1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Rảnh rỗi cuối tuần_ suy nghĩ về TTCK VN

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Bella, Oct 17, 2010.

376 người đang online, trong đó có 150 thành viên. 06:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Bella

    Bella Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 23, 2010
    Likes Received:
    0
    Những anh tài về từ đất Mỹ làm mưa làm gió trên TTCK VN: QMH, NHGiang... Theo kiến thức hạn hẹp của em, cứ đi học 1 vài năm ở trời Tây về TTCKVN là thành anh hùng hết. Vậy điều đó chứng tỏ học ở VN thì...? Mời các bác mở mang kiến thức dùm em! Thks![rose]
  2. kiem_an_qua_ngay

    kiem_an_qua_ngay Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 8, 2010
    Likes Received:
    0
    Anh Hưng đi học ở Thái Dúi về thành .......???
  3. takeshi679

    takeshi679 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 1, 2010
    Likes Received:
    3,484
    bác nói vậy ko đúng roài...em đi học ở Nhật về nè...như bác bít...Nhật là một trong 3 thị trường tài chính lớn nhất thế giới (Mỹ, Nhật, Anh)...nhưng kể cả broker em cũng éo được làm....=))=))=))...tại em học nấu ăn:)):)):))
  4. herobaby

    herobaby Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 10, 2007
    Likes Received:
    3
    Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin-top:0cm; mso-para-margin-right:0cm; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0cm; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin;} [FONT=&quot]Tôi hiểu , đơn giản thế này:
    Các cụ ấy không ở Mỹ vì: người Mỹ đã nói là làm , không ở Nhật vì: người Nhật làm xong mới nói. Còn mỗi Việt Nam: vì người Việt Nam nói một đằng làm một nẻo nên đúng là Hệ sinh thái lý tưởng cho Chim lợn và Bìm bịp ạ .[/FONT]


    Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;} Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;} [​IMG]
  5. PHH2010

    PHH2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 16, 2010
    Likes Received:
    0
    Thái giám;))
  6. PHH2010

    PHH2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 16, 2010
    Likes Received:
    0
    Học ở VN thì trở thành cảm tử sỹ:)):)):))
  7. chaubathong113

    chaubathong113 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    0
    Học ở VN chạy vòng vòng làm lợn gọi là ngu sỹ:))
  8. PHH2010

    PHH2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 16, 2010
    Likes Received:
    0
    Full cổ, full margin từ mọi ngọn đồi làm bìm bịm suốt gọi là "kẹp sỹ":)):)):))
  9. scvck

    scvck Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 3, 2010
    Likes Received:
    1
    học ở đâu cũng vậy bác ơi ! học để biết kiến thức "tui học 4 năm ở úc về cũng vậy thôi" trong kinh doanh phải có chữ luck "may mắn" bác ah !
    -Bác Hồ nhà Ta cũng học trên đất annam mà có thua ai đâu?
    - Thời xưa ta có cụ Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trong những người thông minh nhất. Ông có khả năng tiên đoán được biến cố xảy ra 500 năm sau .được người Trung Hoa tặng "An Nam lý số hữu Trình Tuyền" và là "nhà tiên tri" số một của Việt Nam. Cụ học ở đâu?
    v.v !
    và thử hỏi 10 người giàu nhất vịt ngan xem họ học ở đâu?:-o:-o:-o

Share This Page