1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Quý 2/2025: VNI chinh phục 1400 hay 1500???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vang_emnhaque, 01/04/2025.

716 người đang online, trong đó có 286 thành viên. 19:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 68883 lượt đọc và 402 bài trả lời
  1. phonhau1982

    phonhau1982 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2019
    Đã được thích:
    411
    Không margin mới làm đc vậy
  2. nguyetanh1005

    nguyetanh1005 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    284
    FTSE Russell vừa công bố báo cáo phân loại thị trường với việc giữ nguyên Việt Nam trong danh sách theo dõi nâng hạng từ thị trường cận biên (Frontier Markets) lên thị trường mới nổi loại 2 (Secondary Emerging Markets). Việt Nam đã nằm trong danh sách theo dõi nâng hạng từ tháng 9/2018 tới nay.

    Theo đánh giá của FTSE Russell, Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được tiêu chí “Chu kỳ thanh toán (DvP)” và “Thanh toán – chi phí liên quan đến các giao dịch không thành công”. Cả hai tiêu chí này hiện đều được xếp hạng là “Hạn chế”.

    https://m.cafef.vn/nong-ftse-russel...DTUmFpZ8OoMPXwD3xg_aem_LDbMX8Q7os-GnB1-z251sA
    rose9vang_emnhaque thích bài này.
  3. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.036
    Morning...~o)
    rose9 thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  4. GiangLe1411

    GiangLe1411 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2021
    Đã được thích:
    450
    Cập nhật đàm phán thương mại Việt – Mỹ
    Cuộc họp chính thức giữa đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam và Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent đã được xác nhận.
    Thời gian: 4:00 chiều (giờ miền Đông), Thứ Tư, ngày 09/04/2025 → Tức 3:00 sáng, Thứ Năm, ngày 10/04 theo giờ Việt Nam
    Địa điểm: Trụ sở Bộ Tài chính Hoa Kỳ – Washington D.C.
  5. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.036
    Dear ACE,

    Phiên hôm nay thị trường tiếp tục mở cửa giảm sâu. Sau áp lực bán giải chấp đầu giờ thì VNI đã có lúc hồi lên xanh, tuy nhiên sau đó tiếp tục bị bán xuống và đóng cửa tại 1094.30đ (-38.49đ) trong khi Vn30 kết phiên ở 1168.68đ (-28.83đ).

    Thanh khoản trên HSX bật tăng mạnh khi lực cầu vào bắt đáy nâng giá trị khớp lệnh lên 32,402 tỷ.

    Khối ngoại quay trở lại mua ròng 253.82 tỷ trên HSX, tập trung mua ròng các MWG FPT TCB GEX SSI … trong khi bán ròng các mã VCB MBB MSN VHM STB …

    Hôm nay HSX ngập tràn sắc đỏ với 133 mã tăng (6 mã trần) và 351 mã giảm (148 mã sàn).
    • Nhóm Bank đã có sự hồi phục, hầu hết thoát sàn và đóng cửa trong sắc đỏ, 1 số mã thậm chí đóng cửa xanh như SGB SSB BAB NAB LPB OCB.
    • Nhóm Chứng khoán cũng hồi phục khá mạnh trong phiên sáng nhưng đóng cửa vẫn còn nhiều mã giảm sàn, chỉ có VFS CSI IVS HAC TIN tăng.
    • Các nhóm bị ảnh hưởng nặng nhất bởi tin thuế là Thủy sản, dệt may, cao su, bđs khu công nghiệp thì chưa có lực cầu bắt đáy nhiều.
    Midcaps có BMP BWE VCF PTB NBB VSH DBD PPC IMP DHA TDM TRA BAF tăng.

    Các mã vốn hóa lớn góp phần kéo điểm cho VnIndex là VIC VHM SAB VRE LPB SSB trong khi VCB CTG HPG GAS BID GVR tác động tiêu cực nhất đến chỉ số.

    Hôm nay thị trường đã xuất hiện lực cầu bắt đáy ở đầu giờ giao dịch giúp hấp thụ 1 phần lượng hàng bán giải chấp. VNI mở cửa giảm gần 60đ và sau đó đã hồi lên xanh cho thấy nhiều mã cổ phiếu đã về vùng giá hấp dẫn NĐT bắt đáy. Tuy vậy sau đó áp lực cung tiếp tục gia tăng đẩy thị trường giảm sâu cho thấy thị trường vẫn cần thêm thời gian trước khi tạo đáy. Đêm nay Phó thủ tướng sẽ đàm phán với Mỹ về vấn đề thuế quan. Chưa biết sau đó tin tức tốt hay không nên ACE đừng vội ham bắt đáy và chờ thêm thị trường xác lập trạng thái cân bằng rồi mở mua cũng không muộn.

    Chúc may mắn!
    rose9 thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  6. dv37

    dv37 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2019
    Đã được thích:
    995
  7. Vietdung9981

    Vietdung9981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2021
    Đã được thích:
    1.569
    rose9 thích bài này.
  8. mon2010

    mon2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    284
    Trong bài đăng mới nhất trên Truth Social ngày 9/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố hoãn áp thuế với một số nước.

    “Dựa trên thực tế là hơn 75 quốc gia đã liên hệ đàm phán và không trả đũa Mỹ, tôi tuyên bố tạm dừng áp thuế trong 90 ngày, đồng thời giảm mức thuế đối ứng xuống 10% trong thời gian này”, ông Trump viết. Ông Trump cho biết quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.



    Cũng trong bài đăng này, Tổng thống Trump tuyên bố nâng thuế đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc lên 125% sau khi Bắc Kinh áp thuế 84% trả đũa Mỹ.

    Sau thông báo của ông Trump, thị trường chứng khoán Mỹ lập tức tăng mạnh. Dow Jones tăng 2.544 điểm, tương đương 6,8%. Đây là mức tăng lớn nhất kể từ 2020. S&P 500 tăng 7,8%. Nasdaq Composite tăng khoảng 10%.
    https://m.cafef.vn/nong-ong-trump-h...tuc-tang-hon-2000-diem-188250410005432383.chn
    rose9 thích bài này.
  9. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.036
    Morning...~o)
    rose9 thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  10. nguyetanh1005

    nguyetanh1005 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    284
    Lâu lắm mới được 1 phiên thảnh thơi như này
    Trần hết từ ATO giờ tắt bảng đi chơi thôi
    rose9 thích bài này.

Chia sẻ trang này