1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Quên bank đi, Chứng + đất + thép sẽ siêu sóng thay thế ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ThanhWyti, 27/02/2024.

638 người đang online, trong đó có 255 thành viên. 08:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 11770 lượt đọc và 58 bài trả lời
  1. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    Bức tranh dần dần lộ rõ hơn
  2. BaByFish

    BaByFish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2019
    Đã được thích:
    853
  3. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    Thép cứ VGS mà quất cụ ạ, lên 3x sớm thôi
  4. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    Tiếp bước hôm nay có thể thép vẫn tiếp tục tăng. HPG sẽ tăng như giai đoạn 21 lên 28. Và HSG hay NKG giai đoạn đó gần như không thay đổi giá
    HaiCuiBap thích bài này.
  5. anxlan

    anxlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2020
    Đã được thích:
    1.177
    Bank và nhóm VN30 vẫn còn hữu ích dành cho newbie không biết gì chứng khoán mua kiếm 30-40% mỗi chu kỳ chứng khoán; lão luyện chứng khoán thì phải tìm con ăn bằng lần mỗi chu kỳ.
  6. BaByFish

    BaByFish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2019
    Đã được thích:
    853
    Chuẩn,
  7. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    Đó là nếu hold được đầu sóng tới cuối sóng thôi cụ, nhưng mấy ai đủ kiên nhẫn để hold. Vậy mới là thị trường chứ
  8. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    Với thông tin KRX ra cuối tuần như này khả năng sang tuần nhóm chứng bung nóc quá nhỉ các cụ
  9. haianh123456

    haianh123456 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2018
    Đã được thích:
    1.347
    KRX thì các room **** đã lan truyền và tin hấp thụ hôm thứ 6 rồi Cụ ơi. Chăng qua hôm qua là văn bản đóng dấu khoai lang và khoai thì đã được thu hoạch chậm nhất 15h00 ngày 3/2/24 rroà!
  10. ThanhWyti

    ThanhWyti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2023
    Đã được thích:
    340
    lúa mới đòng đòng mà cụ :D đã vào mua thu hoạch đâu

Chia sẻ trang này