1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVX chờ đợi là hạnh phúc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HANGCONGTY, 14/03/2016.

243 người đang online, trong đó có 97 thành viên. 06:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3975 lượt đọc và 29 bài trả lời
  1. HANGCONGTY

    HANGCONGTY Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2006
    Đã được thích:
    112
    Giữa bao nhiêu biến cố thị trường, nhiều cổ phiếu tăng 20%- 30%..
    PVX lại là cổ phiếu không bao giờ nhúc nhích.
    Các cao thủ có cao kiến gì chỉ đạo, cho xin chút ý kiến
    Giờ có thể nói pvx là cổ phiếu gần như rẻ nhất 2 sàn rồi.
    Đường đường là cổ phiếu của một tổng công ty lớn, hoành tá tràng phải chịu đựng cảnh này quả là đau lòng....
  2. aramis01

    aramis01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2010
    Đã được thích:
    3.334
    cho nó chết ... về 1 luôn cho đẹp:D:D
    HANGCONGTY thích bài này.
  3. HANGCONGTY

    HANGCONGTY Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2006
    Đã được thích:
    112
    Con này về 1 thì mua được, haha
  4. thanhtrai

    thanhtrai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2006
    Đã được thích:
    340
    Em đặt mua 2.8 bữa giò mà không được nè bác nói chi nó về 1. Bác đang nằm mơ hả
  5. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.534
    Hàng này toàn ông...nhát gan chơi. Thấy hàng khác lên k dám vào cứ múc bừa PVX 2,9 rồi mong bán 3... :)) Khó ăn đấy. Chờ phiên tt bùng nổ nó sẽ nhích lên 3 cho mà chốt!
    thanhvinh55 thích bài này.
  6. nns82

    nns82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    3.772
    Giá sổ sách có 2.8 thôi giá hiện tại cao quá không mua đưọc...mấy thằng con giá TT=1/2 giá SS mà ngưòi ta còn chê không mua kia kìa
  7. tung_kenwod

    tung_kenwod Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Đã được thích:
    1.566
    Mới có 11p tham chiếu với 10tr cổ giao dịch, chờ thêm 19 ngày nữa cho đủ

    Nhìn tay chủ tịt thấy rõ hàng Y vét Sanh Lò rèn rồi
  8. HANGCONGTY

    HANGCONGTY Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2006
    Đã được thích:
    112
    anh em xoắn quẩy
    nó lại dập về 2-1 thì bỏ mợ
    nghe bảo sắp ký hợp đồng gì khủng khủng, chả biết có lên nổi 3 ko nữa
  9. thanhvinh55

    thanhvinh55 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2013
    Đã được thích:
    1.754
    Hàng này ko chạy thì thôi, một khi đã chạy thì lệnh toàn tầm 500k 1 phát, khi nào thấy lệnh lớn hẳng vào, nếu ko thì cứ đóng bỉm ngồi hóng thôi nhé
    HANGCONGTY thích bài này.
  10. YaWAnZ

    YaWAnZ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2015
    Đã được thích:
    209
    Các bác cứ chờ đi, khi nào chờ không được thì em nó mới chạy
    HANGCONGTYXuandoa thích bài này.
    HANGCONGTY đã loan bài này

Chia sẻ trang này