Quyết tâm nâng hạng thị trường thật sao

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phong_lan, 22/10/2023.

633 người đang online, trong đó có 253 thành viên. 07:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2434 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    FTSE sang Việt Nam họp với UBCK, NHNN về nâng hạng thị trường

    Sáng ngày 16/10, UBCKNN có buổi làm việc với đại diện FTSE Russell, cập nhật các thông tin chính sách/thị trường, định hướng giải pháp để tháo gỡ các vướng mắc trong tiêu chí nâng hạng TTCK của Việt Nam.

    Phía UBCKNN có bà Vũ Thị Chân Phương – Chủ tịch UBCKNN, ông Phạm Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBCKNN và Lãnh đạo các đơn vị thuộc UBCKNN, cùng đại diện của Tổng Công ty Lưu ký và Bù trừ Chứng khoán Việt Nam (VSDC).

    Về phía FTSE có sự tham dự của ông Ông Tim Batho – Trưởng Bộ phận Chiến lược, Chính sách chỉ sổ, khu vực châu Á – Thái Bình Dương và bà Wanming Du – Giám đốc, Chính sách Chỉ số, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của FTSE Russell. Cùng tham dự có đại diện nhóm Ngân hàng Thế giới là ông Ketut Kusuma – Chuyên gia cao cấp lĩnh vực tài chính, điều phối viên quốc gia lĩnh vực tài chính của WB tại Việt Nam.

    Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBCKNN chia sẻ quan điểm chỉ đạo, chủ trương chính sách của Chính phủ Việt Nam với vấn đề nâng hạng thị trường. Bà Vũ Thị Chân Phương cũng cập nhật tình hình UBCKNN, Bộ Tài chính trong việc tháo gỡ các nội dung còn vướng mắc để nâng hạng lên nhóm thị trường mới nổi.

    Người đứng đầu UBCK cho biết, thông qua các buổi làm việc gần đây giữa cơ quan này với các công ty chứng khoán, ngân hàng lưu ký, các bên đã đồng thuận và thống nhất về tầm quan trọng và cấp thiết để triển khai các giải pháp nâng hạng cho thị trường chứng khoán Việt Nam.

    Đại diện FTSE đánh giá tích cực với những nỗ lực của UBCKNN, các đơn vị liên quan và thành viên thị trường trong công tác nâng hạng TTCK Việt Nam từ cận biên lên mới nổi. Theo đó, ông Tim Batho, đại diện FTSE cũng chia sẻ thông tin về chuyến công tác, cập nhật về báo cáo xếp hạng thị trường mới nhất của kỳ rà soát tháng 9/2023, trong đó có việc tiếp tục giữ Việt Nam trong danh sách theo dõi nâng hạng lên Thị trường mới nổi thứ cấp.

    Ông Tim cho rằng những nỗ lực gần đây của UBCKNN, Bộ Tài chính và các đơn vị liên quan cho thấy Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể, và ông cũng rất mong đợi các nỗ lực của cơ quan quản lý sẽ sớm được đưa vào triển khai.

    Diễn đàn năm nay với chủ đề Theo Dấu Dòng Tiền quy tụ hơn 350 khách tham dự bao gồm giới chuyên gia cao cấp, CIO, CEO, CFO đến từ các quỹ đầu tư, doanh nghiệp niêm yết, công ty công nghệ cung cấp dữ liệu, cố vấn tài chính từ các ngân hàng, công ty chứng khoán, đơn vị tư vấn kiểm toán và những nhà đầu tư cá nhân quan tâm đến thị trường chứng khoán, bất động sản Việt Nam.

    Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum) là sự kiện thường niên do VietnamBiz phối hợp cùng CLB Giám đốc tài chính (CFO Vietnam) và các đối tác tổ chức.

    Diễn đàn hứa hẹn sẽ thiết lập không gian để các thành viên trên thị trường có cơ hội kết nối, chia sẻ về các xu hướng mới, các cơ hội đầu tư, những thông tin, góc nhìn có giá trị cao, mở ra nhiều ý tưởng phù hợp cho giai đoạn mới.
  2. EastWind

    EastWind Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/01/2018
    Đã được thích:
    679
    Nghe nói rặn lần thứ mười mấy rồi mà chưa ra, đề nghị chỉ định cụ thể 1 ngày trong năm là ngày nâng hang. Cứ đến ngày đó ai cũng tự biết là phải nâng lên.
  3. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.436
    ơ...tin hot thế này mà giờ mới có pic đăng nhỷ :))
  4. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.659
    Mịa,cứ như tự quyết đc ấy tối ngày cứ bô bô,cho nâng hạng hay ko là do người ta mà người ta là lo cho túi tiên khách và uy tín của người ta,chứ ko ai làm chuyện quái thai thái đau mà cứ hô cho sướng mồm.
    Last edited: 22/10/2023
  5. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    Chán bro nhỉ
  6. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>
  7. billgates3311

    billgates3311 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/08/2018
    Đã được thích:
    753
    Nâng hạng, KRX. Mỗi lần thị trường tăng là đem mấy cái này nhai đi nhại lại. Chắc cũng được 3 năm rồi :)):)):)). Nâng bằng niềm tin^:)^
    ChiemTinhHoc26 thích bài này.
  8. hungrichland

    hungrichland Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/07/2019
    Đã được thích:
    2.480
    nâng chứ sao ko.
  9. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    Dự báo đủ điều kiện nâng hạng phải 2026 mà các cụ.
  10. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    =))=))=))=))=))=))=))

Chia sẻ trang này