PVS - Thông tin tổng hợp về dự án CRD

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GoWentGone, 28/03/2018.

2063 người đang online, trong đó có 825 thành viên. 08:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 71381 lượt đọc và 573 bài trả lời
  1. usefulman

    usefulman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2017
    Đã được thích:
    11.104
    Ai nói thì nói kệ bọn maco, clợn thấy PVS giá thấp múc .Mặt = cp có con nào = PVS vừa thơm vừa ngon . Cuối năm bán lại bọn cnó
    --- Gộp bài viết, 30/03/2018, Bài cũ: 30/03/2018 ---
    Vanish rồi . Trốn chui trốn nhủi luôn rồi . Ủa hay theo xdoa =))
    Sky284 thích bài này.
  2. Hytana

    Hytana Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/08/2016
    Đã được thích:
    410
    Vãi đạn,nhìn rồng bác phi như ngựa quá,haha
    Sky284 thích bài này.
  3. Rockwell

    Rockwell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2018
    Đã được thích:
    6
    Hôm nay xuống 18.5 múc full margin luôn AE
    Sky284 thích bài này.
  4. doccocaubaick

    doccocaubaick Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/07/2017
    Đã được thích:
    480
  5. usefulman

    usefulman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2017
    Đã được thích:
    11.104
    Nói như you ai nói cũng được . Đang chờ VCB về 40 huy động mọi nguồn lực múc .
    Sky284Tigerck thích bài này.
  6. usefulman

    usefulman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2017
    Đã được thích:
    11.104
    Thôi xong .
    Đối tác Hoa Kỳ muốn đẩy nhanh dự án Cá Voi Xanh .
    15:48 |29/03/2018
    Tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn vừa tiếp ông Paul A. Greenwood - Phó Chủ tịch khu vực châu Mỹ La tinh, châu Phi và các thị trường mới tại châu Á Thái Bình Dương của Công ty ExxonMobil (Hoa Kỳ). Tại buổi làm việc này, lãnh đạo ExxonMobil bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam đối với các thỏa thuận hợp tác để dự án Cá Voi Xanh được triển khai thuận lợi, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.
    bên.


    [​IMG]

    Ông Nguyễn Vũ Trường Sơn tiếp ông Paul A. Greenwood tại Hà Nội.

    Tại buổi tiếp, ông Paul A. Greenwood cập nhật tình hình triển khai dự án Cá Voi Xanh và các kết quả đã đạt được đến thời điểm hiện tại. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam, hỗ trợ của các bộ, ngành và của PVN đối với các thỏa thuận hợp tác để dự án Cá Voi Xanh được triển khai thuận lợi, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

    Lãnh đạo ExxonMobil cũng cam kết, ngay khi đạt được các thỏa thuận, sẽ chú trọng huy động phương tiện, nhân lực, công nghệ, cũng như tiềm lực tài chính để nỗ lực đẩy nhanh các chương trình hợp tác trong năm 2018. Qua đó, tạo tiền đề khởi động cho các cam kết thương mại tiếp theo.

    Thay mặt Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn đánh giá cao sự hợp tác tích cực của ExxonMobil. Đồng thời bày tỏ sự ủng hộ và song hành với ExxonMobil trong việc giải quyết các khó khăn, vướng mắc để dự án Cá Voi Xanh được triển khai đúng tiến độ và chất lượng đề ra.

    Theo nguồn tin của Tạp chí Năng lượng Việt Nam, trữ lượng khí của mỏ dự án Cá Voi Xanh khoảng 150 tỷ m3, gấp 3 lần mỏ Lan Tây và Lan Đỏ (thuộc dự án khí Nam Côn Sơn - lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại).

    Mỏ Cá Voi Xanh nằm cách bờ biển miền Trung khoảng 100 km về phía Đông, do ExxonMobil làm nhà điều hành. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 4,6 tỷ USD, vòng đời khoảng 25 năm.

    Theo kế hoạch, ExxonMobil sẽ đầu tư hai cụm khai thác ngầm, mỗi cụm có 4 giếng khai thác và một đường ống dài khoảng 88 km nối vào bờ biển Chu Lai. Con ở trên bờ, PVN sẽ đầu tư một nhà máy xử lý khí, một nhà máy điện 2 tổ máy, công suất mỗi tổ máy khoảng 600 - 700 MW.

    TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM
    Sơ bộ dự án

    Dự Án Cá voi xanh (2018-2020)

    - Trữ lượng: 150 tỷ m3 khí

    - Khai thác: 9-11 tỷ m3/năm

    - Tổng mức đầu tư 4,6 tỷ USD

    Đây là dự án quy mô lớn hơn gấp vài lần dự án Lô B Ô-môn và Cá Rồng Đỏ hiện vẫn đang trong quá trình thỏa thuận và dự kiến sẽ hoàn tất các thủ tục vào quý I 2018. Ước tính dự án sẽ đem lại cho PVS khoản doanh thu 20.000 tỷ VNĐ
    Last edited: 30/03/2018
    zuzu1110, GoWentGone, Tigerck1 người khác thích bài này.
  7. Dexz

