1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVX - nhà máy nhiệt điện thái bình 2 về đích cuối năm 2022

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tonyphan_covid2020, 31/08/2021.

811 người đang online, trong đó có 324 thành viên. 17:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 62735 lượt đọc và 319 bài trả lời
  1. Trauvang8888

    Trauvang8888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2021
    Đã được thích:
    583
    Nay phải bán bớt ít Con cưng LDG đi để mua PVX giá 2,6 k biết tuần sao có ổn k bác?
  2. tonyphan_covid2020

    tonyphan_covid2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2020
    Đã được thích:
    3.275
    Tôi không khuyến nghị mua bán đâu bác, bác cứ nghĩ xem 30-4-2022, nhà máy vận hành, bác chờ được đến ngày đấy thì sẽ ổn đấy :)):))
  3. i_like_gals

    i_like_gals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    2.648
    PVN nợ PVX cả nghìn tỷ mà không đủ căn cứ thanh toán. Khi đã có tiến độ, có khối lượng thì việc thanh toán giai đoạn là đương nhiên.
    Dòng tiền được khơi thông thì sẽ giải quyết được rất nhiều việc trong đó có cả tiến độ hoàn thành và bàn giao dự án.
    Giờ cùng chờ cái tờ A4 xem khi nào PVX được giao dịch bình thường trở lại. Dự là sớm thôi :D
    tulinh2107 thích bài này.
  4. tonyphan_covid2020

    tonyphan_covid2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2020
    Đã được thích:
    3.275
    Bác hiểu rõ PVX đấy, chúc bác đầu tư thành công cùng PVX :drm3
  5. dongcuongthinh

    dongcuongthinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2020
    Đã được thích:
    3.615
    Nói các bác pvx cần dòng tiền, nên có khi nó keo đến 3.5 lại sập về 2.7, vì bc quý 3 ra mà kiểu đánh ce thế này thì ko chừng ra a e lại kẹp. vì tg còn dài cư từ từ thông thả.
    Gom từ từ ko vội, có đến quý 4 mình nghĩ tờ a4 ra đó.
  6. tonyphan_covid2020

    tonyphan_covid2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2020
    Đã được thích:
    3.275
    Cảm ơn bác đã cảnh báo, anh em đầu tư đều có những mục tiêu, phương pháp riêng cho bản thân, cá nhân tôi cho rằng không nên đoán thị trường, vì đó là nhiệm vụ bất khả thi :drm3
    Trauvang8888 thích bài này.
  7. i_like_gals

    i_like_gals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    2.648
    Chứng khoán là sự kỳ vọng mà bác
    Bản thân những vận động gần đây tại TB2 đã là những tín hiệu rất tích cực rồi.
    Như bác @xlight nói, giá hiện tại đã thể hiện hết sự xấu xa rồi. Cho nên chỉ cần có dấu hiệu tích cực như vậy là đủ.
    Khó khăn bao nhiêu năm nay của PVX phần lớn do bị mắc kẹt tại TB2. Giờ có điều kiện gỡ chính cái nút thắt đó thì việc PVX hồi sinh mạnh mẽ rất có cơ sở.
    Mảng kinh doanh cốt lõi của PVX là xây lắp lâu nay vẫn được duy trì bởi nó vẫn cứ là con của PVN. Cho nên PVX sẽ được tạo điều kiện hết sức.
    Cứ nhìn HVN hay VOS để hiểu được làm con của nhà nước thì có muốn chết cũng không được chết :D
    bbsharkdongcuongthinh thích bài này.
  8. Trauvang8888

    Trauvang8888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2021
    Đã được thích:
    583
    Chuẩn lộc ai người đó hưởng Còn ae chỉ chia sẻ thông tin cho nhau là tốt rồi. Tiền ở trong túi mình mà kaka
  9. Hocchungkhoan8082

    Hocchungkhoan8082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2017
    Đã được thích:
    0
  10. tonyphan_covid2020

    tonyphan_covid2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2020
    Đã được thích:
    3.275
    18/9/2021: Rà soát cơ chế giá điện ở các khâu

    Khẩn trương rà soát, báo cáo Thủ tướng Chính phủ danh mục các dự án điện trọng điểm của ngành điện để tập trung theo dõi, giám sát trong quá trình thực hiện. Nghiên cứu cơ chế xử lý đối với các dự án có tiến độ triển khai rất chậm, trì trệ, làm ảnh hưởng đến cung ứng điện.

    Các thành viên Ban Chỉ đạo cần phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cá nhân cao nhất, chủ động xử lý các công việc thuộc thẩm quyền, kịp thời báo cáo Trưởng Ban Chỉ đạo những vấn đề vượt thẩm quyền trên tinh thần đổi mới suy nghĩ, cách làm để đạt mục tiêu chung và tất cả vì lợi ích quốc gia, dân tộc.

    Đối với Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Phó thủ tướng yêu cầu chịu trách nhiệm xem xét, xử lý kịp thời theo thẩm quyền và quy định của pháp luật đối với các dự án của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV); khẩn trương xử lý các vấn đề tồn tại liên quan đến Dự án nhà máy nhiệt điện Thái Bình II


    Nguồn: https://tinnhanhchungkhoan.vn/ra-soat-co-che-gia-dien-o-cac-khau-giam-gia-mua-dien-post279922.html

Chia sẻ trang này