Quy định diễn đàn F319.COM - topic giải quyết thắc mắc và yêu cầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 23/01/2023.

6037 người đang online, trong đó có 1121 thành viên. 16:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 3 người đang xem box này (Thành viên: 1, Khách: 2)
Chủ đề này đã có 435473 lượt đọc và 433 bài trả lời
 1. ckhettien

  ckhettien Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  04/03/2014
  Đã được thích:
  4.852
  tôi củng muốn nịnh ké mod DHA phát.dù chẳng cần viết bài lấy số gì..haha.
  tôi thích cách làm việc DHA từ trước tới giờ.cương nhu luôn có.quy định.luật luôn có.rất hợp ý tôi.
  :drm :drm1 :drm2 :drm3 :drm4
  F chỉ là nơi đọc.xem 888 xíu.thì nó không phứt tạp như các bác chửi nhau.
  DHAChoi268 thích bài này.
 2. Minhnd

  Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  16/09/2020
  Đã được thích:
  2.039
  Dear Mod @DHA ,
  Rất cảm ơn Mod đã luôn phán xử rất công tâm.
  F319 luôn là ngôi nhà yêu thích của bao thế hệ nhà đầu tư. Là nơi trao đổi, học hỏi cũng như thư giãn sau giờ giao dịch căng thẳng. Qua F319 em cũng gặp được một số bạn cùng chí hướng, cùng quan điểm và anh em đã thành bạn thân thiết.
  Chúc Mod và ban quản trị nhiều sức khỏe! Chúc F319 luôn là diễn đàn hàng đầu VN.
  Xin cảm ơn Mod lần nữa.
  Kính thư,
  Minhnd.
  Choi268, Ttkh19DHA thích bài này.
 3. DHA

  DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

  Tham gia ngày:
  16/11/2001
  Đã được thích:
  12.230

  Chữ ký @shinobi :
  Người tốt bị xử nặng, thằng vô lại được ung dung
  MOD DHA là thằng vô lại, lạm quyền, vô liêm sĩ!
  Mày còn thách thức tao nữa à?
  Tao thà không dùng F chứ không chấp nhận sự lồng quyền man rợ này!  Trong bài khi gây gổ cãi cọ thì phán : Cần thì khoá luôn cả tôi cũng được .
  Khi chỉ mới bị treo nick cảnh cáo thì ngay lập tức lớn tiếng chửi rủa thoá mạ mod DHA, vu vạ là : “ Tôi là người bị hại lại bị khoá nick lâu dài “ ?

  Nick thách mod khoá , vậy mà chỉ mới bị treo cảnh cáo đã sẵn sàng sử dụng cách hống hách chửi rủa đả kích mod và người khác là VÔ LẠI , xưng hô mày tao doạ dẫm sử dụng chữ ký để truyền bá gây hại ….. là hành vi của “ người bị hại “ , người có văn hoá , có ý thức cộng đồng ?

  Tham gia cộng đồng thì việc vi phạm qui định , gây gổ cãi cọ đều bị xử lý theo qui định . Nhưng nếu biết nhận lỗi để sửa , cam kết không lặp lại thì đều được xem xét tuỳ mức độ mà cho qua hay bị treo cảnh cáo tiếp , nặng hơn thì bị khoá lâu dài , Thành viên lâu năm @shinobi đã cố ý coi thường Nội qui qui định mà còn hống hách phát ngôn thiếu hiểu biết + sử dụng từ ngữ vô văn hóa thì có tham gia diễn đàn cũng luôn gây hại và không hữu dụng .


  Phải chăng đây vẫn là một hiện tượng cũ , diễn lại bài rất quen thuộc : cố ý gây chuyện bị khoá để lợi dụng mọi cách làm ầm ĩ , cố ý nhằm công kích dèm pha mod DHA “ nếu không công tâm thì không nên làm Mod ? Vì sao một nick gây cãi cọ phát ngôn kém văn hoá chỉ mới bị treo cảnh cáo lại ầm ĩ ăn vạ , tạo chủ đề , tạo chữ ký chửi rủa Mod DHA & phán xét đến việc nên làm mod hay không nên làm mod ?

  Diễn đàn F319 không chấp nhận những hành vi bất chấp sử dụng ngôn từ mang tính đả kích vô văn hoá nhằm tự phán xét gây rối gây nhiễu loạn .
  VangChin, LDF319NGHE, Hungtb2683 người khác thích bài này.
 4. Ttkh19

  Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  08/11/2021
  Đã được thích:
  17.726
  Chân thành ủng hộ Min, Mod!
  Quản lý, phân xử trong môi trường đa dạng mang tính khá ảo nhưng lại rất nhiều xung đột lợi ích như thế này thật phức tạp và vất vả. Xin cám ơn bqt vì điều này...
  Tôi cũng rất hay theo dõi các phán xử của bqt F...sau một thời gian cũng xin góp ý một điều nho nhỏ
  - Xử lý các vi phạm luôn là điều khó khăn, cần phải nghiêm... và gần như mọi xử lý đến nay của bqt luôn đúng đắn, quang minh chính đại...tuy nhiên quan điểm cn tôi là mọi thành viên trên diễn đàn mặt nào đó là tài sản của F cần nuôi giữ, nhất là các mems lâu năm, có trình độ, có tâm hoặc thậm chí những mems hoạt náo có khiếu hài, thông minh...có lẽ nhiều lúc nên giơ cao đánh khẽ, vừa đấm vừa xoa (nếu cần). Như người Hoa hay nói "mắt nhắm mắt mở"...
  (Tôi ko có ý nói cụ Shi. này...các cụ như này thì chuyện xảy ra chỉ là sớm hay muộn cũng như cụ G9 cũng cần kiềm chế...)
  À xin "phản pháo" thêm: Mod có lẽ đẳng cấp khác, hoặc góc nhìn khác nên coi tổng hợp của cụ @whitelotos khá là rác nhưng vs góc nhìn bình dân, mới nhập môn... thì nó rất quý vs các ace F0, mới đầu tư còn ngờ nghệch...và có lẽ thêm tính giải trí cho F càng mượt mà, đa dạng và sinh động.
  Thực tình rất ngưỡng mộ các Min, Mod! Cũng chỉ là thấy cần nói thì cũng mạnh dạn góp vài lời vào ngôi nhà F yêu quý này!
  Chúc BQT một tối bình an, hạnh phúc!
  %%-%%-%%-
  Last edited: 13/03/2023
 5. Red_Green_New

  Red_Green_New Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  06/05/2017
  Đã được thích:
  25.619
 6. valentinechauvuong

  valentinechauvuong Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/04/2017
  Đã được thích:
  40
  Các mod nên tẩy chay ngay bọn ngáo ăn nói ba vạ Chí phèo như cái nick @shinobi kia . Thấy rõ là nó không hề có tí ý thức xây dựng nào mà lộ rõ muốn lợi dụng một điểm nhỏ để cào mặt la lối theo hướng ít văn hoá nhất với ý đồ phá phách . Diễn đàn nào muốn đảm bảo văn minh chất lượng thì càng phải tẩy chay dứt điểm những thành phần cũ cuồng gây rối thậm chí có mùi 3 sọc theo thuyết âm mưu vì lợi ích nhóm đã vạch sẵn từ bè lũ l70, OnlyU , Quockhang ....v..v
  Last edited: 14/03/2023
  VangChinDHA thích bài này.
 7. Coxanh5858

  Coxanh5858 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  10/02/2023
  Đã được thích:
  77.290
  Cảm ơn mod @DHA và các mod đã vefity cho tôi , tui hứa sẽ tiết chế và lịch sự hơn , cảm ơn thật lòng
  Choi268, LDF319NGHETtkh19 thích bài này.
 8. DHA

  DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

  Tham gia ngày:
  16/11/2001
  Đã được thích:
  12.230
  Mong là các bác chú ý cho để bất kì nơi nào mình tham gia đều được thoải mái, bổ ích và có hiệu quả lâu dài vì lợi ích cộng đồng .
  Dù là mạng ảo hay chỉ như là đi dạo công viên nhưng mỗi hành vi ngôn từ chính là lăng kính phản chiếu rõ trình độ & bản chất cùa mỗi con người tham gia. Thiếu ý thức xây dựng hoặc vô tình hay cố ý xả rác - phá huỷ thì không chỉ có tội với cộng đồng mà còn có tội với chính mình .
 9. ThayHieuDichLyVN

  ThayHieuDichLyVN Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

  Tham gia ngày:
  22/07/2020
  Đã được thích:
  50.606
  Vâng xin phép hỏi mod @DHA rằng có topic này, thấy bác chủ topic là môi giới về để phần chữ ký có số di động và các dịch vụ cho vay kho margin. Xin phép hỏi vậy để số di động ở phần chữ ký vẫn được cho phép trong F319 phải không ạ.

  https://f319.com/threads/xay-dung-ha-tang-dau-tu-cong-vao-het-day.1752335/
  DHA thích bài này.
 10. DHA

  DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

  Tham gia ngày:
  16/11/2001
  Đã được thích:
  12.230

  Nhiều vi phạm minmod khó quan sát toàn bộ hoặc chưa nhìn thấy cho nên mới có mục Báo vi phạm từ mọi người nhằm giúp đỡ BQT quản lý F tốt hơn , khách quan trong sạch hơn.

  @ThayHieuDichLyVN : hầu hết tới 95% các thành viên tham gia các diễn đàn mạng đều có mục đích sử dụng diễn đàn cho việc quảng bá cá nhân & sản phẩm của mình . Vì thế mỗi diễn đàn đã có Nội qui qui định để giải quyết các trường hợp đi lệch tiêu chí đặt ra , các bác vô tư có ý thức xây dựng diễn đàn quan tâm thông báo giúp các vi phạm là rất cảm ơn nhưng đừng nên có những câu hỏi đầy ẩn ý gây nghi ngại - bức xúc dễ bị hiểu sai thành ý do mục đích ganh tị hoặc vì lợi ích không đạt mà soi xét .
  ThayHieuDichLyVNTtkh19 thích bài này.

Chia sẻ trang này