    Dexz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2016
    Đã được thích:
    862
    Theo ý kiến cá nhân của mình , hôm nay sẽ không như mọi người nghĩ nhưng cũng ko quá ảo tưởng đâu ;)) mọi chuyện sẽ vỡ lẻ vào thứ 4 tuần sau , ai ko có hàng thì tự quyết định có mua hay ko , ai có hàng thì cũng tự lo có nên giữ hay cut , đồng xu còn có 2 mặt mà lên xuống đều có cái lý do của nó hết ;))
    Sky284 thích bài này.
  8. usefulman

    usefulman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2017
    Đã được thích:
    11.104
    EVN muốn PVN tăng nguồn khí cho điện ở mức cao nhất
    10:16 |29/03/2018
    Ngày 28/3/2018, tại buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), ông Dương Quang Thành - Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đề nghị PVN ưu tiên và tạo mọi điều kiện để đảm bảo khả năng cung cấp khí cho phát điện ở mức cao nhất có thể.
    thể.


    [​IMG]

    Lãnh đạo các cấp của PVN và EVN tham dự buổi làm việc. Ảnh: M. Hạnh.

    Theo ông Dương Quang Thành, EVN với nhiệm vụ được giao về đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy phục vụ phát triển kinh tế - chính trị - văn hóa - xã hội của đất nước với tốc độ tăng trưởng điện thương phẩm giai đoạn 2011-2017 bình quân đạt tới 11%/năm. Kết quả này đạt được nhờ có sự phối hợp, hỗ trợ của các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong hoạt động điện lực. Đặc biệt là sự phối hợp hết sức quan trọng của PVN.

    PVN hiện đang vận hành 7 nhà máy điện lớn trong hệ thống điện quốc gia, với tổng công suất đặt 4.260MW, chiếm tỷ lệ khoảng 9% tổng công suất toàn hệ thống. Tổng sản lượng phát điện của các nhà máy này trong năm 2017 đạt khoảng 21,2 tỷ kWh, tương đương 10,7% tổng sản lượng của toàn hệ thống (198,32 tỷ kWh).

    Đối với khí cho phát điện, từ năm 1995, PVN đã vận chuyển dòng khí đầu tiên về bờ, phục vụ phát điện tại khu vực Đông Nam bộ. Đến nay, PVN đã cung cấp được hơn 122 tỷ m3 khí, trong đó gần 94% phục vụ cho phát điện.

    Trong bối cảnh vì mục tiêu đảm bảo cung cấp điện giai đoạn 2018-2020 và các năm tiếp theo, đặc biệt là cấp điện cho miền Nam, EVN đề nghị PVN đảm bảo vận hành, an toàn, ổn định các nhà máy điện hiện hữu. Đồng thời, ưu tiên và tạo mọi điều kiện để đảm bảo khả năng cung cấp khí cho phát điện ở mức cao nhất có thể.

    Ông Trần Sỹ Thanh - Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Chủ tịch HĐTV PVN cho biết, buổi làm việc có ý nghĩa lớn trong việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa 2 tập đoàn, nhằm thúc đẩy công việc chung, tạo đà phát triển lĩnh vực điện - khí tại Việt Nam.

    Lãnh đạo hai tập đoàn cùng thống nhất tiếp tục tổ chức các buổi họp trao đổi thảo luận theo định kỳ để tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, thậm chí cùng kiến nghị các chủ trương chính sách với Chính phủ và các bộ, ngành để phấn đấu mục tiêu đảm bảo đủ nhiên liệu khí đốt cho phát điện phục vụ phát triển kinh tế -xã hội của đất nước.

    TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

    GoWentGone, TigerckSky284 thích bài này.
  9. Cophieuuptrend01

    Cophieuuptrend01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2017
    Đã được thích:
    243
    Ai bán mua hết lên 40 mới tính, cty đầu ngành quan trọng nhất của đất nc mà giá thấp thế này à, k thể chấp nhận đc.
    Sky284 thích bài này.
  10. usefulman

    usefulman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2017
    Đã được thích:
    11.104
    Sản lượng tại các mỏ dầu khí Việt Nam suy giảm nhanh
    06:51 |27/03/2018

    Theo Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Nguyễn Vũ Trường Sơn, sản lượng khai thác tại các mỏ Việt Nam hiện đang suy giảm khá nhanh, phần lớn các mỏ đã phát hiện là các mỏ nhỏ, vì vậy việc tăng cường công tác tìm kiếm thăm dò để gia tăng trữ lượng đưa vào phát triển khai thác với mục tiêu duy trì sản lượng dầu khí trong nước là yếu tố rất quan trọng.
    http://nangluongvietnam.vn/news/vn/...i-cac-mo-dau-khi-viet-nam-suy-giam-nhanh.html
    Hai anh em PVD, PVS làm đến bgiờ hết việc .
    Tin tốt liên tục được bơm ra, Hnay PVD, PVS tím .
    Hãy tin tưởng vào chính mình .
    GoWentGone, TigerckSky284 thích bài này.

Chia sẻ trang này