PVS hành trình về giá trị đích thực !!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by haobui688, Aug 12, 2014.

Thread Status:
Not open for further replies.
83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 03:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. HoangBaCong

    HoangBaCong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2012
    Likes Received:
    1,128
    @haobui688 , tin mới up cuối tuần
    Lễ Tổng kết dự án xây dựng Nhà máy sản xuất nhiên liệu sinh học Bio-Ethanol Dung Quất
    https://www.ptsc.com.vn/vie/TTSK/PT...u-t-nhien-li-u-sinh-h-c-Bio-Ethanol-Dung-Qu-t
    [​IMG]

    Chiều ngày 06/08/2014, tại khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) phối hợp với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Nhiên liệu sinh học Dầu khí Miền Trung (BSR-BF) đã tổ chức Lễ Tổng kết dự án xây dựng Nhà máy sản xuất nhiên liệu sinh học Bio-Ethanol Dung Quất. Đây là công trình do PTSC làm Tổng thầu EPC và PTSC Quảng Ngãi là đơn vị trực tiếp thực hiện.

    Nằm trong Đề án phát triển nhiên liệu sinh học của Việt Nam đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 177/2007/QĐ-TTg ngày 20/11/2007, Dự án Nhà máy sản xuất Nhiên liệu sinh học Bio-Ethanol Dung Quất có quy mô đầu tư lớn, công nghệ tiên tiến với tổng mức đầu tư khoảng 100 triệu USD. Khi Nhà máy đi vào hoạt động, các sản phẩm của Nhà máy cung cấp sẽ là Bio-Ethanol chất lượng cao dùng để pha xăng. Sản phẩm Bio-Ethanol của Nhà máy sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp nhiên liệu sạch, bảo vệ môi trường khi Bio-Ethanol được tiêu thụ nội địa, đồng thời góp phần thay thế việc xuất khẩu sản phẩm sắn có giá trị kinh tế thấp bằng việc sản xuất Bio-Ethanol là dòng sản phẩm có giá trị kinh tế cao, tăng nguồn đóng góp ngân sách Nhà nước hàng năm cho tỉnh Quảng Ngãi, tạo thêm công ăn việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương...

    Với vai trò tổng thầu EPC toàn bộ dự án “Nhà máy sản xuất Nhiên liệu sinh học Bio-Ethanol Dung Quất”, trong quá trình thực hiện dự án, đội ngũ cán bộ quản lý, giám sát của Chủ đầu tư và Tư vấn quản lý dự án DQR cùng hàng nghìn kỹ sư, công nhân lao động của Tổng thầu PTSC và các nhà thầu phụ đã nổ lực vượt qua rất nhiều khó khăn để hoàn thành một khối lượng rất lớn công việc từ khâu thiết kế, mua sắm, thi công và chạy thử (EPC) để đảm bảo điều kiện cần thiết để đưa Nhà máy đi vào vận hành thương mại từ ngày 01/01/2014.

    [​IMG]
    Ông Thái Quốc Hiệp, Chủ tịch HĐQT PTSC phát biểu tại buổi lễ

    Có thể nói trong giai đoạn triển khai xây dựng dự án, do tình hình khủng hoảng kinh tế toàn cầu, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là về tài chính nhưng với tinh thần đoàn kết, chuyên nghiệp, Tổng thầu PTSC đã dốc sức người, sức của để Dự án Nhiên liệu sinh học Bio-Ethanol Dung Quất có được như ngày hôm nay. Đó cũng là bằng chứng thực tế sinh động về tinh thần trách nhiệm của Tổng công ty PTSC – Đơn vị anh hùng thời kỳ đổi mới, trước nhiệm vụ được lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng giao cho cùng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và hỗ trợ, giúp đỡ mạnh mẽ của Tập đoàn và các Cổ đông lớn, trực tiếp là HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Nhà máy lọc dầu Bình Sơn.
    [​IMG]
    Ông Đặng Vĩnh Nghi - CTHĐQT Công ty BSR-BF phát biểu tại Lễ Tổng kết

