1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

PVX - PETROCONs hành trình cổ móc cống về Bluechip

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tunghd, Apr 9, 2022.

653 người đang online, trong đó có 261 thành viên. 22:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lanh2292

    lanh2292 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 12, 2020
    Likes Received:
    631
    lại kéo xanh tí dụ gà để xả
  2. tunghd

    tunghd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2015
    Likes Received:
    289
    em chiều cụ như thế này đã được chưa ?
    --- Gộp bài viết, Jul 15, 2022 ---
    cụ nhìn đời qua lăng kính dâm à :D
  3. bonongvt

    bonongvt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 16, 2015
    Likes Received:
    1,738
    thiệt, cái thằng đó chắc nhận lương của ai để la liếm 24/24 hay sao á, thực tình mà nói thì xuống đến mức này được thì xuống thêm càng tốt... mình vẫn muốn mua duy trì giá tb của mình quanh 2, nên càng xuống thì trung bình giá càng tốt, nhưng xuống dưới 3 chắc khó, như mình đã nói, 200k-300k 1 slot 1-- CP thì chả bằng bữa ăn nhẹ, tiếc gì mà không mua.
    tunghd likes this.
  4. bonongvt

    bonongvt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 16, 2015
    Likes Received:
    1,738
    tôi có đang ở VN éo đâu mà canh đặt lệnh kịp, vừa lệch múi giờ, vừa internet kém, cần tôi show ra những lệnh mua đầu tiên từ tháng 5/ 2014 không (~2.7)? và những lệnh mua vào giá ~1.x hồi 2016 và 0.7 hồi 2018 gì đó?
  5. Anninv

    Anninv Thành viên tích cực

    Joined:
    May 25, 2021
    Likes Received:
    33
    cụ nào mới gom nnhiều hàng Pvx vây ? không nên vội vàng lúc này sẽ tốn thêm thời gian của các anh.
    Em đang canh giá vàng và cụ nào vào quậy quá làm cơ hội mua bị giảm rồi.
    tình hình này có vẻ vẫn cần time cho các anh ấy làmviecj
  6. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2006
    Likes Received:
    5,553
    Mèo vờn chuột nhặt hết đã. Chứ cuuc tím kia bay trong 1 nốt nhạc
    bonongvt likes this.
    bonongvtInvestor_1 đã loan bài này
  7. lanh2292

    lanh2292 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 12, 2020
    Likes Received:
    631
    vậy là cụ mua pvx giá 6.x và giữ đến bây giờ giá 3.x, người ta gọi đấy là bị kẹt nên giờ hô hào để mọi người múc kéo lên để về bờ
  8. gachien34

    gachien34 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 3, 2021
    Likes Received:
    4,317
    Tuần trước có bình luận PVX đang có lực đỡ. Mạo hiểm thì vào dần.
    Phiên hôm nay rút chân ở MA20 thì chưa nói lên được điều gì cả, đã vậy lại có tín hiệu kéo lên để dụ gà (kéo tìm rồi xả dần từ đình rồi giữ giá).

    Vẫn quan điểm cũ, mạo hiểm có thể vào hàng dần. Em thì cứ ăn non thôi, miếng to miếng lớn em nhường các anh, các chị tất ạ
  9. bonongvt

    bonongvt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 16, 2015
    Likes Received:
    1,738
    Cái thằng này dai nhách hè?!
    Người ta có chiến lược riêng, tiền nhàn rỗi thì cứ rẻ mua, rẻ nữa trung bình giá, lên đạt kì vọng thì bán, chưa đạt kì vọng thỉ để, tiền đó không ảnh hưởng nồi cơm thì cứ để chứ kẹt éo gì. đạt kì vọng thì bán, chưa thì để, rẻ thì mua tiếp trung bình giá, cty dầu khí đầy người đầy việc chứ có phải rác đâu mà phải nhảy ra nhảy vô với cờ bạc gì.
  10. lanh2292

    lanh2292 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 12, 2020
    Likes Received:
    631
    chiến cái gì loài này, kẹt hoặc dụ thì cứ nói, không nói ai cũng nhận ra. ngon thì bán nhà đi âm thầm múc đi chứ hô hào người khác làm gì, với người thân chắc gì đã tốt đến thế nói gì đến người ngoài
    gachien34 likes this.

Share This Page