Quy định diễn đàn F319.COM - topic giải quyết thắc mắc và yêu cầu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 23/01/2023.

1869 người đang online, trong đó có 747 thành viên. 19:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 551381 lượt đọc và 560 bài trả lời
 1. CKTHIVAI

  CKTHIVAI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  03/03/2016
  Đã được thích:
  35.041
  một số ae vẫn lén pr hoặc tiếp thị mà :))
 2. DHA

  DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

  Tham gia ngày:
  16/11/2001
  Đã được thích:
  12.913
  Nhất là một số thành viên lâu năm luôn công thần ỷ thế “ có đóng góp “ để ngang nhiên vi phạm chứ không cần lén lút , ý muốn thách thức số đông vào F rằng do ta đóng góp lâu năm nên được mod “ưu tiên “ khác với qui định . Làm thế thì số đông tha hồ phán xét “ mod thiên vị “, tạo ra Nội qui qui định chỉ là phù phép….. dẹp mi.a nó Nội qui đi ….. dẫn đến coi thường diễn đàn , kiện cáo minmod ? Khi bị cảnh cáo hay bị khoá thì khỏi cần bàn luận mà ngay lập tức vỗ ngực lớn tiếng thoá mạ mod , đổ lỗi cho mod , thậm chí chửi bậy hơn chợ búa . Hoạt động ở một diễn đàn lớn luôn đòi hỏi có trình độ , có văn hoá mà nhiều cách thể hiện để bên ngoài nhìn vào đánh giá có nhiều thành viên lộn xộn chẳng ra thể thống gì thì làm sao gọi là đóng góp có ích ? Như thế chính là phá hoại, tự bôi đen . Ở một xã hội thu nhỏ còn vì lợi ích bất chấp nhân cách như thế thì ở xã hội lớn có thể hình dung được ntn.
 3. CKTHIVAI

  CKTHIVAI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  03/03/2016
  Đã được thích:
  35.041
  vậy cơ à mod
  DHA thích bài này.
 4. SSuperWave

  SSuperWave Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  26/03/2021
  Đã được thích:
  3.179
  Nhờ MOD @DHA tạm khóa nick này đến 20/8/2023 ạ. cảm ơn Mod trẻ đẹp ạ
 5. DHA

  DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

  Tham gia ngày:
  16/11/2001
  Đã được thích:
  12.913
  Mọi người vẫn lập nick hàng ngày . Hiện tại có thể khó do mạng chung lỗi nặng, online còn rớt hoải mà bác muốn tự khắc phục ?
  ktann thích bài này.
 6. CKTHIVAI

  CKTHIVAI Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  03/03/2016
  Đã được thích:
  35.041
 7. Buros

  Buros Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  10/02/2018
  Đã được thích:
  386
  Hi mod @DHA . Nay em vào đọc mới biết nick @vinasdaq bị khoá. Cụ ấy tuy đôi lúc phát ngôn thẳng thắn nhưng cũng cung cấp nhiều kiến thức + góc nhìn độc đáo. Diễn đàn giờ quá nhiều bài chất lượng kém, ít khi có các nick gạo cội chia sẻ kiến thức. Mong mod nương tay mở khoá để cụ ấy tiếp tục đồng hành với những người mới. Em cảm ơn mod!
  rose9, phannhi113, whitelotos1 người khác thích bài này.
 8. DHA

  DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

  Tham gia ngày:
  16/11/2001
  Đã được thích:
  12.913
  Việc “ có công “ hay “ đóng góp “ được gì đó không có nghĩa tự cho ta được phép tự do hoạt náo vô diều kiện, tự do phát ngôn thiếu ý thức gây nhiễu cộng đồng , gây ảnh hưởng bộ mặt diễn đàn làm giảm uy tín với số đông ….. Hàng ngàn thành viên đều chung sức chung tay đóng góp F và mong muốn F phát triển lành mạnh, chất lượng và khách quan chứ không riêng một ai. Khi Nick gạo cội mà cố tình vi phạm , phát ngôn bừa bãi thì rất nguy hiểm vì dễ dẫn dắt lôi kéo sự tin tưởng mù quáng của số đông, dễ gây nhiễu loạn . Chính vì thế họ càng cần nghiêm túc hơn mới đúng là xây dựng và làm gương cho các thế hệ sau . Người dân tự do vui vẻ xả stress nhưng cấm kị xen kẽ lợi dụng để châm biếm đả kích phê phán lãnh đạo , tuyên truyền bôi nhọ chính sách- thể chế theo ngu ý .