    Kết quả của dự án đến thời điểm này là một mốc quan trọng khởi đầu cho một giai đoạn mới, với tinh thần quyết liệt như trong thời gian vừa qua, Tổng thầu PTSC sẽ tiếp tục thúc đẩy công tác khắc phục các điểm tồn đọng kỹ thuật, thực hiện tốt trách nhiệm bảo hành công trình để đạt được mốc FA, đồng thời tập trung giải quyết các phát sinh vướng mắc để hoàn thành quyết toán công trình theo quy định.

    [​IMG]
    Lễ ký bàn giao Nhà máy

    Hòa trong niềm vui chung của các bên trong lễ Tổng kết dự án, chúng tôi thấy lấp lánh trong mắt các vị Lãnh đạo Tập đoàn, BSR, các cổ đông, BSR-BF và PTSC một niềm vui thật rõ, bởi lẽ đi suốt một chặng đường dài với bao khó khăn, trăn trở, vất vả xen lẫn âu lo, cuối cùng Dự án cũng về đến đích. Và càng vui hơn nữa theo lộ trình đã được Chính phủ phê duyệt, từ ngày 1/12/2014, xăng pha cồn E5 sẽ được sử dụng tại 7 tỉnh, thành: Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Bà Rịa - Vũng Tàu.Với lợi thế của mình tỉnh Quảng Ngãi đã đi đến thống nhất thực hiện lộ trình này sớm trước 6 tháng.

    Với tinh thần quyết tâm cao của các cấp lãnh đạo, với kết quả đã đạt được trong thời gian qua và với lộ trình sử dụng xăng pha cồn E5, E10 đã được Chính phủ phê duyệt thì không bao lâu nữa Nhà máy Nhiên liệu sinh học Bio-Ethanol Dung Quất sẽ hoạt động có hiệu quả và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho người nông dân, cho môi trường, cho xã hội và cho sự phát triển bền vững của đất nước.


  2. newboy911

    newboy911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 3, 2012
    Likes Received:
    1,556
  3. HoangBaCong

    HoangBaCong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2012
    Likes Received:
    1,128
    Hoàn nhập dự phòng cho cục lỗ năm 2012 của công ty con CTCP Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi PVS nắm 95,19%
    Tối đa 492 tỷ,
    Đã book lỗ năm 2012 : -446,8 tỷ
    Dự kiến hoàn nhập : 300 tỷ trước thuế = sau thuế (theo báo cáo VCBS 8/8/2014)
    Dự kiến cá nhân : 389 tỷ trước thuế = sau thuế (do lỗ lũy kế đến 30/6 là -389 tỷ của CTCP Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi nên ko phải đóng thuế thu nhập)
    --- Gộp bài viết, Aug 18, 2014, Bài cũ: Aug 18, 2014 ---
    PVS hoàn nhập vào quý nào thì tích phân tí là rõ rồi đấy
    8->
  4. Metastock11

    Metastock11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 13, 2013
    Likes Received:
    2,322
    PVS:
    1- PVS: 6 tháng lãi trước thuế 1.118 tỷ đồng, VƯỢT KẾ HOẠCH LỢI NHUẬN CỦA CẢ NĂM 2014 http://s.cafef.vn/pvs-140688/pvs-6-...18-ty-dong-vuot-ke-hoach-loi-nhuan-ca-nam.chn
    2. Sắp tới khả năng cao sẽ được cơ cấu mua thêm trong kỳ review tới của Quỹ ETF
    3. PVS là cổ phiếu dẫn dắt HNX - PVS không lên được thì HNX đi viện thôi

    ==> Vậy không múc PVS giá vùng 36.x để được bán giá 50 - 60 thì Quý NĐT định múc cổ phiếu gì cho giai đoạn phân hoá mạnh như thế này !

