sự ngắm vuốt body bé được bác ợ

Chia sẻ trang này