1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVX - PETROCONs hành trình cổ móc cống về Bluechip

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tunghd, 09/04/2022.

38 người đang online, trong đó có 15 thành viên. 05:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 423336 lượt đọc và 1405 bài trả lời
  1. dclover

    dclover Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Đã được thích:
    1.842
    Thôi chấp kàm gì với loại mồm như tĩ ngan. Hô xuống lúc nó bật kaij từ 4.3 lên 5.5 thì lại bải yooi sai rồi, tôi nghĩ nó còn giảm, bla bla, rồi im bặt, lúc nó giảm chút lại nhảy vào chim tiếp kk biết nhục. Tồi lại bảo cả năm giảm từ 9 về 4, rồi khi đưa bằng chứng ra có 5 tháng thôi thì lại giảm mồm cãi cự. Cái loại này nó chỉ biết nói ko biét nghĩ đâu. Chấp nó làm gì. Như đứa trẻ con lên 3 lên 4 thôi. Dấu vết trong này còn hết mà.
    hell0123, girlkhatnuoctunghd thích bài này.
  2. lanh2292

    lanh2292 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2020
    Đã được thích:
    631
    Thôi ông đi lùa gà ít thôi, không nói lý được đừng có cù nhầy
  3. tunghd

    tunghd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2015
    Đã được thích:
    289
    Mốc ‘đốt than lần đầu’ tổ máy số 1 Nhiệt điện Thái Bình 2 đã đến
    07:00 | 15/06/2022

    - Thông tin từ Ban Quản lý Dự án Điện lực Dầu khí Thái Bình 2 cho biết: Hiện đại diện chủ đầu tư (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) đang phối hợp cùng tổng thầu, các nhà thầu tập trung lắp đặt, chạy thử, thí nghiệm, hiệu chỉnh các hạng mục phục vụ cho mốc đốt than lần đầu tổ máy số 1 dự án Nhiệt điện Thái Bình 2 vào ngày mai (16/6) và chuẩn bị cho công tác đốt lửa, hòa đồng bộ tổ máy số 2 trong thời gian tới.
    [​IMG]Sáu bài học rút ra từ việc ‘hồi sinh’ dự án Nhiệt điện Thái Bình 2 của PVN

    Tính đến ngày 15/6/2022, dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 còn 199 ngày để về đích đúng như cam kết. Cụ thể, tiến độ tổng thể của dự án là 93,74%, trong đó tiến độ thiết kế đạt 99%, tiến độ mua sắm đạt 97,93%, tiến độ thi công đạt 95,82%, tiến độ chạy thử là 45,9%.

    Để chuẩn bị cho mốc tiến độ đốt than lần đầu tổ máy số 1, dự án đã huy động 1.200 công nhân thi công trực tiếp tham gia công tác gia công chế tạo, lắp đặt, vận hành, chạy thử... Với 33 đơn vị tham gia thi công và chạy thử, trong đó, 25 nhà thầu thi công trong nước, 4 nhà thầu nước ngoài (Qingdao, SDC, ABB, BWBC) và 4 đơn vị bảo dưỡng thiết bị (PVPS, PVCFC, NPS, PV Power HT).

    Các hệ thống chính phục vụ mốc đốt than lần đầu bao gồm: Hệ thống lọc bụi tĩnh điện (ESP), hệ thống máy nghiền than (CMS), hệ thống khử Nox (SCR System) đã hoàn thành lắp đặt 100% và đang tiến hành chạy thử.

    Còn với các hệ thống như: Khử lưu huỳnh (FGD) đang lắp đặt đạt 90%, hệ thống vận chuyển tro, xỉ (AHS) đang lắp đặt đạt 80%, hệ thống vận chuyển than và đá vôi, công tác gia công chế tạo KCT, thành phẩm đạt 74,4%, công tác lắp đặt kết cấu thép đạt 57,3%.

    Hiện Ban Quản lý Dự án đang phối hợp cùng tổng thầu, các nhà thầu tập trung lắp đặt, chạy thử các hạng mục phục vụ cho mốc đốt than lần đầu, cũng như chuẩn bị nâng tải thí nghiệm, hiệu chỉnh tổ máy số 1.

