QBS Thời hoàng kim đã đến, mục tiêu trung hạn 3x

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hptazran, 11/06/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
125 người đang online, trong đó có 50 thành viên. 03:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 354683 lượt đọc và 4022 bài trả lời
  1. hptazran

    hptazran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2009
    Đã được thích:
    792
    Thân gửi @NhiHa70 @biencan69 @hoatulu @QBSVN @cophieutot @Rolex4646 @ThanhCurrency @Bentley-68

    @pthung64 @chutchit820

    Như vậy đến hôm nay QBS cũng đã trải qua gần 1 tháng với nhiều thăng trầm và cảm xúc trào dâng, người ở người đi, buồn vui đều có cả nhưng rút lại một điều rằng thời buổi này chúng ta phải nhìn thẳng và nhì thật vào DN mà ta đầu tư, về QBS thì em không nói nhiều nữa, tất cả các bác cũng đã phân tích rất nhiều, bạn đọc tham khảo và tư duy thêm.

    Việc phát hiện ra QBS tiềm năng vô cùng lớn là một món quà cho tất cả chúng ta và cũng là động lực cho QBS phát triển trên con đường dài phía trước với vô vàn lợi thế trong tay QBS

    Ngay hôm nay đây tôi có thể khẳng định rằng QBS sẽ là một siêu cổ phiếu và có thể sẽ vượt qua giá trị của HPG - HSG trong thời gian vài năm tới khi tất cả đã vào ổn định.

    Chuyện giá cả của QBS hiện tại tăng giảm gì chúng ta cũng đừng có băn khoăn, mua cổ phiếu là mua cho tương lai và chúng ta kỳ vọng vào QBS là hoàn toàn có đầy đủ cơ sở.

    Như một câu nói tôi đã đọc được của ai đó trên diễn đàn, trước khi mua mình phải biết ngưởi chủ sáng lập ra nó là ai? tiền thân làm gì, cổ phiếu sở hữu là bao nhiêu? vv...

    QBS thu hút được một lượng cổ đông dài hạn và dòng tiền thông minh trong một thời gian ngắn như vậy là rất tốt, minh chứng rằng khối lượng 3.6 triệu cổ khớp 24/6 mất hút khỏi khối lượng giao dich hàng ngày.

    Nhiều cổ phiếu khi từ vùng đáy bắt đầu tăng thì TK rất lớn nhưng càng tăng cao thì khối lượng nhỉ dần vì nhiều người nhận ra giá trị của DN ví dụ như CVT - VKC cũng tăng từ 4 và 7 ngàn lên giá hiện tại trong một khoảng thời gian không xa.

    Kết luận, ai đã múc rồi thì nằm im chờ tăng vài trăm %, ai chưa múc thì canh vào hàng sớm
    van123, chutchit820, drttck4 người khác thích bài này.
  2. hptazran

    hptazran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2009
    Đã được thích:
    792
    Bác lưu ý giúp một điều, tiền được chia để đầu tư vào QBS là rõ ràng, bao nhiêu % trong tỷ lệ vốn của NĐT, việc mua thêm LDG là nguồn tiền khác chứ không bay nhảy lướt sóng.

    Mua hàng xong thì săn đó PR khen đủ thứ rồi 3 ngày biến mất luôn, trong này bác kiểm tra các thành viên đang giao lưu mua bán QBS từ khi nào? có ngày nào họ không vào đây giao lưu chia xẻ hay không?

    Theo tôi con LDG không thể giao dịch cái kiểu như thế này đến hết thứ 4 tuần sau đâu, một đội quân đang chờ phát lệnh là xúc đấy bác à.

    Chúc bác thành công.
    --- Gộp bài viết, 07/07/2016 ---

    Mệt với nhà bác này, đọc không nhịn được cười :-@:-@:-@ múc xong vút đó đi 3 hãy tính toán.
    --- Gộp bài viết, 08/07/2016 ---
    Em gái múc làm gì mà nhiều vậy? thấy múc miết thôi à, nhớ nhất là lệnh múc ngày 25.6 giá 8.7 số lượng khủng khếp.