    ===> Xúc PVS - PVS - PVS

    https://www.facebook.com/groups/luotsongthanchungkhoan/
  5. HoangBaCong

    HoangBaCong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2012
    Likes Received:
    1,128
    1/ ai cũng biết, nhưng ko ai tìm hiểu xem 12 tháng nữa PVS thế nào, được gì
    2/ ETF VNM : Float cap của PVS vượt BVH DPM, tăng Tỷ trọng quy định từ 5% lên 6%, đúng bằng tỷ trọng hiện tại trong danh mục
    3/ Dẫn dắt thì nhìn là biết rồi
    => phân tích vậy còn lâu mới xem xét PVS
    Các bác tích phân PVS là trùm đi,
    ví dụ về ETF , nếu PVS chuyển sàn hoặc 2 sàn hợp nhất, PVS sẽ được add mới vào Quỹ FTSE ngay kỳ review gần nhất, tỷ trọng nằm ở khoảng 7-8% danh mục FTSE ~ trên 500 tỷ đồng mua mới.
    coconutNT, haobui688 and Moctieungu like this.
  6. Stock80

    Stock80 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 6, 2014
    Likes Received:
    2,283
    @};-%%-:)

    HỒNG TRẮNG TINH KHÔI

    Một chút ấm hơn trong cửa kính, nhưng giá băng ác nghiệt
    Tôi bước vào cánh cửa thấy như vào vườn hoa tháng Bảy
    Tôi muốn được sưởi ấm lên, kìa những bông hồng trắng
    Tôi sẵn sàng hôn và âu yếm trước mặt tất cả mọi người

    Ôi hoa hồng trắng, hoa hồng trắng ơi, những cái gai yếu ớt
    Tuyết và băng giá với nước đá của tủ kính xanh làm gì với chúng
    Mọi người đem các bạn trang trí trong lễ hội chỉ có vài ngày thôi
    Và lại để cho các bạn úa tàn trên cửa sổ trắng lạnh lùng.

    Mọi người mang các bạn theo những chiều tối muộn màng
    Dù ánh sáng lễ hội chói lòa các ô cửa sổ cung đình trong khoảnh khắc
    Ai đã nghĩ rồi trồng các bạn vào mùa đông, hỡi những bồng hồng trắng
    Và mang đến thế gian những cơn bão tuyết hung tàn, những cơn gió lạnh lùng.

    Ôi hoa hồng trắng, hoa hồng trắng ơi, những cái gai yếu ớt
    Tuyết và băng giá với nước đá của tủ kính xanh làm gì với chúng
    Mọi người đem các bạn trang trí trong lễ hội chỉ có vài ngày thôi
    Và lại để cho các bạn úa tàn trên cửa sổ trắng lạnh lùng.

    (St)


  7. Smile686

    Smile686 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2013
    Likes Received:
    3,702
    Thế này thì quá ngon
  8. PVS_GTT_AVF

    PVS_GTT_AVF Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 16, 2014
    Likes Received:
    1,023
    Thông báo tin HOT cho bà con PVSer: chiều nay chủ top @haobui688 bận đi đạp sàn PVS. Vì vậy, bà con vào nhà bác ấy cứ tự nhiên pha trà, uống rượu (Rượu ngâm chuối hột được để sẵn trên bàn)
  9. Moctieungu

    Moctieungu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 16, 2014
    Likes Received:
    1,008
    Thanks 2 người đẹp @};-
    Cuộc đời thật lắm bất ngờ và trùng hợp. Hoa hồng trắng :x
    windflower and Stock80 like this.
  10. noqueenqueen

    noqueenqueen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2011
    Likes Received:
    8,826
    Ở đâu có Gió ở đó có tiếng ca, em lên tàu cái là nhộn nhịp ngay. HCM của em sắp có giá 45 rồi đấy
    haobui688, windflower and Moctieungu like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page