    Bên cạnh việc tập trung cho các hạng mục phục vụ mốc tiến độ đốt than lần đầu tổ máy số 1 vào ngày 16/6, Ban Quản lý Dự án và tổng thầu đang tiến hành chuẩn bị công việc liên quan để tiến hành công tác đốt dầu lần đầu tổ máy số 2.

    Hiện nay, công tác lắp đặt tổ máy số 2 đã cơ bản hoàn thành. Các bên đã tổ chức kiểm tra xử lý các tồn tại và ký MCC 18/18 hệ thống phục vụ đốt lửa lần đầu. Đã hoàn thành công tác súc rửa hóa chất lò hơi và điền nước bảo quản. Tổng thầu PETROCONs đã tiếp nhận vật tư hệ thống điện điều khiển và tiến hành đóng điện chạy thử hệ thống DCS.

    Thông tin từ Ban Quản lý Dự án Điện lực Dầu khí Thái Bình 2 cũng cho biết: Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2 đang đi vào những giai đoạn quan trọng nên công tác an ninh, an toàn và sức khỏe môi trường luôn được tập trung đảm bảo, không có tai tạn, sự cố nghiêm trọng xảy ra trên công trường ảnh hưởng đến các mốc tiến độ.

    Trong thời gian qua, Ban Quản lý Dự án đã phối hợp với tổng thầu thực hiện công tác kiểm tra, đôn đốc các nhà thầu tuân thủ các quy định về an toàn, vệ sinh lao động. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của Nhà máy đã cơ bản được hoàn thành và lắp đặt phục vụ mốc đốt than. Cạnh đó, công tác đảm bảo môi trường cũng được Ban Quản lý Dự án phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan để triển khai thực hiện./.

    BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM
    Link: Mốc ‘đốt than lần đầu’ tổ máy số 1 Nhiệt điện Thái Bình 2 đã đến | Tạp chí Năng lượng Việt Nam (nangluongvietnam.vn)
    girlkhatnuocCunSonic thích bài này.
    girlkhatnuoc đã loan bài này
  4. kakamana9x

    kakamana9x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2016
    Đã được thích:
    152
    Tôi đã all in.
    tunghd thích bài này.
  5. tunghd

    tunghd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2015
    Đã được thích:
    289
    chúc bác hoàn thành kế hoạch đề ra
  6. Khanhduy831

    Khanhduy831 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2021
    Đã được thích:
    87
    Mai ra tin đốt than thành công nào
    girlkhatnuoc thích bài này.
  7. KiemBacLe

    KiemBacLe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2014
    Đã được thích:
    392
  8. tunghd

    tunghd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2015
    Đã được thích:
    289
    16.6 ĐỐT LÒ BẰNG THAN ĐÃ XONG
    TIẾN ĐỘ TỔNG THỂ DỰ ÁN ĐẠT 94%
    Tiếp theo sẽ là mốc
    ️Ngày 30/11/2022 đưa Tổ máy số 1 vào vận hành thương mại
    ️Ngày 31/12/2022 đưa toàn bộ nhà máy vào vận hành thương mại.
    Anh em PVXer đã cầm 7-10 năm chỉ còn 5 tháng nữa là đc ngoi lên thở rồi❤
    https://vtv.vn/kinh-te/nhiet-dien-thai-binh-2-hoa-luoi-dien-20220616194404195.htm
    xanhbatngat39 thích bài này.
  9. xanhbatngat39

    xanhbatngat39 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Đã được thích:
    2.467
    NMNĐ Thái Bình 2 thành công hòa lưới điện bằng than Tổ máy số 1
    20:25 | 16/06/2022

    484 lượt xem
    |

    (PetroTimes) - Đúng 15h41' ngày 16/6/2022, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công Thương, tỉnh Thái Bình, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2 đã thực hiện thành công hòa lưới điện bằng than Tổ máy số 1. Đây là dấu mốc quan trọng để nhà máy có thể bắt đầu quá trình chạy thử tải Tổ máy số 1 ở các mức công suất khác nhau cho đến mức tối đa 600 MW, nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật tiến tới phát điện thương mại Tổ máy số 1 vào cuối tháng 11/2022.
  10. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.553
    Tím luôn e nhé
    Investor_1 đã loan bài này

Chia sẻ trang này