1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Quá tuyệt với HAG: Thống đốc yêu cầu các ngân hàng trình kế hoạch xử lý nợ xấu trước 28/4!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dongtay79, 16/04/2016.

110 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6494 lượt đọc và 36 bài trả lời
  1. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Phối hợp thêm tin tức các bank....dong y gian no cho HAG HÔM QUA ....ra dap so ban a,....Hôm qua các bank dong y hôm nay NHNN....ra tin nợ xấu dưới 3%

    Các bạn phải hiểu ý kết nối lại 2 tin tức thi hieu.....
  2. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    HAG -PHÂN BÒ CÒN ĐỨT ĐOẠN huống hồ là cổ phiếu
    buonchungvit thích bài này.
    buonchungvit đã loan bài này
  3. NamNV

    NamNV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    655
    Cơ cấu hay không là quyền quyết định của Ngân hàng... tuy nhiên, các ngân hàng muốn có ý kién chính thức của Cơ quan nhà nước chủ quản... sau này nếu có không thu hồi được nợ, thất thoát tài sản nhà nước... thì lãnh đạo ngân hàng cũng giảm nhẹ phần nào trách nhiệm cá nhân, vì đây là đã báo cáo và làm theo chỉ của Nhà Nước!
    buonchungvitvuotdinh2015 thích bài này.
    buonchungvit đã loan bài này
  4. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Chính xác là các bank dong y coi như xong xuôi còn báo cáo chỉ là hình thức @
    buonchungvit thích bài này.
    buonchungvit đã loan bài này
  5. Thomasha

    Thomasha Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Bác cứ đăng đàn thế này, sao rình bọn đổ bô ứt vào đầu được để bọn nó bình tĩnh tự tin đi, thứ 3 hàng 6.5 về đấy.
    buonchungvit thích bài này.
    buonchungvit đã loan bài này
  6. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
    Bản tính tôi nó chỉ chơi đẹp thôi, lúc nầy nó phù hợp để cứu doanh nghiệp Việt nên kết nối 2 tin lại để mọi người hiểu và đỡ đau khổ hơn.

    Nó gần giống như NHNN đã ngầm cho hướng đi trước xem dư luận thế nào sau đó khi đã thấy an toàn thì chính thức cụ thể sau như đại loại các bank tự quyết định theo quy định pháp luật và đảm bảo an toàn hệ thống.

    Hôm qua trong pic nầy có nêu cụ thể các bank đã họp bàn quyết định giãn nợ cho HAG xong hôm nay NHNN ra quyết định nợ xấu dưới 3%.

    http://f319.com/threads/hag-va-hng-da-duoc-thong-tin-chinh-thuc-roi-nhe.764565/

    Các trang báo mạng giờ nó bẩn lắm nó ít khi nào nói 2 chiều và nó muốn hút khách nên nó nói 1 chiều các bạn xem thử có đời nào nó nói hết tài sản HAG về Mía, Cao Su, Dầu Cọ không.....không bao giờ nó nói nên rất dễ làm cho tâm lý ai cầm cổ HAG lo sợ!
    Thomasha thích bài này.
  7. Thomasha

    Thomasha Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Môi trường của VN ta tồn tại sự biến hóa khôn lường, tâm lý chúng ta không phải yếu, nhưng tính nghi ngờ lại cao, như kiêu hùng Tào Tháo thà ta phụ thiên hạ, chứ không để thiên hạ phụ mình. He he, thời điểm nghi ngờ là thời của bọn chim chóc em chim chóc chuyên nghiệp nờ.
    Sáng thứ 3 anh theo phong trào đè nhau cưỡi đi, hàng 6.5 về không đè cưỡi, giằng co khoảng 6.7 rung lắc mạnh ở khúc này, thì mình mới no được, he he
    Last edited: 16/04/2016
  8. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
  9. dongtay79

    dongtay79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    6.083
  10. thaont_2008

    thaont_2008 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/05/2014
    Đã được thích:
    3.209
    Ắt chủ nợ phải tăng cường siết nợ, bán cổ phiếu, trái phiếu giải chấp...để giảm mức nợ xấu vượt định mức, thế thì càng mệt cho bầu đức rồi. Ông nào mới lên cũng co thủ, chính phủ thủ 9 nút, ngân hàng thủ 3 tây thôi!
    --- Gộp bài viết, 16/04/2016, Bài cũ: 16/04/2016 ---
    Tính cho giản nợ mà gặp thống đốc mới chiếu tướng thế này thì làm sao đây? Vì tính an toàn của hệ thống, từng tổ chức tín dụng phải siết nợ, thu hồi vốn hc bán nợ xấu cho VAMC thì ôi thôi...hag ơi là hag!
    buonchungvit thích bài này.

Chia sẻ trang này