1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVX - niềm tin và hi vọng!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Moneyincome2020, May 25, 2021.

27 người đang online, trong đó có 11 thành viên. 04:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. MRushMore

    MRushMore Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Dec 9, 2020
    Likes Received:
    1,795
    Pvx khi nào cho gd đủ tuần vậy bro, tuần 1 phiên khó chơi quá :-?
  2. i_like_gals

    i_like_gals Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2006
    Likes Received:
    2,648
    PVX giờ mới là tài sản tăng trưởng, chứ vài ba con xe là tiêu sản so thế đếch nào được :D
    Con xe bác ngắm giờ tương đương 250k PVX, bác cầm thêm 2 năm nữa chỗ cp này mua được chục con
    --- Gộp bài viết, Oct 30, 2021, Bài cũ: Oct 30, 2021 ---
    Giao dịch 1 lần/tuần giai đoạn này sẽ lựa được nhà đầu tư đích thực :-bd
    5-15% mỗi tuần chắc như bắp, khỏi phải mất thời gian canh bảng, lâu dài chỉ có cửa thắng :)
    bonongvt likes this.
    bonongvt đã loan bài này
  3. F0hayFn

    F0hayFn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 23, 2021
    Likes Received:
    1,158
    1 tuần gd 1 phiên, ông nào muốn bán thì cứ phải muốn bán đủ 15% LN cho đỡ ghét cái công đợi chờ 1 tuần đó nhỉ. Nó gd có 1 tuần 1 phiên thế mà giao dich và dư mua thế kia thì đếch phải bình thường. 1 là chết không còn đồng nào, 2 là nó sẽ tăng hơn kỳ vọng. Nên đợt vừa rồi lời 1 ít nhờ đánh chứng, em ném nốt phần lời đó vào PVX coi như quỹ đầu tư mạo hiểm, còn vốn mang về đưa Vợ, mà giờ lại đâm lo Vk nó mang tiền cho Trai mới chết chứ. Nói chung ko biết chỗ nào là an toàn các cụ ạ. ( em refect tí chứ các cụ tưởng thật đến tai con Vk em nó CẮT ... Của em thì chết)
    luongtrongnam and bonongvt like this.
  4. i_like_gals

    i_like_gals Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2006
    Likes Received:
    2,648
    Thêm thông tin nữa, sau khi TB2 chính thức phát điện, PVX với tư cách là tổng thầu EPC sẽ tiếp tục được chỉ định là đơn vị quản lý và vận hành dự án.
    Job này sẽ đem lại doanh thu và lợi nhuận đều cho PVX trong những năm tiếp theo. Bác nào làm lĩnh vực dịch vụ vận hành đều biết job này gần như chắc chắn đem lại lợi nhuận, hầu như kg có rủi ro thua lỗ :D
    codienlanh, bonongvt, viland and 2 others like this.
    tunghdMoneyincome2020 đã loan bài này
  5. MRushMore

    MRushMore Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Dec 9, 2020
    Likes Received:
    1,795
    Tuần +15% chắc, vni chỉnh các phiên thì vẫn tránh đc, em này ôm càng lâu càng thơm:-bd
  6. tunghd

    tunghd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2015
    Likes Received:
    289
    Cái này chính xác này, đại hội cổ đông tháng 6 vừa qua ban TGĐ đã đề cập tới, đã có đội ngũ đi học vận hành xong xuôi rồi
    Moneyincome2020 đã loan bài này
  7. i_like_gals

    i_like_gals Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2006
    Likes Received:
    2,648
    2 cổ phiếu 2 câu chuyện khác nhau mà :D
  8. i_like_gals

    i_like_gals Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2006
    Likes Received:
    2,648
    Vậy là bác chưa hiểu rồi :D
    PVX họ dầu khí nhưng chẳng liên quan gì đến giá dầu
    Qui mô vốn PVX cả thập kỷ nay không thay đổi, tổng lưu hành có 400tr cổ phiếu, còn POW lượng cp gấp 6 lần :D
    Và điểm đáng lưu tâm nhất là PVX nằm trong kế hoạch thoái vốn sớm của PVN :D
    Trong vòng 3 năm, 3x cũng chỉ là muỗi :D
    minhanhnt, bonongvt, Moneyincome20201 người khác đã loan bài này.
  9. walker789

    walker789 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 29, 2016
    Likes Received:
    111
    tuần này có bác nào nhả ko nhỉ, cứ ôm thì làm sao mua thêm đc
  10. minhanhnt

    minhanhnt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 5, 2018
    Likes Received:
    249
    Cứ nghĩ 1 tổng công ty xâu lắp DK trong thời kỳ tới giải ngân đầu tư công sắp tới thì nhả là có người ôm. Các việc liên quan đến DK thì cũng quá nhiều để làm.
    Moneyincome2020 likes this.
    Moneyincome2020 đã loan bài này

Share This Page