PVX - niềm tin và hi vọng!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Moneyincome2020, May 25, 2021.

1083 người đang online, trong đó có 433 thành viên. 23:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ndt2013

    ndt2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 27, 2019
    Likes Received:
    807
    [/DOUBLEPOST]Cụ nào muốn lướt PVX thì đặc biệt chú ý nhé, lau dài thì ko nói. Hôm nay nếu đóng cửa giá 2, thì tuần sau là cơ hội cho ai nhanh nhạy và cũng là cơ hội để lái đạp xuống đấy, vì lúc đó sẽ là 3 line đó. Mốc lên Line luôn nhạy cảm với PVX. Trước đây là 4 line bây giờ là 3 line.[/QUOTE] Quả này tôi cũng k đồng ý với cụ nốt, lí do: quá trình đánh của pvx đoạn vừa rồi thể hiện gom hàng rất rõ nên k sàn mà vol thấp + giảm đỏ khoảng 2 lines, khi đã gom đủ tạo đáy thì sẽ chạy thốc chứ k lên chậm kiểu khi đánh xuống. Chưa kể việc có thể sắp tháo gông nên mọi việc sẽ khác nhiều, nếu k tháo gông thì càng phải thốc vì quá tốn time. Việc cân kèo thì tính giá hnay cho tròn tiền là đẹp rồi cụ, tôi cũng đồng ý là mạng ảo nhưng anh em chia sẻ cũng hàng năm trời thì k nhất thiết phải chặt chẽ quá. Vui và tin tưởng là chính :))
  2. minhduc2003

    minhduc2003 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    May 22, 2011
    Likes Received:
    2,299
    Đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai, cuối năm lên 10 thì các bác tháo bớt cái bánh xe là vô tư từ sáng tới tối rồi.
    Last edited: Jun 4, 2021
    Moneyincome2020 likes this.
  3. minhanhnt

    minhanhnt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 5, 2018
    Likes Received:
    249
    Moneyincome2020 likes this.
  4. thitde_com

    thitde_com Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2013
    Likes Received:
    6,836
    Hà nội không vội được đâu các bác. nhất là bộ máy mới lên. Nhưng ttg mới tôi thấy trình độ cao. nên việc giải quyết việc vướng mắc chắc sẽ xong sớm.
  5. minhanhnt

    minhanhnt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 5, 2018
    Likes Received:
    249
    Từ Quý 3 trở đi sẽ biết ai là ai thôi, bán hết họ bank họ P để chơi pvxer tiếp xem ai sợ ai nào. Thép vẫn giữ hjhj
  6. minhduc2003

    minhduc2003 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    May 22, 2011
    Likes Received:
    2,299
    Bác thịt dê vừa rồi bán xe mở quán đúng không. Đề nghị Bác quay lại cùng anh em chiến đấu để cuối năm mua nhà lầu, tậu lại xe mới nhé.
    thitde_com likes this.
  7. thitde_com

    thitde_com Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2013
    Likes Received:
    6,836
    :D pvx thì 10k mới tính bác. lướt thôi.
  8. dclover

    dclover Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 8, 2004
    Likes Received:
    1,842
    Quả này tôi cũng k đồng ý với cụ nốt, lí do: quá trình đánh của pvx đoạn vừa rồi thể hiện gom hàng rất rõ nên k sàn mà vol thấp + giảm đỏ khoảng 2 lines, khi đã gom đủ tạo đáy thì sẽ chạy thốc chứ k lên chậm kiểu khi đánh xuống. Chưa kể việc có thể sắp tháo gông nên mọi việc sẽ khác nhiều, nếu k tháo gông thì càng phải thốc vì quá tốn time. Việc cân kèo thì tính giá hnay cho tròn tiền là đẹp rồi cụ, tôi cũng đồng ý là mạng ảo nhưng anh em chia sẻ cũng hàng năm trời thì k nhất thiết phải chặt chẽ quá. Vui và tin tưởng là chính :))[/QUOTE]
    Tế cụ nghĩ ai bán mà gom, cụ bán, tôi bán hay chủ top bán ko? Hay nhỏ lẻ đớp các phiên giá 3 hay 3.1 ko chịu được nhiệt bán?:)). Tôi khẳng định là việc lên xuống của PVX trước khi được tháo gông và ngay cả việc có tháo gông hay ko là con bài chính trị và sắp đặt trước.
    Fangchicken likes this.
  9. ndt2013

    ndt2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 27, 2019
    Likes Received:
    807
    đoạn quanh 3 tôi tin là của F0 không ít đâu cụ nhé!
  10. dclover

    dclover Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 8, 2004
    Likes Received:
    1,842
    Tôi nhgĩ khác, rất ít bởi tầm PVX ko dành cho F0, ít nhất là thới ngày hôm nay.
    Moneyincome2020 and minhduc2003 like this.

Share This Page