1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Quý 1/2025: Chân một chu kỳ 2 năm cho sóng mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vang_emnhaque, 02/01/2025.

116 người đang online, trong đó có 46 thành viên. 05:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 102992 lượt đọc và 560 bài trả lời
  1. Vietdung9981

    Vietdung9981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2021
    Đã được thích:
    1.569
    Nếu là thời điểm năm ngoái, câu chuyện BCG là chủ đạo trên các diễn đàn và Vnindex lại sấp mặt :)
    rose9vang_emnhaque thích bài này.
  2. GiangLe1411

    GiangLe1411 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2021
    Đã được thích:
    450
    rose9 thích bài này.
  3. doihoasim

    doihoasim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/10/2023
    Đã được thích:
    106
  4. phonhau1982

    phonhau1982 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2019
    Đã được thích:
    411
    Dow Jones bay hơn 600 điểm sau khi ông Trump xác nhận không nương tay với Canada, Mexico
    https://vietnambiz.vn/dow-jones-bay...nuong-tay-voi-canada-mexico-2025345485667.htm
  5. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.036
    Morning...~o)
    rose9 thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  6. mon2010

    mon2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    284
  7. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.036
    Dear ACE,

    Phiên hôm nay thị trường rung lắc trong phiên sáng và hồi phục về phiên chiều. VnIndex tạo cây nến rút chân dài từ vùng 1300đ và đóng cửa cao gần nhất phiên tại 1311.91đ (+2.54đ) trong khi Vn30 kết phiên ở 1367.97đ (+6.81đ).

    Thanh khoản trên HSX tiếp tục gia tăng lên 23,192 tỷ.

    Khối ngoại bán ròng 323.55 tỷ trên HSX, tập trung bán ròng các mã TPB SSI BID STB HDB … trong khi mua ròng các mã VNM VCI VHM MWG GVR …

    Hôm nay HSX nghiêng về sắc đỏ với 211 mã tăng (2 mã trần) và 260 mã giảm (6 mã sàn).
    • Họ cổ phiếu Gelex giảm mạnh trong phiên sáng sau thông tin ông Nguyễn Văn Tuấn muốn từ nhiệm TV HĐQT, VIX đã có lúc chạm sàn nhưng sau đó hồi phục tương đối mạnh.
    • Nhóm Bank là trụ đỡ chính cho chỉ số, trong đó TCB tăng mạnh và EIB cũng hồi phục rất tốt.
    • Nhóm Chứng khoán kéo ở đầu phiên nhưng sau đó suy yếu đa phần tạo cây nến Doji.
    • Nhóm BĐS tăng giảm đan xen, có QCG HDC FIR KBC GVR NTL NDN KDH tăng.
    Nhóm Midcaps có YEG BAF HAX PHR CTD VTP FMC HHV HBC HNG PAN KSB BMP VCG … tăng.

    Các mã vốn hóa lớn góp phần kéo điểm cho VnIndex là TCB CTG MBB GVR MSN HVN trong khi VHM VCB HPG LPB BID VPB ảnh hưởng tiêu cực đến chỉ số.

    Hôm nay tưởng chừng đã có nhịp điều chỉnh xảy ra khi nhóm cổ phiếu Gelex bị bán mạnh tạo tâm lý tiêu cực lên thị trường tuy nhiên dòng Bank đã quay trở lại kéo chỉ số. Trên góc độ khách quan thì VNI tiếp tục giữ vững hỗ trợ 1300đ và thậm chí đóng cửa ở mức cao mới. Do vậy càng có cơ sở để cho rằng nhịp tăng này bền vững hơn những nhịp tăng trước. Phiên rung lắc hôm nay có thể là cơ hội mua hàng lướt cho ACE nhanh tay, còn không kịp thì cũng không sao. Nếu có chỉnh về 1290đ sẽ là điểm mua hợp lý, còn không thì ACE vẫn cầm hàng chờ lên vùng 1320đ xem xét tiếp.

    Chúc may mắn!
    rose9doibancungtien thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  8. doibancungtien

    doibancungtien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    193
    Tiền đổ vào sàn ngày càng nhiều, tuần sau cao hơn tuần trước. Năm 2025 vượt hết đỉnh ngày, đỉnh tuần, đỉnh tháng của 3 năm… uptrend rõ ràng
  9. dv37

    dv37 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2019
    Đã được thích:
    995
  10. legiang1236

    legiang1236 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2021
    Đã được thích:
    298
    Nếu muốn ngồi ghế Chủ tịch HĐQT hoặc CEO Eximbank, ông Tuấn cần phải thôi giữ các chức vụ Thành viên HĐQT và CEO Gelex, theo quy định của Luật Các tổ chức tín dụng.

    Tuy nhiên, việc rút khỏi HĐQT phải được công bố sớm, vì cần sự chấp thuận của Đại hội đồng cổ đông. Trong khi việc miễn nhiệm CEO - về cơ bản - là việc nội bộ của HĐQT, có thể chủ động quyết bất cứ lúc nào.
    vang_emnhaque thích bài này.

Chia sẻ trang này