Qnc- vàng ròng chứ không phải vàng đen đâu !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi huythanhhsd, 06/01/2010.

2521 người đang online, trong đó có 1008 thành viên. 14:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 900 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. huythanhhsd

    huythanhhsd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Hãy mua QNC ngay để đón đầu Báo cáo quý IV - Chỉ có thể nói gói gọn với 2 từ đó là "Cực khủng!"
  2. nhanphan8x

    nhanphan8x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2009
    Đã được thích:
    0

    [r2)][r2)]
  3. huythanhhsd

    huythanhhsd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Riêng quý IV QNC đạt lợi nhuận sau thuế xấp xỉ 36 tỷ (gần bằng lợi nhuận của cả quý II và quý III gộp lại) EPS > 6K, P/E < 7 (trong khi P/E của thị trường là 14 – 15). Chuẩn bị ra tin chốt nhận cổ tức đợt 2/2009 và thưởng CP tăng vốn ĐL theo tỷ lệ 100 : 28 thì QNC phải có giá 7x mới xứng đáng.
    Các bác cứ lao đầu vào họ SĐ và VC làm gì cơ chứ, có mấy công ty làm ăn hiệu quả đâu. Lợi nhuận toàn do đầu tư TC mà có chứ từ hoạt động sản xuất kinh doanh chính chiếm tỷ lệ rất nhỏ. Công ty mẹ nắm giữ CP của mấy thằng công ty con, mấy thằng con lại nắm giữ CP của nhau và của công ty mẹ, chồng chéo nghĩ mà khiếp!
  4. chacone

    chacone Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Vang gi khong biet sao hom nay ban ra nhieu the mac du tin chia 28% da ra tu lau roi
  5. huythanhhsd

    huythanhhsd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Thanh khoản cao là tốt chứ, bác đừng nói là tay phải bán ra tay trái mua vào nhé. Hai hôm nay QNC thay máu để chạy tiếp đấy! Tin chia 28% ra đúng vào thời điểm TT bắt đầu giảm mạnh thì tin tốt cũng thành xấu.
  6. huythanhhsd

    huythanhhsd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Theo ông Trần Quang Tịnh, người công bố thông tin của QNC, doanh thu quý IV tăng mạnh là do 3 nguyên nhân:
    - Dây chuyền lò quay 2 Nhà máy Xi măng Lam Thạch II đưa vào hoạt động từ tháng 7, nhưng quý IV mới phát sinh doanh thu.
    - Khu mỏ than trữ lượng 2,7 triệu tấn được cấp trong tháng 9, quý IV được đưa vào khai thác. Khai thác than là một trong những hoạt động chính của QNC.
    - Khu Công nghiệp Cái Lân do QNC làm chủ đầu tư cũng đang hoạt động rất tốt
    Các khu công nghiệp: Vững tin vào một năm mới Những năm vừa qua, trong xu thế hội nhập, công nghiệp Quảng Ninh đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận với mức tăng trưởng luôn ở mức từ 13-15%. Góp phần vào thành công đó phải kể đến vai trò của các khu công nghiệp (KCN) tập trung.

    [​IMG]
    Toàn cảnh Khu công nghiệp Cái Lân.
    Ảnh: Đỗ Khánh
    Một trong những KCN điển hình hoạt động có hiệu quả đó là KCN Cái Lân. Có diện tích 780.000m2, với tổng mức đầu tư là 133,465 tỷ đồng do Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh làm chủ đầu tư, KCN Cái Lân được xây dựng từ năm 2001. Đến nay, KCN Cái Lân đã cơ bản hoàn thành đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng giai đoạn 1 và tiếp tục đầu tư hoàn thiện hệ thống đường dẫn đấu nối KCN tới Cảng Cái Lân. Hiện, KCN này có 23 dự án đầu tư trong nước và nước ngoài thuê đất lập dự án đầu tư với diện tích 41/42,74ha, đạt tỷ lệ 96% diện tích đất kinh doanh. Nhiều dự án thực hiện đầu tư sản xuất tại KCN Cái Lân có số vốn đăng ký lớn như: Công ty Sản xuất nguyên liệu giấy Việt - Nhật với số vốn đăng ký 4,6 triệu USD. Công ty Sản xuất nến AIDI Việt Nam với tổng số vốn 3,5 triệu USD. Công ty Dịch vụ kim khí Thái Hưng đầu tư 16,3 tỷ đồng, thuê 10ha đất lập xưởng sản xuất gia công kết cấu thép. HTX Công nghiệp Thanh Xuân với 20,3 tỷ đồng đầu tư sản xuất ván dăm và Foocmica. Công ty TNHH Đại Dương đầu tư 25,4 tỷ đồng lập nhà máy sản xuất và kinh doanh dịch vụ Container...
  7. nhanphan8x

    nhanphan8x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2009
    Đã được thích:
    0

    nhin lệnh đi, trung bình lệnh mua là 3000, lệnh bán là 1500, vậy ai mua ai bán thì biết rồi nhỉ??? BBs vẫn đang vào hàng đều

    có link nè
    http://*********.vn/*********/hastc_StockIndicator.aspx

    [r2)][r2)]
  8. wildcompany79

    wildcompany79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    249
  9. haindex

    haindex Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Than chỉ thế thôi bác, đừng kỳ vọng quá.
    Than cọc 6 có P/E = 5,5 kìa
    Than núi béo P/E = 3,8 kìa

    [r24)]
  10. nhanphan8x

    nhanphan8x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2009
    Đã được thích:
    0


    =))=))=)), núi béo đầu tư tài chánh năm 2008 banh xác , chịu khó đọc phân tích cho rõ haỹ lên bình loạn ha

    QNC được
    kỳ vọng vào mảng than,cảng biển đó
    link phân tích nè em trai
    http://cafef.vn/phan-tich-bao-cao215.chn ,
    chơi chứng từ 2007 mà nói chuyện giống mới biết chơi ck thế???
    TC6 muốn bán than phải thông qua tập đoàn than khoáng sản, muốn bán là bán à? QNC thì vô tư đi, tự quyết hết, hiểu chưa em trai

    :)):)):))

Chia sẻ trang này