QCG có 91ha đất Phước Kiểng (P2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Htthminh, 03/06/2021.

1143 người đang online, trong đó có 457 thành viên. 18:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 300266 lượt đọc và 2789 bài trả lời
  1. Htthminh

    Htthminh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2019
    Đã được thích:
    1.798
    Dạ, để em chọn ngày tốt giờ tốt lập pic mới xem có hợp phong thuỷ ko. Chứ như đợt trước có bác nào nhắc em ko xem ngày, hihi.
    giavanchuakhon, Chris01Cagt thích bài này.
  2. Chris01

    Chris01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2018
    Đã được thích:
    12.531
    Tềnh hềnh là đã 30 cụ c.e rồi, vẫn lấy mốc 50 cụ thì xuống tàu bất kể lỗ lãi
    ngoctrinhvip1Cagt thích bài này.
  3. Thanhbinhbn

    Thanhbinhbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Đã được thích:
    6.815
    Bán SHS chưa cán bộ?
    CagtChris01 thích bài này.
  4. Chris01

    Chris01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2018
    Đã được thích:
    12.531
    Mua lại lúc break cờ 38.0 tầm ngắm 52 theo các thể loại code, tham khảo đủ các cao thủ lẫn thấp thủ
    Mua xong cả tháng nó cứ 38+-1 thì bán làm sao =))
  5. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    17.279
    QCG dạo này dc MEDIA chú ý hơn rồi

    Đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, dự án Phước Kiển của Quốc Cường Gia Lai vẫn chỉ là bãi đất trống
    01-11-2021 - 14:50 PM | Kinh tế vĩ mô - Đầu tư


    BÁO NÓI - 3:02


    [​IMG]
    Khu dân cư Phước Kiển được biết đến là một trong những dự án tâm huyết của Quốc Cường Gia Lai. Tuy nhiên, sau hơn một thập kỷ thực hiện, dự án vẫn chỉ là bãi đất trống, chưa hoàn thành giải phóng mặt bằng, dù chủ đầu tư và đối tác đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.


    [​IMG]
    Du lịch “chuyển mình”, chủ động thích ứng trong tình hình mới

    Mới đây, Viện kiểm sát (VKS) nhân dân TP.HCM đã trả hồ sơ, yêu cầu Cơ quan An ninh điều tra ******* TP.HCM điều tra bổ sung 5 vấn đề liên quan đến sai phạm trong việc Công ty TNHH MTV Đầu tư và xây dựng Tân Thuận (Công ty Tân Thuận - 100% vốn thuộc Văn phòng Thành ủy TP.HCM) chuyển nhượng 2 dự án Khu dân cư Phước Kiển và Khu dân cư Ven Sông với giá rẻ cho Công ty CP Quốc Cường Gia Lai (HOSE: QCG), gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.

    VKS đề nghị cơ quan điều tra định giá lại tài sản để xác định chính xác giá trị tại thời điểm Công ty Tân Thuận và Quốc Cường Gia Lai ký, hủy hợp đồng chuyển nhượng phần đất đã đền bù tại dự án Khu dân cư Phước Kiển (tháng 5/2018) và một phần dự án Khu dân cư Ven Sông (tháng 11/2017). Đồng thời, xác định giá vào thời điểm khởi tố vụ án tháng 9/2019. Từ đó xác định chính xác tài sản của Nhà nước bị thất thoát trong vụ án.

    VKS cũng yêu cầu cơ quan điều tra, xác định và kết luận về trách nhiệm của các cá nhân thuộc Quốc Cường Gia Lai trong vụ án. Tuy nhiên, cơ quan công tố không nêu đích danh người nào.

    Liên quan đến dự án Khu dân cư Phước Kiển, theo tìm hiểu của Nhadautu.vn , ngày 5/6/2017, được sự cho phép của ông Tất Thành Cang Tất (nguyên Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM), Công ty Công ty Tân Thuận đã chuyển nhượng hơn 32 ha đất tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè cho Quốc Cường Gia Lai với giá 1,29 triệu đồng/m2, thu về ngân sách số tiền 419 tỷ đồng.

    Tuy nhiên, Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM kết luận ông Tất Thành Cang chấp thuận chủ trương chuyển nhượng hơn 32 ha đất đã đền bù của Công ty Tân Thuận tại dự án khu dân cư Phước Kiển cho Quốc Cường Gia Lai là không đúng thẩm quyền và chưa đúng quy định của pháp luật, không báo cáo thường trực Thành ủy và Ban thường vụ Thành ủy trước khi quyết định.

    Lô đất được chuyển nhượng trên có diện tích là 324.971 m2 (gần 32,5 ha), trong đó có 281.404 m2 có giấy chủ quyền đã sang tên cho Công ty Tân Thuận, còn hơn 41.000 m2 vẫn chưa sang tên nhưng có sổ đỏ đính kèm.

    Đây cũng là một trong những dự án khiến Quốc Cường Gia Lai dính nhiều tai tiếng, ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của công ty trong thời gian qua. Điều đáng nói, đến nay đã hơn 10 năm trôi qua, khu đất dự án Phước Kiển vẫn chỉ là một bãi đất trống nằm im, bất động.

    Dưới đây là một số hình ảnh tại khu đất nói trên mà phóng viên Nhadautu.vn vừa mới ghi nhận:

    [​IMG]
    Khu đất thuộc dự án Phước Kiển hơn 32 ha được Công ty Tân Thuận chuyển nhượng cho Quốc Cường Gia Lai tọa lạc tại ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

    [​IMG]
    Cagt thích bài này.
  6. gaudaika

    gaudaika Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2017
    Đã được thích:
    4.316
    Bài nhào này cách đây khoảng 1 tuần đã thấy ông báo nào tổng kết rồi, đến nay lại thấy mấy bố này nhai lại.
    Hết bài roài
    Cagtgiavanchuakhon thích bài này.
  7. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    17.279
    Quan trọng j đâu Bác.
    MEDIA cứ nhắc đến là tốt rồi. Phải nhiều người biết đến QCG thì mới sóng to được
    MEDIA nhắc càng dày cơ hội sóng càng lớn..............
    Cagtgiavanchuakhon thích bài này.
  8. gaudaika

    gaudaika Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2017
    Đã được thích:
    4.316
    Uhm thì đúng roài, cứ để sóng bds nó oánh thêm vài tháng nữa, các anh giữ vol tầm ~ 1 triệu/phiên thì kiểu gì chả có cỗ
    Như phiên hqua, đầu giờ sáng mình tưởng khéo hnay lại đóng vol tầm 2-300k, thế mà kết phiên vẫn hơn triệu
    Hy vọng, vẫn hy vọng vol tầm triệu/phiên này giữ đc từ giờ đến tết Tây
    [-O<[-O<[-O<
    Cagt, Chris01, giavanchuakhon1 người khác thích bài này.
  9. Chris01

    Chris01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2018
    Đã được thích:
    12.531
    Đoạn này thi xem ai giữ lâu hơn thôi
    Sóng đi giống đoạn 1k -1.4k ghê gớm, chỉ đổi dòng
    Cagtgiavanchuakhon thích bài này.
  10. Cagt

    Cagt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/09/2019
    Đã được thích:
    321
    Bác già ơi, đừng có ém báo quí 3 nữa, lấy cho ae xem đi :drm1
    giavanchuakhon, langtusaudoikieuphong1996 thích bài này.

Chia sẻ trang này