PVS trần trúng thầu 300 triệu đô ------- Khởi động Sóng Thần Năng lượng & Tái tạo $$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BigDady1516, 31/05/2021.

6807 người đang online, trong đó có 300 thành viên. 23:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 375654 lượt đọc và 2250 bài trả lời
  1. sotochika

    sotochika Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2015
    Đã được thích:
    1.695
    Nghe đâu D Q2 lãi mấy trăm tỏi đó cụ
    Chả biết có ko
    S đúng dữ, 4 cây liền
  2. wakauzopay

    wakauzopay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2006
    Đã được thích:
    189
    Vừa có tin trúng gói thầu lớn, thêm giá dầu Brent thế giới lại tăng chóng mặt. Cú đúp quá ngon.
  3. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    23.864
    B, CK, BĐS.. vượt đỉnh thời đại --)) VNindex vượt đỉnh thời đại! Giờ đến P @};-
    Keep It @};-
    SongThanCK2015 thích bài này.
  4. quytyck2013

    quytyck2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2011
    Đã được thích:
    863
    oil lên khủng khiếp . sắp vượt 72usd rồi. nay pvs có chạm 3x ko
  5. alisson36

    alisson36 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2020
    Đã được thích:
    863
    Đặc biệt lưu ý PVT

    thêm BSR , DPM nữa nhé anh
  6. tanmaock

    tanmaock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2011
    Đã được thích:
    901
    OPEC+ giữ nguyên kế hoạch tăng cung, giá dầu chạm đỉnh 1 năm

    Giá dầu Brent tương lai tăng 1,1 USD, tương đương 1,6%, lên 71,35 USD/thùng, trong phiên có lúc chạm 71,48 USD/thùng, cao nhất kể từ tháng 1/2020.

    Giá dầu WTI tương lai tăng 1,11 USD, tương đương 1,6%, lên 68,83 USD/thùng, trong phiên có lúc chạm 69 USD/thùng, cao nhất kể từ tháng 10/2018.

    “Thị trường dầu hoan nghênh OPEC+ quyết định giữ nguyên kế hoạch tăng sản lượng hiện tại, và cùng những tín hiệu tích cực về lực cầu, giá dầu hôm nay tiếp tục tăng”, Louise Dickson, nhà phân tích thị trường dầu tại Rystad Energy, nhận định.

    Kim loại quý

    Giá vàng ngày 2/6 tăng, giữ gần đỉnh 5 tháng, nhờ lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ giảm, nhà đầu tư chờ thêm số liệu kinh tế.

    Giá vàng giao ngay tại sàn New York tăng 8,7 USD lên 1.908,2 USD/ounce.

    Giá vàng tương lai tăng 0,3% lên 1.909,9 USD/ounce.
  7. quytyck2013

    quytyck2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2011
    Đã được thích:
    863
    nay pvs sẽ tiệm cận mục tiêu 1 3x
  8. tanmaock

    tanmaock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2011
    Đã được thích:
    901
    Giá dầu được dự báo sẽ chạm mốc 80USD/thùng ngay trong mùa hè này (cafef.vn)

    Giá dầu được dự báo sẽ chạm mốc 80USD/thùng ngay trong mùa hè này

    03-06-2021 - 08:38 AM | Thị trường


    [​IMG]
    Ảnh: GetttyImages
    Các chuyên gia năng lượng đồng thuận thế giới cần phải chuẩn bị cho khả năng giá dầu tăng cao trở lại, tuy nhiên họ không thể thống nhất được giá dầu sẽ tăng cao đến đâu và tăng trong bao lâu.


    Giá dầu có thể tạm thời chạm mốc 80USD/thùng trong mùa hè này khi mà nhu cầu tăng trở lại.

    Tính từ đầu năm 2021 đến nay, quá trình tái mở cửa nền kinh tế đã đẩy giá dầu tăng khoảng 40%, nguyên nhân chủ yếu do người Mỹ tăng cường đi lại, ngoài chi phí vận tải đường bộ và đường hàng không tăng cao, áp lực lạm phát nhiều khả năng sẽ tiếp tục gia tăng.

    Đối với người tiêu dùng, điều đó đồng nghĩa rằng thời điểm giá xăng lập đỉnh sẽ rơi vào khoảng thời gian còn lại của mùa hè. Vào ngày thứ Tư, giá xăng tại Mỹ ở mốc 3,04USD/gallon, cao hơn một chút so với tuần trước nhưng tăng hơn 50% so với 1 năm trước, theo tính toán của AAA.

