Quà Tặng VNDIRECT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chithan08, 05/11/2025.

728 người đang online, trong đó có 291 thành viên. 20:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1944 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. chithan08

    chithan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2024
    Đã được thích:
    589
    Bắt đầu từ tháng 11, Công ty chứng khoán VNDIRECT triển khai chính sách miễn phí giao dịch 3 tháng cho:
    - Miễn phí cho khách hàng mở mới
    * Link mở: https://myaccount.vndirect.com.vn/mo-tai-khoan?referralCode=0001352932
    - Khách hàng đã có tài khoản nhưng không phát sinh giao dịch 6 tháng gần nhất.
    Liên hệ SĐT/Z4l0: 0345648328 để được hỗ trợ tốt hơn!
    [​IMG]
    Last edited: 05/11/2025
    Naoh68 thích bài này.
  2. chithan08

    chithan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2024
    Đã được thích:
    589
    Nếu còn tiền, còn sức mua thì sẽ là cơ hội lớn trong 1-2 tuần tới!

    VNINDEX điều chỉnh 4 tuần liên tục gần 200 điểm từ đỉnh và vẫn chưa biết đáy ở đâu trong nhịp chỉnh này.
    Đa phần các cổ phiếu đã chiết khấu 20-30%, từ ngân hàng, chứng khoán, BĐS, ... Với mức điều chỉnh như vậy, bắt đầu xuất hiện những điểm mua trung hạn tốt như ACB MBB BID hay MWG MSN, HPG , ...

    Tuy không biết đâu là đáy nhưng không thường xuyên các cổ phiếu tốt cho những điểm mua gom an toàn trung hạn như hiện tại. Vậy nên, với những NĐT ưa thích nắm giữ cổ trung và dài hạn hoặc đang chưa biết hành động làm sao sau khi chốt thì rất đáng để lưu tâm.
    Cách đây gần 3 tuần, mình cũng có chia sẻ rằng có những cổ phiếu tốt nhưng giá đang vùng tt 1k1,1k2, 1k3. Đến hiện tại thì những cổ như vậy đã tạo đáy, có perform tốt hơn hẳn.
    [​IMG]

    Với khẩu vị lướt sóng, thì cơ hội vẫn rất tốt. Tuy nhiên cần phải có cây xác nhận tạo đáy thì việc lướt sẽ tốt hơn.
    [​IMG]

    Dự đoán cá nhân: TT sẽ tạo đáy quanh đáo hạn phái sinh tháng này. Sẽ có những nhóm tạo đáy trước, có nhóm sau!
    Khi có tín hiệu nhóm nào tạo đáy mình sẽ cập nhật để mọi người tham khảo nhé!
    tuan_vekavn thích bài này.
  3. brainstorm22

    brainstorm22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2022
    Đã được thích:
    4.770
    Quà hay mồi dụ gà?
    chithan08 thích bài này.
  4. chithan08

    chithan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2024
    Đã được thích:
    589
    Quà hay mồi thì tuỳ cách nghĩ, tuỳ cách đầu tư thôi cụ.
    Có những nđt họ ăn theo sóng thì giờ còn lời khá ở nhóm ngân hàng, hiện tại vẫn cầm đến hết sóng, ít nhất hết năm sau.
    Còn những nđt k ăn được nhiều ở sóng rồi thì đây là cơ hội để mua gom dần thôi. Đáy thì k biết nhưng cổ tiềm năng có mức chiết khấu khá thì k hay gặp trong uptrend.

    Đoạn này nếu ai có phương pháp rõ ràng thì sẽ thấy nhàn, thấy cơ hội!

    Tỉnh táo rồi sẽ có quà!
  5. chithan08

    chithan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2024
    Đã được thích:
    589
    TT chính thức thủng 1k6.
    Nhiều nđt khi tt 1640-1650 nói và nghĩ rằng, nếu tt thủng 1k6 thì phải bán. Thế, tt thủng rồi đã bán chưa?

    Sắp mua được rồi!
    Mình dự định lập một nhóm để bắt đáy đợt này với 2 phần
    - Điểm mua trung và dài hạn
    - Điểm mua đầu cơ cho nhịp hồi 15-20%
    https://beacons.ai/kienthucthucchien1
    Last edited: 10/11/2025
  6. chithan08

    chithan08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2024
    Đã được thích:
    589
    Ít khi lại có nhiều cổ chiết khẩu 20-30% như đợt này.
    Còn nếu so với thuế quan tháng 4 vừa rồi thì thậm chí nhiều cổ giảm hơn (đoạn này hàng loạt cổ chỉnh 25-30% trong khi thuế quan thì 3 cây sàn 20%
    Nói cơ hội tốt để mua cũng đúng nếu 1-2 năm tới vẫn là uptrend. Tuy nhiên nếu so với đoạn tăng mạnh vừa rồi thì vẫn còn dư địa để giảm thêm.

    Bối cảnh ngắn hạn hiện tại đang khá loạn.
    Lãi suất huy động và cho vay nhích nhẹ như báo hiệu tt k còn trong một mặt bàn lãi suất thấp như 2 năm nay.
    Lãi suất liên ngân hàng biến động mạnh, có lúc lên 7%, trong khi thanh khoản trong hệ thống đang dồi dào cho thấy dòng tiền phân bổ không đều trong ngắn hạn.
    Chóp bu thì vẫn chưa ngã ngũ, phải họp thêm bất chấp hơn 1 năm nay làm đủ cách từ trao huy chương sao vàng hay sát nhập địa phương. Điều này khá bất ngờ.

    Cá nhân đánh giá thị trường chỉnh đoạn vừa rồi tổng hợp nhiều yếu tố từ trên (tăng mạnh, bối cảnh lãi suất, chính trị,...). Nhiều người mong chờ tạo đáy để phục thù cho nhanh về bờ nhưng mình nghĩ có tạo đáy 2 đáy 3 thì cũng đừng nên đặt cược (mạnh tay). TT nếu uptrend thì ít gì cũng 1 năm nữa, cố phục thù đoạn này đôi khi lại thiếu tay thiếu chân cho đoạn tăng thực sự ở phía sau.

    Tóm lại
    Ngắn hạn vẫn chưa nên đánh cược tất tay được
    Ai ưa cầm dài thì có thể xem xét nhặt dần vì mức chiết khấu khá hấp dẫn, ai lướt thì nên biết đủ, khi nguyên nhân cho nhịp chỉnh vẫn chưa thực sự ổn thì khó để quay trở lại nhịp tăng ngay.
    Còn ai muốn nhanh về bờ mà nhồi lệnh khi xanh thì cẩn thận mấy ngon táy ngón chân :)):))

Chia sẻ trang này