Quảng nổ ném cả quả lựu đạn vào hệ thống

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thaijk, 22/03/2021.

1586 người đang online, trong đó có 634 thành viên. 17:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2070 lượt đọc và 8 bài trả lời
  1. thaijk

    thaijk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2017
    Đã được thích:
    1.796
    Càng nhiều doanh nghiệp lên tiếng càng thấy được ở việt nam nó cấu kết luộc nhà đầu tư cỡ nào, đúng là có câu nói " việt nam chỉ số gì cũng bét nhưng chỉ số tham nhũng luôn ổn định ở vị trí tốp đầu"
    Ông Nguyễn Tử Quảng: “Nếu được giao sửa nghẽn sàn HoSE, Bkav cũng làm được”
    22-03-2021 - 11:27 AM | Thị trường chứng khoán

    [​IMG]
    Chủ tịch tập đoàn công nghệ Bkav khẳng định năng lực công nghệ trong nước hoàn toàn có thể giải quyết được rắc rối ở Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE).


    "Nếu được giao sửa nghẽn sàn HoSE , Bkav cũng làm được", ông Nguyễn Tử Quảng khẳng định với BizLIVE. "Bkav đang làm nhiều sản phẩm cạnh tranh với các nước hàng đầu trên thế giới như chữ ký số, hóa đơn điện tử… Trình độ công nghệ giữa các tập đoàn ở mỗi quốc gia không chênh lệch nhau. Năng lực tổ chức và con người là yếu tố quyết định".

    Chủ tịch Bkav chia sẻ Chính phủ nên giao các dự án có tính hệ thống của quốc gia, ví dụ như xây dựng phát triển sàn chứng khoán cho các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam. Lý do là năng lực của doanh nghiệp trong nước rất tốt. Ngoài ra, doanh nghiệp nhà nước có hạn chế lớn là tính nhiệm kỳ.

    "Ở doanh nghiệp nhà nước, cán bộ, nhân viên phải luân chuyển khiến việc đảm bảo vận hành dự án trơn tru bị ảnh hưởng. Trên thế giới, các tập đoàn phần mềm lớn như Microsoft, Apple, Goolge… phải phát triển các phần mềm hàng chục năm để duy trì tính kế thừa, tích luỹ", ông Quảng chia sẻ.

    [​IMG]
    Ông Nguyễn Tử Quảng


    Ông Nguyễn Tử Quảng cho biết không ít lần kiến nghị tại những hội nghị có mặt nhiều lãnh đạo ở các ban ngành rằng cần tin tưởng công ty tư nhân. Đây là lựa chọn tốt nhất.

    "Tôi nói Bkav làm được để cho thấy năng lực công nghệ, tổ chức và con người trong nước làm được, chứ không phải Bkav có ý định cạnh tranh với doanh nghiệp khác", ông Quảng nhấn mạnh.

    "FPT khẳng định sửa nghẽn lệnh sàn HoSE trong thời gian ba tháng tôi nghĩ là hoàn toàn trong tầm tay của công ty", Chủ tịch Bkav khẳng định. Ông phân tích thêm FPT làm sàn HNX với số lượng lệnh lên tới hàng triệu. Vì thế, tập đoàn này chỉ phải kết nối các công ty vào hệ thống mới. "Các công nghệ kết nối không phải là thiết kế hệ thống lõi trong ngành tài chính, ngân hàng, mà là vấn đề nghiệp vụ của các công ty chứng khoán", ông Quảng nói.

    Tuy nhiên, việc chuyển công nghệ từ sàn HNX sang HoSE không đơn giản là lắp ghép mang tính cơ học. "Câu chuyện ở đây là các công ty chứng khoán phải kết nối được vào hệ thống đó để giao dịch. Do đó vấn đề là thời gian để kết nối, tích hợp các công ty chứng khoán vào hệ thống, các bên phải thống nhất với nhau để kết nối, chứ không phải cài đặt lên là chạy ngay", Chủ tịch Bkav phân tích.
    Tanld68kimibull2 thích bài này.
    kimibull2 đã loan bài này
  2. kimibull2

    kimibull2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2020
    Đã được thích:
    1.635
    ngượng phết nhỉ, fpt với bkav nó hô làm ngon ơ, vài hôm nữa lại có thêm cmg, hipt.... bẩu như trẻ con thì bỏ mịa :)))).
    Ngovantaiidp thích bài này.
  3. catlo2011

    catlo2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/07/2011
    Đã được thích:
    10.039
    Mr Tea đâu, Mr Hưng SSI đâu vào điểm danh.
    kimibull2 thích bài này.
  4. Nguyen999

    Nguyen999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2020
    Đã được thích:
    1.220
    Đứa nào nó cũng hô làm được chỉ tội cái chủ sòng nó k cho làm
    kimibull2 thích bài này.
  5. kevin01

    kevin01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2014
    Đã được thích:
    499
    Thủ tướng nên Cho TRÀ - đá và Hưng - Kều về đuổi VỊT để sàn Hose cho người khác làm
    bnw2006 thích bài này.
  6. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2020
    Đã được thích:
    69.324
    :)) nhục cho hosino
  7. haibtc01

    haibtc01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2017
    Đã được thích:
    2.593
    Không làm được thì thuê người làm, cty cỡ đó hô tiếng chuyên gia bu vào đầy
  8. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2016
    Đã được thích:
    5.621
    Quảng nổ, Trà liệt dương, Hưng lùn
  9. thaijk

    thaijk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2017
    Đã được thích:
    1.796
    nguyenquangbinh thích bài này.

Chia sẻ trang này