    Phiên ngày thứ Tư, giá dầu Brent đóng cửa tăng 1,6% lên 71,48USD/thùng – ngưỡng cao nhất tính từ ngày 8/1/2020. Trên thị trường New York, giá dầu thô ngọt nhẹ WTI giao hợp đồng tương lai tháng 6/2021 tăng 1,6% lên 68,83USD/thùng, trong phiên đã có lúc giá dầu WTI chạm mức 69,65USD/thùng, mức cao nhất tính từ ngày 23/10/2018.

    Chuyên gia về hàng hóa toàn cầu và phái sinh tại Bank of America, ông Francisco Blanch, nhận xét: “Nhu cầu dầu đang tăng nhanh chóng bởi mọi người đều lái xe đi lại nhiều hơn; ngoài ra, kinh tế châu Âu đang mở cửa trở lại. Ấn Độ dường như cũng đã vượt quá điểm lây nhiễm dịch tồi tệ nhất, điều đó cũng có nghĩa nhu cầu sẽ tăng trở lại”.

    Các chuyên gia năng lượng đồng thuận thế giới cần phải chuẩn bị cho khả năng giá dầu tăng cao trở lại, tuy nhiên họ không thể thống nhất được giá dầu sẽ tăng cao đến đâu và tăng trong bao lâu. Cũng theo ông Blanch, giá dầu Brent đã chạm mức 70USD/thùng trong quý, tuy nhiên triển vọng dài hạn vẫn rất tập trung.

    Ông Blanch nhận định trong vòng 3 năm tới, giá dầu sẽ có thể sớm chạm ngưỡng 100USD/thùng, ông tin nhu cầu sẽ còn tăng cao, áp lực lạm phát tăng ở tất cả các nơi.

    Các thành viên của OPEC và các nước đồng minh, vốn được biết đến với cái tên OPEC+, đang dần trở lại thị trường năng lượng. Họ đã đồng ý áp dụng mức tăng sản lượng 350.000 thùng dầu/ngày từ tháng 6/2021 và thêm 450.000 thùng/ngày từ tháng 7/2021. Saudi Arabia đã không thể thực hiện được mục tiêu giảm sản lượng mà nước này từng đề xuất.

    ADVERTISING



    iTVC from Admicro
    Trước đây vào tháng 4/2021, OPEC+ đã đồng ý tăng sản lượng thêm hơn 2 triệu thùng dầu/ngày trước cuối tháng 7/2021.

    Nước Mỹ hiện đang sản xuất khoảng 11 triệu thùng dầu/ngày, giảm đáng kể so với ngưỡng 13 triệu thùng dầu/ngày trước đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, giới chuyên gia phân tích khẳng định hiện chưa rõ các doanh nghiệp Mỹ sẽ khôi phục mức sụt giảm sản lượng trên nhanh đến mức độ nào.

    Các công ty năng lượng lớn của thế giới đã kinh doanh có lãi trở lại trong quý 1/2021, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp này phục hồi sau khoảng thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19.

    Đầu tháng 5/2021, tập đoàn năng lượng Exxon Mobile công bố lợi nhuận ròng đạt 2,7 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm. Đây cũng là quý đầu tiên mà Exxon Mobile kinh doanh có lãi tính từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát vào năm ngoái. Chevron công bố lãi 1,4 tỷ USD trong quý đầu năm.

    Hoạt động kinh doanh của các hãng trong quý đầu năm được hỗ trợ quan trọng bởi giá dầu tăng cao bởi các nước trên khắp thế giới nới lỏng các biện pháp kiểm soát thời kỳ đại dịch Covid-19.

    Các công ty năng lượng châu Âu bao gồm BP và Royal Dutch Shell hay Total SE cũng công bố lợi nhuận cao trong quý đầu của năm.

    CEO của Exxon Mobile, ông Darren Woods, nhận xét: “Kết quả kinh doanh quý 1/20201 phản ánh lợi ích của giá hàng hóa cao cũng như việc các doanh nghiệp tập trung vào giảm chi phí cấu trúc, cùng lúc đó ưu tiên đầu tư vào tài sản có chi phí thấp”.

    Trong năm 2020, các công ty năng lượng đã có một năm kinh doanh tồi tệ nhất trong lịch sử. Đại dịch Covid-19 không khỏi khiến cho nhu cầu năng lượng và khí đốt sụt giảm mạnh do hoạt động đi lại xuống sâu. Exxon Mobile công bố năm 2020 thua lỗ đến 22 tỷ USD và là năm thua lỗ đầu tiên trong lịch sử hoạt động thời hiện đại của doanh nghiệp năng lượng lớn này.
    gacungtu thích bài này.
  9. trandat179

    trandat179 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/04/2010
    Đã được thích:
    2.130
    34k nhé, pvd thì 32k, pvc thì 20k
  10. quytyck2013

    quytyck2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2011
    Đã được thích:
    863
    cơ hội múc pvs giá dưới 28 hôm nay

Chia sẻ trang này