1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Quyết định cắt lỗ và chờ mốc 1020

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 28/11/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
281 người đang online, trong đó có 112 thành viên. 00:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 77780 lượt đọc và 483 bài trả lời
  1. nhan77

    nhan77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2017
    Đã được thích:
    892
    Đừng hại người để họ cắt lỗ còn nhẹ, mai hết cái bấu víu thì cắt k kịp nữa rồi
    Cong8688SuSuCaRot thích bài này.
  2. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Đã được thích:
    11.026
    Vãi cả nồi, k phải 1-2 trăm mà hơn 600 tỏi, thảo nào...
    SuSuCaRot thích bài này.
  3. bullwin

    bullwin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    4.211
    Kịch bản trả điểm 1 phần thì có thể chứ lấy lại 11xx thì khó. PS chiết khấu 6 điểm là thấy smart money vẫn muốn dìm tiếp rồi
    SuSuCaRot thích bài này.
  4. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Đã được thích:
    11.026
    Nhỏ lẻ vẫn nhiệt tình tranh ăn với cá mập thì còn chết
    SuSuCaRot thích bài này.
  5. tinchuan

    tinchuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2018
    Đã được thích:
    21.891
    Mai tăng ATC nhé.
    SuSuCaRot thích bài này.
  6. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.811
    Mai không sàn hàng loạt đâu
    SuSuCaRotliuqi thích bài này.
    lehoala đã loan bài này
  7. liuqi

    liuqi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2021
    Đã được thích:
    3.837
    xác suất mai sàn hàng loạt nhé :D :drm mai đặt giá sàn bình quân =))))
    SuSuCaRot thích bài này.
  8. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.993
    Dạ mai bác xem nếu kết phiên Index vượt lên 11xx điểm thì tìm Ssu cheers nhé:D
    bullwin, thaogiay7355gallant10 thích bài này.
  9. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.993
    Ngày mai mà vượt 11xx điểm thì kg chờ nữa còn ngày mai mà thủng 1080 thì chờ thôi àh . Ssu nghiêng về kg chờ nữa há há:D
    thaogiay7355, gallant10CKTHIVAI thích bài này.
  10. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.993
    Thấy cũng bình thường mà ! Khi nó uptrend mấy tháng ai cũng ca ngợi và mong nó giảm để mua ! Khi nó giảm và đi ngang tăng giảm trồi sụt làm ndt chán nãn muốn rồi bỏ thị trường! Quan điểm cá nhân mình nhìn nhận tháng 12 này sẽ tích cực vì gần như mọi sự tích luỹ hơn 2 tháng qua đang dồn vào tháng 12 này! Giờ để thị trường sập sâu cũng rất khó vì khi nuốn đánh sập cũng phải có đủ nguyên nhân đủ xấu chứ ! Đêm nay DJ vụợt đỉnh rồi còn Index thì sao?! Mình nghĩ cửa tăng hồi lên 60- 100 điểm tới 31/12 là có cơ sở và tin là thế! chờ xem vậy!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này