PVT/GSP - Cước vận tải lỏng sẽ cao nhất mọi thời đại

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by trungken18, Apr 14, 2022.

1141 người đang online, trong đó có 456 thành viên. 14:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Nguyenvanhieu

    Nguyenvanhieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 8, 2019
    Likes Received:
    1,358
    Thế mà pvt vẫn sml anh ah. Lái tham quá thể.
    trungken18 likes this.
  2. ThanhQuangBinh

    ThanhQuangBinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 9, 2015
    Likes Received:
    1,625
    Xanh rồi các chiến hữu ơi, kết phiên trần thì đáy đợt này roài nhỉ. :D
    trungken18 likes this.
  3. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2020
    Likes Received:
    13,238
    tay to gom tương đối rồi, chỉ là tt xấu, ace nhỏ lẻ, hoặc đánh theo TA, hoặc đánh nhìn vào dòng dầu khí mang ra bán mọi giá thì không ai đỡ đc, tt ổn là pvt vút thôi
    thuyquai29 likes this.
  4. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2020
    Likes Received:
    13,238
    Eu hạn chế nhập thì dầu Nga sang châu Âu thì dầu châu Âu sẽ sang các nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, tuyến đường hàng hải dài hơn rất nhiều (từ vài ngày nếu sang châu Âu thành vài tháng nếu chuyển sang châu Á).

    Trung Quốc tăng nhập khẩu dầu của Nga

    09:30 | 21/06/2022


    (PetroTimes) - Vào tháng 5/2022, nhập khẩu dầu từ Nga của Trung Quốc đã tăng 55% so với cùng kỳ năm ngoái trong bối cảnh phương Tây trừng phạt Moscow vì hành động xâm lược Ukraine, số liệu chính thức của Trung Quốc hôm thứ Hai cho biết.
    [​IMG]
    Tháng trước, gã khổng lồ châu Á đã mua khoảng 8,42 triệu tấn dầu từ Nga, theo Cục Hải quan Trung Quốc.

    Đây là số lượng cao hơn nhiều so với lượng dầu nhập khẩu từ Ả Rập Xê-út, thường là nhà cung cấp chính của Trung Quốc. Bắc Kinh là đối tác kinh tế chính của Moscow.
    Phương Tây đã áp dụng các biện pháp trừng phạt chưa từng có đối với Moscow để trả đũa hành động tấn công Ukraine.
    Các cường quốc phương Tây đã nhiều lần cảnh báo Bắc Kinh không được ủng hộ Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc chiến Ukraine, vì điều này có thể cho phép Moscow giảm thiểu tác động của các lệnh trừng phạt.
    Về phần mình, Nga đang tìm kiếm các khách hàng mới cho hàng hóa của mình, vốn bị các nước phương Tây xa lánh kể từ khi bắt đầu can thiệp quân sự vào Ukraine.
    Moscow đang dựa vào sức mạnh của Trung Quốc để thoát khỏi sự cô lập hoàn toàn về kinh tế.
    Hôm thứ Tư tuần trước, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tái khẳng định sự ủng hộ Nga trong cuộc điện đàm với Tổng thống Vladimir Putin.
    Theo báo cáo của Điện Kremlin, hai nhà lãnh đạo đã nhất trí mở rộng hợp tác trong lĩnh vực năng lượng.
    https://petrotimes.vn/trung-quoc-tang-nhap-khau-dau-cua-nga-656166.html
  5. DrMundo

    DrMundo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 30, 2021
    Likes Received:
    121
    nay tây gom ác :-w
    trungken18 likes this.
  6. Hungbq2371992

    Hungbq2371992 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 8, 2021
    Likes Received:
    461
    Hôm nay mà thị trường ổn là PVT trần đầu tiên rồi. Xui cho PVT !
  7. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2020
    Likes Received:
    13,238
    1,4 triệu cổ bằng 40% vol hôm nay. Quý 2 ra tin lợi nhuận khả quan thì tây sẽ còn múc mạnh nữa
    Trong phiên khá mạnh, thị trường ổn thì nay có thể trần, nhưng không sao đâu bạn ạ, mình đầu tư dài hạn theo triển vọng doanh nghiệp không tính toán một vài lines hay một vài phiên
  8. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2020
    Likes Received:
    13,238
    Chỉ số BCTI tiếp tục tăng 6 điểm lên 1725, đây là phiên thứ 11 tăng liên tiếp, so với đầu năm tăng 3 lần, so với mức trung bình năm ngoái tăng 3,5 lần, so với thời hoàng kim ngành vận tải lỏng mức cao hơn nhiều so với mức trung bình của thời hoàng kim.
    BCTI là chỉ số cước vận tải lỏng cho sản phẩm dầu, hóa chất, khí lỏng, hầu hết tàu của PVT là chở loại này, trong số 38 tàu hiện có thì có 16 tàu nhập năm 2019 đến nay toàn bộ chở tuyến quốc tế, các đơn vị thuê là các đơn vị nước ngoài.
    Chúc ace ngày mới tốt lành.
    [​IMG]
    JB84 and nguyenductri20 like this.
  9. chienbinhphowall

    chienbinhphowall Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 19, 2016
    Likes Received:
    632
  10. Gachuilong

    Gachuilong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2020
    Likes Received:
    282
    GSP chạy sau pvt, nhưng chạy nhanh hơn...
    trungken18 likes this.

Share This Page