Quytacso1: Tin em đi, thị trường sẽ sớm có những phiên giao dịch hơn 3000 tỷ trong tháng 1 năm 2010

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quytacso1, 25/12/2009.

2611 người đang online, trong đó có 1044 thành viên. 15:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9826 lượt đọc và 62 bài trả lời
  1. apghousing

    apghousing Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/08/2009
    Đã được thích:
    0
    Đầu tư giá trị ở VN không như ở Tây.
    Vì VN mình đã uptrend thì lên kinh hãi, chỉ 2,3 tháng là cái mục đầu tư giá trị sẽ phải thanh lý vì nó lại bị over valued.
    Bú phẹt cầm ôm 5-7 năm là vì giá trị của chúng nó tăng từ từ các bác ợ
  2. quytacso1

    quytacso1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Đã được thích:
    32
    TTCK ở Việt Nam cũng như thế giới thôi, lên cùng lên và xuống cùng xuống, chỉ khác là do chúng nó không có biên độ thành ra sự lên xuống của mỗi cổ phiếu được gìm lại bởi cung cầu (do hấp dẫn hoặc kém hấp dẫn của chính cổ phiếu), còn Việt Nam thì cứ tốt hay xấu thì cũng 5% và 7%, chính vì thế đầu tư giá trị ở VN cần xác định được thời điểm mua vào tốt nhất và thời điểm nào là over valued.

    Lúc nào rảnh em xin làm 1 topic nói về đầu tư giá trị và ích lợi của nó cũng như đưa ra phương thức đầu tư giá trị hợp lý tại Việt Nam.
  3. hotgirl1989

    hotgirl1989 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2009
    Đã được thích:
    0
    Đầu tư giá trị đơn giản là xúc những cổ phiếu FA tốt, tăng trưởng đều đặt hằng năm, BV nhỏ, EPS future to, PE tin hin.....
    Múc, PR và đợi thằng khác ủn
    [:D][:D][:D]
  4. vuivuibong

    vuivuibong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Em đồng ý với y kiến của bác. Với TTCK ở VN thì thời điểm mang tính quyết định nhưng cũng không quên đầu tư giá trị, vì như vậy sẽ giảm thiếu được rủi ro nhiều hơn.
    Bác nói xem, mai liệu có nên chạy bớt các mã không nhỉ? Anh em có vẻ dao động với uptrend lần này quá ???
  5. quytacso1

    quytacso1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Đã được thích:
    32
    Như em đã nói ở đầu topic, em vẫn chưa chắc chắn lắm về một uptrend bền vững đợt này, nhà đầu tư đứng ngoài lúc này còn nhiều hoài nghi và nhà đầu tư trên tàu đã bắt đầu có những sợ hãi, thị trường nhìn ngắn hạn về mặt thì có vẻ đang hướng tới ngưỡng kháng cự 510 - 520 nhưng về cơ bản và tâm lý thị trường thì có vẻ như điều này ngược lại. Chừng nào còn hoài nghi và còn sợ hãi thì thị trường vẫn còn tiềm ẩn những bất ổn trong ngắn hạn. Tuy nhiên trong trung và dài hạn hầu hết là tâm lý kỳ vọng và tin tưởng vào thị trường trong năm 2010 và những đỉnh cao mới, chính yếu tố này sẽ làm cho thị trường bền vững và có động lực đi lên. Thị trường lúc này trong tay nhà đầu tư trung, dài hạn và trong tay MMs (hoặc BBs), cầu kéo thị trường lên ở đây và cung đánh thị trường xuống cũng ở đây. Khi mà nhà đầu tư ngắn hạn thấy thị trường không hấp dẫn và nhiều rủi ro thì họ sẽ đứng ngoài, họ cũng sẽ không bán rẻ bằng mọi giá để thoát khỏi thị trường, chính vì thế động thái mua và bán của nhóm trên sẽ là yếu tố quan trọng quyết định của thị trường thời điểm này. >:D:D:D-:)>-:)>-

    Việc nghỉ ngơi những ngày cuối năm sẽ giúp nhà đầu tư nhìn lại toàn bộ thị trường trong năm 2009 và định hướng việc đầu tư của mình trong thời gian tới, trước mắt là đợt sóng lớn của quý I năm 2010 mà em đã nói ở đầu topic. :-bd:-bd:-bd

    Chúc các bác những ngày cuối năm thật vui vẻ. [r2)][r2)][r2)]
  6. Lcoicbach1

    Lcoicbach1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Đã được thích:
    0

    Đã lâu ko thấy bác. Chúc bác cuối năm vui vẻ. Tích cực hơn nữa trong các bài phân tích. @};-@};-
  7. 542leduan

    542leduan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    0
    mời bác cốc cafe !bác nói có lý đấy
    YM !cophieu4567
  8. tintin5568

    tintin5568 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với bác, thị trường đang chứa đựng nhiều bất ổn, tốt nhất là nên nghỉ ngơi, chờ đợi! [r2)]

  9. quytacso1

    quytacso1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2009
    Đã được thích:
    32
    Thị trường phiên gần cuối cùng của năm 2009 thật hối hả và sôi động, sau 2 phiên giảm điểm với mức giảm khoảng 16 điểm và dừng lại ở ngưỡng hỗ trợ 480 đã có sự bật mạnh lại, phiên giao dịch ngày hôm nay ghi nhận một vài yếu tố tích cực sau:

    - Kết phiên đã có gần 2500 tỷ chảy trên HO (chưa kể GDTT) và gần 900 tỷ chảy trên HA, khối lượng và giá trị vượt hơn hẳn so với phiên giao dịch ngày hôm qua khiến kết thúc phiên giao dịch HO tăng 10.91 điểm và HA tăng 4.76 điểm, đây là tín hiệu tích cực củng cố cho xu hướng tăng mạnh đang được kỳ vọng trong quý I năm 2010.

    - Nhà đầu tư ngắn hạn đã quay trở lại tham gia thị trường sau 2 phiên giảm điểm, phiên ngày giao dịch hôm nay thị trường giao động trong khoảng 12 điểm, nhiều cổ phiếu từ mức giảm điểm đã được đẩy lên mức trần, đây là yếu tố rất hấp dẫn các nhà đầu tư lướt sóng trong phiên.

    - Cổ phiếu đã có sự phân hóa và không còn hiện tượng cùng tăng hoặc cùng giảm, các nhóm cổ phiếu BĐS, TC, BCs đang là nhóm cổ phiếu dẫn dắt thị trường. Quan sát cầu giá thấp chưa khớp có thể thấy cầu hôm nay khá lớn và nhiều nhà đầu tư vẫn chờ đợi để mua vào, trong phiên cuối cùng của năm nhóm cầu này nhiều khả năng sẽ củng cổ đà tăng của thị trường.

    Mức kết năm 2009 của VNI ở mức 500 Quytacso1 đưa ra là hoàn toàn khả thi và đây là con số khá đẹp để tạo đà cho thị trường trong năm 2010.

    Chúc các nhà đầu tư cuối năm đầy bận rộn luôn được vững vàng và mạnh khỏe.
  10. vuivuibong

    vuivuibong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2009
    Đã được thích:
    0


    Cam nghi cua em cung nhu bac du doan, em chay bot nhung ma mang tinh luot song roi om mot dong co phieu ngan hang con co phieu dau tu gia tri thi cu duy tri dai han thoi ( SBT cu linh xinh mai), theo em thi co phieu ngan hang se dong vai tro dan dat thi truong trong nhung phien dau nam. Chuc anh em thang cong New Year va co mot cai tet Ky Suu that an tuong.

Chia sẻ trang này