1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

RAL - Hảo huynh đệ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 24/04/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
583 người đang online, trong đó có 233 thành viên. 15:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11070 lượt đọc và 176 bài trả lời
  1. tarzan_hp

    tarzan_hp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Đã được thích:
    3.497
  2. futureprecedor

    futureprecedor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Đã được thích:
    467
    ACE hãy tin tưởng vào RAL trong thời gian tới, tôi nhận định thế này nhé.

    1. Ngành nghề tốt, có lợi thế cạnh tranh về Thương hiệu,công nghệ
    2. Xuất khẩu cao , cơ hội lớn khi vào WTO
    3. Sắp đầu tư thêm nhà máy tại Bắc ninh, dự án này tôi chưa phân tích kỹ nhưng xét ngành nghề thì thất rất tiềm năng
    4. Mức lợi nhuận từ sx đơn thuần sẽ được cải thiện rất nhiều nếu có Tây tư vấn quản lý.
    -Giảm tồn kho. Hiện nay quá lớn. Tồn kho 31/3 bằng doanh thu cả quý I/07
    -Tăng tỷ lệ tiền mặt, hạn chế tiền vay
    -Giảm chi phí quản lý. nếu mọi người để ý thì tỷ lệ chi phí QL quý 1 2007 thấp hơn trung bình 2006 rất nhiều.
    5. Khu đất mà RAL được quyền sử dụng (cái này tôi kg rõ nghe mọi người đồn thế). Nếu xây sẽ phải triển khai sớm không sẽ rơi vào chu kỳ thừa BDS, VP.
    6. RAL hoàn toàn có thể được NN dẫn lên thành siêu BCs

    RAL sẽ nằm trong danh mục đầu tư dài hạn của tôi, đang chờ thời điểm lên tàu thôi.
  3. tio361

    tio361 Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    2.686
    Cất RAL vào tủ, khi thị trường đổ máu ta lại lôi RAL ra lướt lấy tiền nuôi gấc mơ dài hạn với em nó. Đợi đến khi có dự án cho miếng đất thì mới thôi.
  4. Glory4us

    Glory4us Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2003
    Đã được thích:
    0
    Em vừa chia tay tuần trước, giờ đọc lại bài mở màn của bác mới thấm thía. Em chỉ là vi tiểu gia kô phải đại gia nên
  5. proxy17

    proxy17 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Đã được thích:
    0
    May quá, hôm nay té được roài ... hú vía! Mình dở hơi nên mới nhảy vô chú này ... ôm chú khác chắc đã đc trên 10% roài ... sai lầm wé!
  6. nambuna2

    nambuna2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Đã được thích:
    0
    cho e hỏi: sđt của bọn ACB là bi nhiêu nhỉ ? để e hỏi bọn nó xem hôm nay đã chạy đc thằng ral cho e chưa ? Ngiêm túc các bác ạ .
  7. nambuna2

    nambuna2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Đã được thích:
    0
    em hỏi thiệt mà . quên mất sđt của bọn này rùi .

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này