    Mai kiểm chứng xem ntn.
    drttckhoatulu thích bài này.
  3. hptazran

    hptazran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2009
    Đã được thích:
    792
    van123, chutchit820, NhiHa701 người khác thích bài này.
  4. hptazran

    hptazran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2009
    Đã được thích:
    792
    LDG theo như kịch bản của nhà cái mà em có thể tư duy ra đó là sẽ kéo giá mạnh trước khi chốt cổ phếu thưởng 18% để bù giá và làm đẹp TA đảm bảo cho con sóng lớn ở phía trước theo như kịch bản bên dưới, các bác tham khảo

    Gía hiện tại 10.4 x 18% = 12.300đ vừa đúng bằng giá đỉnh vừa rồi và sẽ tăng thêm tối thiểu 10% nữa trước ngày chốt tính từ giá 12.3 x 10% = 13.500đ

    Từ những tính toán trên, nếu trong tháng 7 hoặc LDG chốt cổ phiếu thưởng 18% thì LDG sẽ tăng 28% lên giá 13.5, điểu chỉnh trong ngày chốt về 11.7 và đánh Ce trong ngày chốt về 12.5

    =>. Ngay sau khi chốt 18% thì giá của LDG sẽ là 12.5 tiếp tục đường đua đến khi nào PE của LDG =12

    @hoatulu @biencan69 @NhiHa70 @QBSVN cho ý kiến khách quan về vấn đề em đã phân tích về giá và kịch bản của LDG bên trên để anh em trong này hành động sớm.
  5. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.675
    Bác chủ rất chu đáo, chúc mừng thành công của tất cả chúng ta, QBS sẽ là siêu cổ phiếu như bác đã đề cập.
    --- Gộp bài viết, 08/07/2016, Bài cũ: 08/07/2016 ---
    =))=))=)) Nhìn NIC bác thể hiện phong cách QBS ghê
    van123, chutchit820, drttck1 người khác thích bài này.
  6. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.675
    8h30 đến 9h sáng nay em có ý kiến bác nhé.
    chutchit820 thích bài này.
  7. ThanhCurrency

    ThanhCurrency Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2015
    Đã được thích:
    226
    qbs đã ko làm phụ lòng chúng ta..
  8. cophieutot

    cophieutot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2013
    Đã được thích:
    7.237
    Qbs?
    cophieutot đã loan bài này
  9. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.675
    QBS luôn tạo ra sự bất ngờ công việc thu gom cất tủ đang lan tỏa khắp diễn đàn, tổ chúc, cá nhân đã nhận ra giá trị của QBS rồi, việc QBS có Ce nhiêu phiên cũng không có gì là lạ cả, QBS là cổ phiếu 5 trong 1, hội đủ các điều kiện để thành cổ phiếu điển hình của năm với các mảng SX - KD đầy ấn tượng

    1, Sản xuất phân NPK

    2, Cảng cạn và kho ngoại quan

    3, Xuất nhập khẩu

    4, Hóa chất

    5, Khoáng sản tại Lào

    • Và tương lai sẽ mua thương hiệu & công nghệ Bia Sec sản xuất tại VN, nhập khẩu thực phẩm độc quyền một số sản phẩm từ các nước phát triển , sữa và các loại đồ ăn tươi sống khác.
    • Việc MA DDV chỉ là vấn đề thời gian.
    Một điều đáng lưu ý là PIC càng ngày càng vắng bóng thành viên, khi nào chẳng ai nhắc tới QBS nữa thì nó cứ phi về phía trước.
    NhiHa70chutchit820 thích bài này.
    hoatulu đã loan bài này
  10. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.675
    Em nói ngắn gọn với bác chủ, LDG sẽ kéo như DCL trong thời gian sớm thôi.

    Bác có tư duy rất hay.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này