QNC đón đầu con sóng mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi meocon144, 25/08/2008.

461 người đang online, trong đó có 184 thành viên. 06:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10247 lượt đọc và 231 bài trả lời
  1. new_hobby

    new_hobby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác này liệt kê khá đầy đủ, đặc biệt là về Lam Thạch 2.
    Tuy nhiên thiếu 2 mục lớn ( ngoài mấy thứ vặt cãnh kiểu khách sạn Hạ Long):
    1- Cảng nước sâu Cái Lân mới chính thức khai trương chưa được 1 tháng.
    2- Khu công nghiệp Cái Lân.
    2 mục này là 2 cỗ máy kiếm tiền đấy!
  2. nam_vbard

    nam_vbard Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2005
    Đã được thích:
    19

    02 cái này là thi công hạ tầng thôi cụ ạ
    Nhưng mà lãi quý III từ 3 cái nhà máy ximăng khủng khiếp đấy !
    trong đó:
    - 01 cái đã hết khấu hao
    - 01 cái đã trả nợ gần hết
    - 01 cái mới đầu tư với suất đầu tư thấp kỷ lục (55 USD/tấn clinke) vừa đưa vào vận hành được mấy hôm, clinke chưa ra khỏi lò nung đã có xe nối đuôi nhau vào tận nơi nhập hàng.
  3. meocon144

    meocon144 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2008
    Đã được thích:
    0


    QNC đúng là vẻ đẹp tiềm ẩn
  4. vuadaivuato

    vuadaivuato Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/08/2007
    Đã được thích:
    1
    hi. Giá xi măng tăng ngay trong Tháng 8 :D kiểu này QNC thành biển cạn rồi vì làm gì còn hàng mà có sóng
  5. meocon144

    meocon144 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2008
    Đã được thích:
    0
  6. new_hobby

    new_hobby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Đã được thích:
    0


    Thế mà cụ cũng đòi hiểu QNC!
    Đọc lại cáo bạch đi xem có đúng QNC là chủ đầu tư cả 2cảng nước sau Cái Lân lẫn khu Công nghiệp Cái Lân không!
    Cảng nước sâu mới đưa vào hoạt động là tôi xem trên TV.
    Về xi măng thì cụ nói đúng rồi. Tôi không bổ sung gì.
  7. nam_vbard

    nam_vbard Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2005
    Đã được thích:
    19
    Sorry cụ em nhầm, xin đính chính lại:
    - QNC là chủ đầu tư dự án cảng nước sâu Cái Lân:
    [​IMG]
    Để tăng sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vào Khu công nghiệp Cái Lân, với vị trí Khu CN có điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng Cảng, ?oDự án cảng biển nước sâu Khu công nghiệp Cái Lân? đã được thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch vào giao cho Công ty CP xi măng và xây dựng Quảng Ninh làm chủ đầu tư theo quyết định số 885/QĐ ?" TTg ngày 12/08/2004. Tại đây xây dựng một Cảng thuộc khu công nghiệp Cái Lân có quy mô hàng hoá 0,5 triệu tấn/ năm, tầu vào Cảng đến 10.000 DWT

    Cảng Khu công nghiệp Cái Lân được xác định là một Cảng biển chuyên dùng phục vụ bốc xếp, vận chuyển các loại vật tư, nguyên liệu, sản phẩm hàng hoá trong Khu CN Cái Lân và hỗ trợ các Cảng khác trong khu vực nhằm tăng cường năng lực lưu thông hàng hoá phục vụ quá trình phát triển kinh tế vùng ? Vùng phục vụ trực tiếp của Cảng Khu CN Cái Lân chính là một phần Khu công nghiệp Cái Lân gắn liền sau Cảng và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

    Việc đầu tư xây dựng ?oDự án cảng biển nước sâu Khu công nghiệp Cái Lân? là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng để nâng cao hiệu quả kinh tế cao cho Khu CN Cái Lân và kinh tế vùng. Ngoài những lợi ích kinh tế mang lại cho Chủ đầu tư thì dự án còn mang lại những hiệu quả kinh tế xã hội lớn: giải quyết việc làm và tạo thu nhập ổn định cho 136 lao động; tăng mức đóng góp cho ngân sách thông qua các khoản thuế và các loại lệ phí hàng hải; góp phần đẩy mạnh xuất khẩu, mở rộng quan hệ kinh tế quốc tế, mở rộng giao thương hàng hoá với các nước trên thế giới, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và các Tỉnh khu vực nói chung.

    QNC cũng là chủ đầu tư của dự án KCN Cái Lân

    Khu công nghiệp Cái Lân - Thành Phố Hạ Long do Công ty Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh làm chủ đầu tư, có diện tích 78 ha với tổng mức đầu tư 150 tỷ đồng, có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ: Hệ thống cấp thoát nước, đường giao thông, trạm xử lý nước thải, hệ thống cung cấp điện, hệ thống thông tin liên lạc. Khu công nghiệp Cái Lân nằm sát Cảng nước sâu Cái Lân, giáp quốc lộ 18A về phía Nam. Cảng Cái Lân có luồng tàu dài 18 hải lý (27km), chiều rộng 110m; độ sâu 8,2m; thủy triều cao +3,6m, cao nhất +4,46m, có thể tiếp nhận tàu có trọng tải 40.000 tấn ra, vào; nhận, trả hàng hóa.

    ==================================================Thế này thì khủng khiếp quá, QNC đợt này up lên 7x chứ chẳng chơi !
    Chúc mừng các cổ đông QNC
  8. phamconghieu

    phamconghieu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Đã được thích:
    0

    Viên ngọc đen đã trở lại
    http://www1.vinabull.com/NewsDetail.aspx?newsid=5690&cat_id=8
    Thông tin rất quan trọng là cả nước ta chỉ có duy nhất 1 mỏ crom
    http://irv.moi.gov.vn/News/PrintView.aspx?ID=12403
    Giá quặng crom thì tăng từng ngày, khiếp quá
    http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=256995&ChannelID=119
    Đồng thời kế hoạch khai thác nguồn quặng crom tại Thanh Hóa là khai thác quặng Bôxit - Nhôm tại Lâm Đồng
    http://....vn/20080825084733374CA33/to-hop-boxitnhom-lam-dong-danh-thuc-tiem-nang.chn
    Nghị quyết đại hội cổ đông năm 2008 đã biểu quyết, các nhiệm vụ trọng tâm sau:
    - Tập trung khai thác than, duy trì lợi nhuận sau thuế 60 tỷ/60 tỷ VĐL.
    - Khai thác quặng crom và quặng Bôxit nêu trên?
    http://www.nuibeo.com.vn/newsdetails.asp?lan=vn&id=4197
  9. meocon144

    meocon144 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2008
    Đã được thích:
    0
    @ phamconghieu : không quảng cáo trong topic của em
  10. haivan26

    haivan26 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Em cũng khoái em này lám nhưng sao mấy hôm nay lượng đặt mua ít quá các bác nhỉ.?

Chia sẻ trang này