1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVT đang dẫn dắt thị trường

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongluibuoc79, 24/11/2014.

1211 người đang online, trong đó có 484 thành viên. 11:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 7446 lượt đọc và 119 bài trả lời
  1. bulelala

    bulelala Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2014
    Đã được thích:
    300
    theo em nói thì giá này là cao?
  2. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    Nếu đánh giá theo P/E thì cao, kỳ vọng LN 2015 có cao hay ko chứ QIV ở mức bình thường như các quý khác, coi chừng các mỏ giảm khai thác thì còn tệ hơn, còn về tỉ giá có thể bên TQ và City bank hồi trước cấp tín dụng với tỷ giá đã định trước chứ ko theo tỷ giá thị trường thì ko ảnh hưởng gì khi tỷ giá tăng.
    Tiển vọng tăng trưởng giá mơ hồ
  3. lionheart88

    lionheart88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2008
    Đã được thích:
    988
    Haizzz, chán. Thôi em xin phép xuống tàu từ hôm qua giá 18 rồi. Mua 17.1 bán 18, coi như lướt lát kiếm ít tiền vậy. Chúc mọi người may mắn.
    thuykieu81 thích bài này.
  4. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    Thị trường còn nhiều mã khác có khả năng tăng trưởng giá và an toàn. Mã này mình thấy sideway miết, chôn vốn nặng.
  5. bulelala

    bulelala Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2014
    Đã được thích:
    300
    không chờ ETF, VNM ah
    --- Gộp bài viết, 05/12/2014, Bài cũ: 05/12/2014 ---
    đánh đấm kiểu này đúng là chán thật
    đề nghị PVN bán giá thấp hơn 1 chút cho anh em vui :D:D:D
  6. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2012
    Đã được thích:
    14.072
    Dầu giảm dòng VT biển hưởng lợi nhiều nhất .
  7. lionheart88

    lionheart88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2008
    Đã được thích:
    988
    Không phải là mình ko kiên nhẫn, 70% tài khoản của mình đánh theo cách V-trade mang tính đầu tư từ trung hạn đến dài hạn.
    Tuy nhiên mình kỳ vọng PVT khá nhiều nên đã sử dụng 30% tài khoàn tiền để đánh lướt sóng, buộc phải bán để chuyển sang cp đầu cơ khác vậy. TA của PVT cũng khá ổn nhưng vẫn chưa tạo xu thế tăng rõ ràng, các thông tin tài chính cũng chưa clear hẳn nên đành nhường lại ở đây vậy. Chúc các bác kiên nhẫn sẽ đạt thành quả tốt :)
    --- Gộp bài viết, 05/12/2014 ---
    @thuykieu81 thấy có mã cp nào tốt thì pm mình nhé.
    bulelala thích bài này.
  8. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    Rảnh vào pic này nghịch ngợm thôi, với lại tôi có giao lưu với mấy anh bạn ở PVT nên chia sẻ vậy chứ tôi chẳng có ý định mua PVT. Tôi ko thích thể loại doanh nghiệp có LĐ gặm nhấm tài sản của dn cũng như của cổ đông và nn.
    Các bạn xem đi, vốn hơn 2500 tỷ, LN hàng năm bằng ý, có mỗi năm nay khá một chút, các năm khác thì ôi thôi. Vậy mà lương bổng dẫn đầu trong các tổng cty, tập đoàn.
    Bác nào làm trong ngành này biết rõ, cấp quản lý có anh, chị nào mà ko có nhà lầu, xe hơi rình rang, vậy cổ đông nhỏ lẻ, ko có ghế, gặm cái gì?
    bulelala thích bài này.
  9. bulelala

    bulelala Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2014
    Đã được thích:
    300
    đề nghị PVN hạ tỷ lệ nắm giữ để cơ cấu lại HĐQT b-)b-)b-)
  10. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    Hệ thống nhân sự ở PVN là một ma trận, ngày xưa (thời của anh # sắp nghỉ qua bộ GTVT làm) tôi còn nhớ con gái của một ông rất to (xin ko dám nói ra ở đây) vào làm vài bữa thì bật ra.
    Đừng nói chuyện cơ cấu HĐQT ở đây, nó là chuyện to lắm.
    bulelala thích bài này.

Chia sẻ trang này