  Nói đến chất lượng diễn đàn thì đừng tự cho chỉ có mình ta hay chỉ một ai đó mới tạo chủ đề chất lượng, chỉ có ta mới đóng góp. Hiện tại rất nhiều thành viên âm thầm khiêm nhường tạo ra những chuỗi chủ đề rất chất lượng cho cả diễn đàn nhưng không một lời tỏ vẻ , không chỉ trích, than vãn chê bai người đến sau mình.
  Thậm chí có lúc họ cũng có những hành vi và phát ngôn vi phạm do bức xúc bị ném đá nhưng rồi họ biết nhận sai và vui vẻ sửa sai để tránh tạo khó cho BQT . Chắc mỗi người đều hiểu : hành vi và lời nói thiếu thận trọng sẽ “đóng góp phần” phá hoại rất nhanh chính uy tín của mình và nơi sinh hoạt của mình ,

  Vì vậy khi đánh giá “có công”. , có “ đóng góp “ xin mọi người hãy tự khách quan và khiêm nhường hơn , đừng chỉ nhìn thấy bản thân ta mà dèm pha coi nhẹ số đông rất nhiều người còn tốt hơn ta như cái dòng chữ đỏ kia. Khách quan để nói rõ : rất đông nick gạo cội một thời thắng Ck chủ yếu nhờ may mắn do tình hình TTCK VN mới phát triển bong bóng căng vô tội vạ nên thắng thu thì tưởng ai cũng nhận định phân tích - đầu tư giỏi . Ngay sau đó dính khủng hoảng bong bóng vỡ , ttck lao dốc bị thua lỗ nặng nề, một số liên tục phán sai -không dám tiếp tục viết bài nhận định sợ sai gây hại cho NĐT , sợ mất uy , sợ bị ném đá tơi bời . Còn một số quá thua lỗ bỏ diễn đàn “lặn mất tăm “ hoặc khoác nick mới chỉ vào F chém gió ….. TTCK biến đổi trồi sụt từng ngày , từng buổi theo nhóm BBs , nhóm lái thì mỗi cá nhân tự do lấy kiến thức gì chia sẻ ? Còn sau nữa đến nay thì đa phần chủ đề bài viết chủ yếu là theo trào lưu ăn nhanh , theo nhóm kéo giá lùa gà , nhóm sọc biến ttck thành sới bạc .
  Ai tự tin thực sự “giỏi” phân tích với tt và gan góc bám trụ một cách vô tư mà “chia sẻ kiến thức “ của mình ngoài việc vào diễn đãn tích cực copy dán thông tin và tìm kiếm giao lưu trao đổi chủ yếu xả stress ?
  Last edited: 24/03/2023
  rose9, npp2010, maghilop633 người khác thích bài này.
  npp2010xuanxanhluc đã loan bài này
 9. Susu86

  Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  19/06/2017
  Đã được thích:
  30.277
  Hi Mod!
  Về góc độ bác @vinasdaq vi phạm nội quy diễn đàn dẫn tới bị khoá Nick e ko dám ý kiến vì đó là quy định, nội quy mà mỗi ae khi tham gia diễn đàn đều phải tuân thủ:-bd. Tuy nhiên nếu có thể linh động chiếu cố e kính xin Mod có thể giơ cao đánh khẽ, cho bác ấy 1 cơ hội để sửa sai và khắc phục ạ. Bác ấy từ trước tới nay cũng ko có post bài pr về cp mà chủ yếu chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm ck cho ae. Phần quảng cáo chữ ký của bác ấy cũng chỉ là link đường dẫn để ae có thể tìm đọc những bài viết chia sẻ cũ đc nhanh hơn chứ ko có mục đích pr hay quảng cáo gì cả. Đánh kẻ chạy đi ko đánh người chạy lại, nếu như bác ấy đã thấy sai và mong muốn có cơ hội để sửa sai thì kính mong Mod có thể nhẹ tay cho bác ấy 1 cơ hội ạ. E cảm ơn Mod và chúc Mod cùng BQT sức khoẻ và thành công ạ:).
  Trân trọng!
  Songdep20, lbn, Khong_F8 người khác thích bài này.
 10. phannhi113

  phannhi113 Thành viên gắn bó với f319.com

  Tham gia ngày:
  30/04/2020
  Đã được thích:
  960
  alo Mod, em cũng có nguyện vọng giống bạn này ạ, xin hãy cho kẻ nóng nảy @vinasdaq thêm cơ hội. Nhà em ở vùng Tây Nguyên 4 mùa có đủ thứ tiêu, cà, sầu riêng, bơ, mít..Mod cho địa chỉ em xin gửi chút quà hậu tạ ạ.
  DHA, whitelotosrose9 thích bài này.

Chia sẻ trang này