Quyết tâm cao nhất bảo vệ chủ quyền lãnh thổ hải đảo - tập 10- Biển Đông - Ngôi nhà chung của chúng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoatimbanglang, 19/10/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
3408 người đang online, trong đó có 95 thành viên. 01:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 8 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 8)
Chủ đề này đã có 43244 lượt đọc và 1115 bài trả lời
  1. TuGan

    TuGan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Đã được thích:
    112

    Những con chuột sau khi được làm sạch lông, bày ngay ngắn trên rổ.


    [​IMG]
    (Ảnh 3/10)

    Theo Đất Việt
  2. TuGan

    TuGan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Đã được thích:
    112
    Thái Dương nào đã được ra ?
    Ra thì đã sướng đã la khắp làng !
    Đít gà trôn trẻ mồm quan ...
    Quan mà đã phán , kêu oan ? Đừng hòng !



    =))=))=))=))=))=))=))
  3. TuGan

    TuGan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Đã được thích:
    112
    Dùng búi rửa bát bằng sợi gang chà xát nhiều lần lên phần da chuột để làm sạch lần nữa.

    [​IMG]
    (Ảnh 4/10)
  4. TuGan

    TuGan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Đã được thích:
    112

    Rửa lại với nước trong hai phút và cắt đầu, đuôi, thái thịt vừa miếng.


    [​IMG]
    (Ảnh 5/10)
  5. TuGan

    TuGan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Đã được thích:
    112
    Chế biến cũng rất kỳ công và phải ướp cùng với các loại gia vị át mùi của chuột.

    [​IMG]
    (Ảnh 6/10)
  6. TuGan

    TuGan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Đã được thích:
    112
    Chiên giòn trên chảo dầu.


    [​IMG]
    (Ảnh 7/10)
  7. TuGan

    TuGan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Đã được thích:
    112

    Món ăn sau khi thành phẩm.


    [​IMG]
    (Ảnh 8/10)
  8. TuGan

    TuGan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Đã được thích:
    112
    Hình dáng và hương vị y chang chim bồ câu non quay vàng.


    [​IMG]
    (Ảnh 9/10)
  9. TuGan

    TuGan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Đã được thích:
    112
    Miếng thịt đùi trắng nõn, thơm phức khi lột da, khiến nhiều thực khách phải “nao lòng”.
    Những hình ảnh tiết lộ công đoạn chế biến món ăn “treo đầu chim, bán thịt chuột” này nhanh chóng lan tràn trên mạng và các phương tiện truyền thông của Trung Quốc.


    [​IMG]
    (Ảnh 10/10)

    Sư tổ hàng giả là Trung Quốc !
    Ai bảo tình hữu nghị cũng không giả ?


    :-":-":-":-":-":-":-"
  10. TuGan

    TuGan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Đã được thích:
    112
    Hế lồ ! Xin cháo hoạ tim bằng láng ! >:D<:-*[};-
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này